Hôn nhân là chuyện trọng đại của đời người. Vì thế trước khi tiến tới hôn nhân các cặp đôi đều đi xem xét để xác định hai người có hợp nhau không, có rơi vào cung tuyệt mệnh hay không? Và nếu không may rơi vào cung tuyệt mệnh thì cách hóa giải như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ cung tuyệt mệnh là gì - Cách hóa giải hôn nhân vợ chồng cung tuyệt mệnh?

1. Cung tuyệt mạng là gì?

Cung tuyệt mệnh còn gọi là cung tuyệt mạng. Tuyệt mệnh chính là ngôi sao Phá quân rất xấu. Ngôi sao này có bản chất là mang đến những điều bất lợi cho sức khỏe, tài sản, thậm chí là kiệt quệ gia sản, bệnh tật chết chóc. Do có điềm xấu và bất lợi nên khi kết hôn người ta thường tránh cung tuyệt mệnh là vì thế. Tuy nhiên nếu cả hai người vẫn quyết định tiến tới hôn nhân thì vẫn có thể tiến hành nếu bằng cách hóa giải vợ chồng khắc cung này.

tuyệt mệnh là gì

Cung tuyệt mạng là gì

2. Cung tuyệt mệnh ảnh hưởng như thế nào đến hôn nhân

Nếu hai người muốn tiến tới hôn nhân mà xem xét phạm phải cung tuyệt mệnh sẽ mang đến những điều không tốt nếu kết hôn. Cụ thể là cuộc sống hôn nhân sẽ gây nhiều bất ổn, gia đình hay xảy ra mâu thuẫn. Công việc làm ăn bị trở ngại, gây ảnh hưởng kinh tế của gia đình.

Bên cạnh đó vợ chồng phạm phải cung tuyệt mệnh dễ dẫn đến biệt ly, ly tán nên con cái bị ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sự phát triển, thậm chí cuộc sống của con cái bị đảo lộn. Không những thế còn khiến gia đình hai bên nội ngoại đứng ngồi không yên.

Vì vậy nếu hai vợ chồng rơi vào cung tuyệt mệnh trong hôn nhân thì cần tìm cách hóa giải càng sớm càng tốt.

3. Cách hóa giải vợ chông rơi vào cung tuyệt mạng trong hôn nhân

Hóa giải vợ chồng tuyệt mạng không phải là không có cách. Tuy nhiên chúng ta cần tiến hành hóa giải càng sớm càng tốt để đảm bảo giúp cuộc sống vợ chồng được thuận lợi, suôn sẻ và tránh những điều không may xảy ra. Theo đó có những cách hóa giải tuyệt mệnh trong hôn nhân dưới đây, các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

3.1. Hóa giải tuyệt mệnh hôn nhân bằng cách lựa chọn ngày tháng kết hôn

Một trong những cách hóa giải tuyệt mạng trong hôn nhân chính là lựa chọn ngày giờ, tháng tốt để tiến hành cưới xin. Đặc biệt việc rước dâu nên chọn ngày giờ đẹp, hoàng đạo để giúp cuộc sống hôn nhân vợ chồng được thuận buồm xuôi gió hơn. Đồng thời tránh được những bất lợi, xui xẻo trong hôn nhân. Do đó cần phải xem xét kỹ lưỡng ngày giờ trước khi tiến hành kết hôn để chọn được giờ đẹp, ngày đẹp và tháng đẹp.

Bên cạnh đó có thể hóa giải cung tuyệt mệnh trong hôn nhân bằng cách chọn phù dâu, phù rể đảm bảo hợp tuổi của 2 vợ chồng. Như vậy cuộc sống hôn nhân của vợ chồng sẽ yên ấm, hạnh phúc và bớt sóng gió hơn.

hóa giải tuổi vợ chồng tuyệt mạng

Cách hóa giải tuyệt mạng trong hôn nhân

3.2. Lựa chọn năm sinh con để hóa giải tuyệt mệnh trong hôn nhân

Lựa chọn năm sinh con cũng là một trong những cách hóa giải cung tuyệt mạng của hai vợ chồng. Theo đó vợ chồng cung tuyệt mạng nên chọn năm sinh con thuộc cung Thiên Y. Lý do được đưa ra là bởi vì con cái là sợi dây gắn kết 2 bố mẹ với nhau. Do đó nếu con cái sinh vào năm đẹp, thuận lợi sẽ giúp mang đến nhiều điều may mắn, tốt đẹp cho cả gia đình. Đồng thời không chỉ bố mẹ mà con cái cũng được phát triển tốt nhất, mang lại nhiều thuận lợi cho con cái sau này.

Ngoài ra trong cuộc sống gia đình đòi hỏi vợ chồng phải thấu hiểu, chia sẻ, quan tâm và nhường nhịn nhau. Khi nóng giận cả hai cần kiềm chế để tránh cãi vã, mâu thuẫn dẫn đến những chuyện không hay. Điều này cũng phần nào giảm được những rủi ro, tai họa khi vợ chồng rơi vào cung tuyệt mạng.

3.3. Hóa giải tuyệt mệnh trong hôn nhân bằng cách xem hướng nhà

Vợ chồng rơi vào cung tuyệt mệnh mà kết hôn sẽ có rất nhiều sát khí không tốt cho sức khỏe, tinh thần cũng như mối quan hệ của hai người. Vì thế để hóa giải sát khí thì bạn có thể lựa chọn hướng nhà sao cho hợp phong thủy. Ngoài ra cũng nên chọn hướng phòng ngủ, hướng ban thờ hay hướng phòng khách, hướng bếp… sẽ hóa giải và xua tan sát khí được tốt nhất.

Do đó khi có ý định mua nhà hoặc xây nhà vợ chồng cần tìm hiểu rõ xem hướng hợp phong thủy với cung tuyệt mệnh là gì? Cần xác định hợp phong thủy ở hướng nhà, cửa chính, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… Như vậy sẽ giúp cuộc sống gia đình được yên ấm, hòa thuận và hạnh phúc hơn.

Nếu vợ chồng rơi vào cung tuyệt bát san tuyệt mệnh mà lại chọn sai hướng nhà thì càng gây ra những bất lợi, khiến cho sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe gặp khó khăn. Thậm chí là ốm đau liên miên, bệnh tật, chết chóc.

Như vậy từ những chia sẻ trên đây các bạn đã biết cung tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hôn nhân vợ chồng cung tuyệt mệnh. Từ đó giảm được những điều rủi ro, thiếu may mắn, bất lợi trong hôn nhân. Nhờ vậy sẽ mang đến cuộc sống gia đình được hạnh phúc, trọn vẹn và êm ấm.