Chụp ngược sáng khiến cho bức ảnh của bạn trông tối om và không được đẹp mắt. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng nếu đang sử dụng điện thoại iPhone bởi thiết bị này có công cụ chỉnh sáng vô cùng tiện lợi. Nếu còn chưa biết làm thế nào thì các bạn hãy cùng Quà Tặng Tân Thế Giới tìm hiểu về các công thức chỉnh ảnh trên iPhone ngược sáng trong bài viết bên dưới.

1. Công thức chỉnh ảnh trên iPhone ngược sáng

Với sự tiến bộ của công nghệ thì việc chỉnh ảnh ngược sáng đã trở nên đơn giản hơn nhiều. Nếu các bạn đang sử dụng iPhone thì có thể tham khảo một số công thức chỉnh ảnh khi bị ngược sáng như sau:

Bước 1: Mở ảnh bạn vừa chụp bị ngược sáng.

Bước 2: Ở góc trên bên phải màn hình hãy nhấn vào Nút sửa.

Công thức chỉnh ảnh trên iPhone ngược sáng

Công thức chỉnh ảnh trên iPhone ngược sáng

Bước 3: Tiến hành chỉnh sửa ảnh bằng cách di chuyển thanh điều hướng và sử dụng các công cụ phía dưới màn hình. Sau đó, các bạn hãy áp dụng một trong hai công thức chỉnh ảnh trên iPhone ngược sáng sau:

Bước 4: Sau khi đã điều chỉnh các thông số kể trên, các bạn nhấn Xong là hoàn tất.

2. Lưu ý khi sử dụng công thức chỉnh ảnh trên iPhone ngược sáng

Để quá trình sử dụng công thức chỉnh ảnh trên iPhone ngược sáng hiệu quả, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lưu ý khi sử dụng công thức chỉnh ảnh trên iPhone ngược sáng

Lưu ý khi sử dụng công thức chỉnh ảnh trên iPhone ngược sáng 

Kết luận

Công thức chỉnh ảnh trên iPhone ngược sáng đã được Quà Tặng Tân Thế Giới chia sẻ khá chi tiết ở trên. Nếu bức ảnh bạn vừa chụp bị ngược sáng, hãy thử làm với một trong hai công thức đơn giản kể trên. Chúc các bạn thành công và có những bức hình đẹp làm kỷ niệm.