Bạn đang thắc mắc không biết đầu số điện thoại 025 là mạng gì, tỉnh nào, mã vùng ở đâu để thuận tiện cho việc liên lạc khi cần thiết? Quà Tặng Tân Thế Giới sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này qua nội dung dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

1. Đầu số điện thoại 025 là mạng gì?

025 là đầu số điện thoại cố định được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng. Vậy đây là mạng gì được nhiều người thắc mắc. Theo đó, đầu số 025 là của nhà mạng VNPT. Đây là một trong những doanh nghiệp nhà nước được đánh giá cao trong việc cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông tại Việt Nam.

Đầu số 025 là mạng VNPT

Đầu số 025 là mạng VNPT

2. Đầu số 025 thuộc tỉnh nào, mã vùng ở đâu?

Vào tháng 2 năm 2017 sẽ bắt đầu thực hiện đổi đầu số điện thoại cố định trong nước và thời gian kết thúc sẽ là tháng 7 năm 2018. Theo đó, trong khoảng thời gian này, tất cả đầu số điện thoại cố định ở mọi tỉnh thành đều sẽ thực hiện chuyển đổi đầu số mới theo quy định của nhà nước.

Trong đó, 025 là đầu số điện thoại cố định cũ thuộc tỉnh Lạng Sơn. Sau khi chuyển đôi thì mã vùng tỉnh Lạng Sơn là 0205. Từ sau khi thực hiện việc chuyển đổi này nhằm mục đích phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế cũng như góp phần tiết kiệm hơn. Thực hiện chuyển đổi giúp người dùng mạng điện thoại cố định nhận được nhiều giá trị hữu ích hơn.

025 là mã vùng cũ của tỉnh Lạng Sơn

025 là mã vùng cũ của tỉnh Lạng Sơn

3. Hướng dẫn sử dụng mã vùng mới của tỉnh Lạng Sơn

Như vậy, đến nay khi gọi đến số điện thoại cố định của tỉnh Lạng Sơn, chúng ta phải sử dụng đầu số 0205 thay cho 025 trước đây. Để giúp những ai còn băn khoăn trong cách liên lạc với mã vùng điện thoại cố định của tỉnh Lạng Sơn thì dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Kết luận

Những thông tin trên đây hy vọng đã giải đáp thắc mắc cho các bạn những vấn đề liên quan đến đầu số điện thoại 025 là mạng gì, tỉnh nào, mã vùng ở đâu? Đây là mã vùng cũ của tỉnh Lạng Sơn và nếu muốn liên hệ đến số điện thoại cố định của tỉnh này thì các bạn phải chuyển thành đầu số 0205 mới thực hiện được.