Với người dùng smartphone hiện nay thì để sở hữu một bức ảnh đẹp không còn là điều quá khó khăn. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone thì việc sử dụng các công thức chỉnh ảnh lại càng trở nên đơn giản hơn. Cùng Quà Tặng Tân Thế Giới tham khảo những công thức chỉnh ảnh iPhone ngoài trời cực chất sau đây nhé!

1. Cách chỉnh ảnh iPhone ngoài trời không cần dùng app

iPhone là dòng điện thoại thông minh có lượng người dùng đông đảo trên thế giới. Đặc biệt là với những tính năng hấp dẫn và chụp ảnh thú vị được tích hợp sẵn, giúp người dùng không cần phải tải thêm bất kỳ ứng dụng nào mà vẫn có cho mình được những bức ảnh cực chất, cực đẹp.

Cách chỉnh ảnh iPhone ngoài trời không cần dùng app

Cách chỉnh ảnh iPhone ngoài trời không cần dùng app

Dưới đây là cách chỉnh ảnh iPhone ngoài trời không cần dùng app:

Lần lượt thực hiện 4 bước trên và kéo thông số theo mong muốn của mình để có bức ảnh đẹp theo phong cách của mình. 

2. Công thức chỉnh ảnh iPhone ngoài trời khi ngược sáng

Bức ảnh của bạn cực kỳ đẹp và sắc nét, tuy nhiên lại bị ngược sáng. Vậy để chỉnh sửa ảnh trên iPhone khi chụp ngược sáng, bạn hãy áp dụng các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào “Ảnh” -> Mở một bức ảnh chụp ngược sáng mà bạn muốn sửa.

Bước 2: Vào mục “Sửa” ở góc trên cùng bên phải để bắt đầu chỉnh sửa.

Bước 3: Tiến hành áp dụng các thông số công thức chỉnh ảnh iPhone ngoài trời bị ngược sáng sau đây để có một bức ảnh ưng ý nhất:

3. Công thức chỉnh ảnh iPhone ngoài trời màu tươi và đẹp hơn

Khi chụp ngoài trời bức ảnh của bạn thường đã đẹp rồi, nhưng để có bức hình tươi và đẹp hơn bạn thử áp dụng công chức chỉnh ảnh trên iPhone sau đây:

Bước 1: Vào “Ảnh” -> ấn vào bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa -> ấn vào “Sửa” ở góc phải trên của màn hình để chỉnh sửa ảnh.

Công thức chỉnh ảnh iPhone ngoài trời màu tươi và đẹp hơn

Công thức chỉnh ảnh iPhone ngoài trời màu tươi và đẹp hơn

Bước 2: Tiến hành chỉnh sửa ảnh bằng công thức gợi ý sau:

Kết luận

Hy vọng với những công thức chỉnh ảnh iPhone ngoài trời mà chúng tôi gợi ý ở trên, bạn sẽ sở hữu những bức hình ưng ý và đẹp nhất khi đăng tải trên mạng xã hội. Hãy theo dõi những bài viết khác của Quà Tặng Tân Thế Giới để có những tips hay chỉnh ảnh nhé!