Đầu số điện thoại 0876 là mạng gì, mạng nào? là câu hỏi mà nhiều các bạn quan tâm về đầu số điện thoại 0876. Hãy cùng Quà Tặng Tân Thế Giới giải đáp các thắc mắc về đầu số điện thoại này trong bài viết dưới đây!

1. Đầu số điện thoại 0876 là mạng gì, mạng nào?

Đầu số điện thoại 0876 là đầu số của nhà mạng ITelecom – Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom. Đầu số này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, được khai thác và xây dựng dựa trên cơ sở hạ tầng của nhà mạng VinaPhone. Tuy nhiên, mọi hoạt động của ITelecom đều riêng biệt, có chính sách riêng và không liên quan đến các chính sách của nhà mạng VinaPhone. 

0876 là đầu số của nhà mạng ITelecom

0876 là đầu số của nhà mạng ITelecom

Đối tượng mà nhà mạng ITelecom hướng đến là những người có thu nhập thấp, học sinh, sinh viên… Nhà mạng này sau khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiều từ khách hàng. Vì sử dụng sóng của VinaPhone nên chất lượng đường truyền rất ổn định.

2. Ý nghĩa của đầu số điện thoại 0876

Mỗi con số trong đầu số 0876 đều có ý nghĩa riêng, dưới đây là ý nghĩa của đầu số này:

Ý nghĩa của đầu số 0876

Ý nghĩa của đầu số 0876

Có thể nói, đầu số điện thoại 0876 có sự kết hợp hoàn hảo đem lại sự viên mãn, thuận lợi và cơ hội phát triển công danh, sự nghiệp, tiền tài bền vững cho chủ sở hữu. 

3. Cước phí khi gọi đến đầu số 0876

Mỗi nhà mạng sẽ có những quy định rõ ràng về cước phí cuộc gọi, dưới đây là bảng cước phí tham khảo của nhà mạng ITelecom:

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về đầu số điện thoại 0876 là mạng gì, mạng nào được Quà Tặng Tân Thế Giới giải đáp. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn đã hiểu hơn và dễ dàng thực hiện cuộc gọi hơn từ đầu số 0876.