Sự xuất hiện của nhiều đầu số điện thoại mới hoặc sự thay đổi các đầu số cũ khiến nhiều người nhầm lẫn hoặc không biết một số đầu số điện thoại ở đâu, mạng gì. Trong đó, đầu số 0248 ở đâu, mạng gì cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang có băn khoăn tương tự thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Quà Tặng Tân Thế Giới để tìm lời giải đáp.

0248 là mạng gì, ở đâu?

Đầu số 0248 là mã vùng ở đâu nhận được sự quan tâm của nhiều người. Theo đó, đây là mã vùng thành phố Hà Nội tính từ năm 2017 đến nay.

Bộ Thông tin và Truyền thông đã có quyết định vào ngày 17/06/2017 về việc chuyển đổi mã cùng của thủ đô Hà Nội và TPHCM. Theo đó, mã vùng của TPHCM từ 08 sẽ chuyển thành 028, còn của Hà Nội từ 04 chuyển thành 024.

Đầu số 0248 ở đâu

Đầu số 0248 ở đâu

Đầu số máy bàn Gphone của VNPT là số 8. Do đó, đầu số 0248 ở đâu thì xin trả lời đây là đầu số thuộc thủ đô Hà Nội.

Thời gian đầu khi mới chuyển đổi mã vùng đã gây cho các doanh nghiệp rất nhiều khó khăn. Bởi doanh nghiệp phải thay đổi rất nhiều các thông tin liên quan đến mã vùng như card, website, biển hiệu… Ngoài ra, người dùng cũng cần làm quen và có thời gian để nhớ những đầu số chuyển đổi nên việc thắc mắc mã vùng 0248 ở đâu cũng không có gì là lạ và khó hiểu.

Đầu số 0248 có lừa đảo không?

Hiện nay, tình trạng lừa đảo qua số điện thoại không hiếm gặp. Do đó, khi nhận được điện thoại từ số lạ khiến khách hàng băn khoăn vì không biết có lừa đảo không. Vậy nếu đầu số 0248 gọi đến liệu có phải lừa đảo không thì các bạn hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

0248 là mạng gì

0248 là mạng gì, ở đâu

Như đã thông tin ở trên 0248 là đầu số điện thoại ở thủ đô Hà Nội. Nếu đầu số điện thoại này có gọi đến cho bạn thì hãy hết sức bình tĩnh. Bởi đầu số này có thể xuất phát từ cá nhân, doanh nghiệp nào đó. Vì thế, nếu có gọi đến thì bạn hãy nghe bình thường. Thế nhưng, nếu họ có những yêu cầu khác thì bạn không nên làm theo để tránh mất tiền oan.

Trong trường hợp, đầu số 0248 nháy máy thì bạn không nên gọi lại. Bởi nếu gọi lại thì bạn sẽ bị tính cước phí và gây mất tiền trong điện thoại.

Kết luận

Đầu số điện thoại 0248 là mạng gì mã vùng ở đâu đã được giải đáp chi tiết trên đây. Hy vọng những chia sẻ của Quà Tặng Tân Thế Giới sẽ giúp các bạn nắm được một số thông tin quan trọng của đầu số điện thoại này để có hướng xử lý khi có ai sử dụng đầu số 0248 gọi cho bạn.