Việc xác định cung mệnh dựa vào tử vi, bát quái là một trong những căn cứ để giúp chúng ta xác định cung mệnh giữa hai người có hợp nhau hay không. Vì thế nhiều người căn cứ vào đây để tìm người hợp cung mệnh để tiến tới hôn nhân nhằm giúp hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Do đó nhiều nam giới cung Tốn băn khoăn không biết chồng cung Tốn lấy vợ cung gì là tốt nhất. Để giải đáp thắc mắc này các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây.

1. Chồng cung Tốn lấy vợ cung gì là tốt nhất

Người ta thường nói thành vợ thành chồng là do duyên số. Tuy nhiên việc xem xét cung mệnh của cả hai có hợp nhau hay không sẽ giúp cả hai yên tâm hơn. Đồng thời hạn chế phần nào những điều không may xảy ra trong cuộc sống sau này. Do đó nếu bạn là nam thuộc cung Tốn nên cân nhắc những người có cung sau đây để kết hôn nhằm mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung gì là tốt nhất

Chồng cung Tốn lấy vợ cung gì là tốt nhất

1.1. Chồng cung Tốn có thể kết hôn với vợ cung Chấn

Nếu chồng cung Tốn kết hợp với vợ cung Chấn thì đời sống hôn nhân hạnh phúc, lộc tài tăng tiến, dồi dào, công danh thuận lợi. Hai mệnh này vốn được hưởng nhiều phúc đức khi kết hôn với nhau càng tăng thêm tài lộc. Dù làm việc gì cũng mang đến những thuận lợi, may mắn và thành công.

Dù cuộc sống có bao khó khăn, thăng trầm thì tình cảm vợ chồng vẫn rất bền chặt và chung thủy. Do đó hai người kết hôn với nhau sẽ là cặp đôi lý tưởng được mọi người ngưỡng mộ và ao ước.

1.2. Chồng cung Tốn có thể lấy vợ cung Khảm

Vợ cung Khảm, chồng cung Tốn đã có duyên tiền định từ kiếp trước. Vì thế nếu cả hai tiến tới hôn nhân thì đời sống vợ chồng, gia đình hạnh phúc, êm ấm. Chắc chắn cả hai sẽ có một cuộc hôn nhân mỹ mãn mà bao người mơ ước.

Khi chồng cung Tốn, vợ cung Khảm ở bên nhau sẽ càng gia tăng thêm tài vận, tiền bạc dư dả nên chẳng phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Cha mẹ có nhiều tài lộc, phúc khí nên con cái lớn lên trong nhung lụa, được sung sướng ngay từ khi còn bé.

1.3. Chồng cung Tốn có thể lấy vợ cung Tốn

Nếu hai người cùng cung Tốn thì đừng ngần ngại hay đắn đo nữa bởi khi đến với nhau cả hai sẽ có một gia đình hạnh phúc, ấm ấp. Không những vậy còn gia tăng sự nghiệp, công danh. Sự nghiệp cứ thế mà trên đường thăng tiến.

Cả hai sẽ hỗ trợ nhau để cùng nhau phát triển, cùng nhau tạo chỗ đứng trong xã hội. Tài lộc, tiền bạc không phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều nên đời sống tinh thần thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.

1.4. Chồng cung Tốn có thể lấy vợ cung Ly

Nếu muốn gia tăng quyền lực cho cả hai thì nam cung Tốn nên lấy vợ cung Ly. Hai người đến với nhau không những công danh, sự nghiệp, tài lộc dồi dào, phát triển mà sức khỏe cũng ngày một vượng phát hơn.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung gì là tốt nhất

Chồng cung Tốn có thể lấy vợ cung Ly

Cả hai cùng bên nhau sẽ tạo dựng một cuộc sống gia đình thật sự hạnh phúc, viên mãn. Cả đời ấm no sung túc không phải lo nghĩ nhiều. Phúc lộc hưởng lâu dài và có số trường thọ.

Như vậy đến đây bạn đã biết chồng cung Tốn nên lấy vợ cung gì để giúp gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp thăng tiến, phát triển tốt đẹp.

2. Nam cung Tốn và các nữ cung khác?

Ngoài các cung mệnh của nữ kể trên thì nam cung Tốn không nên kết hôn với những cung mệnh khác của nữ để hạn chế tai ương, bất trắc trong hôn nhân. Cụ thể như sau:

Việc xác định cung mệnh có hợp hay không chỉ là một yếu tố nhỏ để quyết định có nên tiến tới hôn nhân. Bởi trong cuộc sống vợ chồng để một gia đình thuận hòa, yên ấm, kinh tế phát triển thì phải dựa vào sự cố gắng, phấn đấu của cả hai. Bên cạnh đó hai người cần có sự chia sẻ, cảm thông, nhường nhịn và thấu hiểu nhau để mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp. Vì thế những thông tin chia sẻ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo nên các bạn không nên quá cứng nhắc trong việc quyết định cuộc sống hôn nhân của cuộc đời.