Hiện có rất nhiều số điện thoại thuộc nhiều nhà mạng khác nhau tại thị trường Việt Nam. Trong đó, có đầu số 0997. Đây là đầu số đẹp nên không ít người thắc mắc đầu số thuộc mạng gì? Để giải đáp câu hỏi này và tìm thêm một số thông tin liên quan đến đầu số này, các bạn hãy cùng Quà Tặng Tân Thế giới theo dõi nội dung dưới đây.

1. Đầu số 0997 là mạng nào?  

Với nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng cao thì các nhà mạng cũng đã cho ra mắt nhiều số điện thoại với đa dạng đầu số đẹp. Và đầu số 0997 cũng được nhà mạng Gmobile phát hành nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tên trước đây của Gmobile là Beeline, được thành lập từ năm 2009. Doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Gmobile là Tổng công ty viễn thông tin toàn cầu Gtel Gmobile trực thuộc Bộ Công An.

Đầu số 0997 thuộc nhà mạng Gmobile

Đầu số 0997 thuộc nhà mạng Gmobile

Gmobile có thời gian thành lập chưa lâu so với Viettel, Vina, Mobile… nhưng nhà mạng viễn thông này cũng cung cấp ra thị trường khá nhiều các đầu số đẹp để người dùng thoải mái lựa chọn. 

2. Những ưu điểm khi sở hữu đầu số 0997

0997 là một trong những đầu số điện thoại đẹp của nhà mạng Gmobile đang được đông đảo khách hàng lựa chọn và quan tâm. Vậy lý do gì mà đầu số này lại được yêu thích và săn đón đến thế thì các bạn hãy cùng khám phá những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Những ưu điểm khi sở hữu đầu số 0997

Những ưu điểm khi sở hữu đầu số 0997

Kết luận

Những thông tin trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về đầu số 0997 là mạng nào, đổi thành gì. Đây là đầu số đẹp và sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Do đó, nếu đang có nhu cầu sử dụng sim của nhà mạng Gmobile thì bạn đừng bỏ lỡ đầu số 0997 để có cho mình một sim số đẹp, hợp phong thủy.