Trong nhân tướng học mỗi đặc điểm của con người đều ứng với những ý nghĩa riêng. Vì thế nhiều người muốn biết lông màu đậm, nhạt ở đàn ông, phụ nữ thể hiện điều gì? Tốt hay xấu? Do đó nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tướng lông mày của nam nữ thì hãy theo dõi những chia sẻ sau đây.

1. Xem tướng lông mày đàn ông

Lông mày đàn ông hay đàn bà đều có nhiều kiểu dáng, đậm nhạt khác nhau. Do đó dưới đây sẽ là một số nét tướng lông mày cơ bản, hãy cùng xem bạn thuộc kiểu lông mày nào nha.

1.1. Đàn ông có lông mày đậm và nhạt

Những người đàn ông có lông mày nhạt theo nhân tướng học là người nghèo khổ vì không có ý chí phấn đấu vươn lên trong công việc cũng như cuộc sống. Hơn nữa đây còn là người thường khá lạnh lùng và vô tâm nên không được mọi người yêu mến.

Lông mày đầu đậm đuôi nhạt của đàn ông - phụ nữ thể hiện gì

Dáng lông mày đậm ở đàn ông

Trong khi đó những người đàn ông sở hữu lông mày đậm thì trong chuyện tình cảm thường không may mắn, hay gặp trắc trở. Bên cạnh đó cuộc sống thường hay gặp họa và không có người chia sẻ.

1.2 Người đàn ông có đuôi lông mày hướng xuống phía dưới

Theo nhân tướng học những người đàn ông này khi thua cuộc rất ít khi chấp nhận bởi bản tính hiếu thắng và có tham vọng lớn. Trong tình cảm họ là người nghiêm túc nhưng thường đưa ra tiêu chuẩn người yêu, người bạn đời quá cao.

1.3. Đàn ông sở hữu dáng lông mày cao, lông mày thấp

Những người đàn ông sở hữu dáng lông mày thấp và có đặc điểm chạy xuôi theo đường mắt là người rất khéo léo nhưng lại thiếu quyết đoán. Bên cạnh đó học còn là người hay chấp nhận cuộc sống hiện tại vì tính cách nhu nhuận, ôn hòa.

Trong khi đó những người đàn ông có lông mày cao, sáng sủa là người sống có tham vọng, hoài bão. Vì thế công danh, sự nghiệp của họ thường rất phát đạt và thăng tiến.

1.4. Đàn ông có lông mày dài

Theo nhân tướng học đàn ông có lông mày dài là người độ lượng, tính cách rất hiền hòa và phóng khoáng. Nhờ tính cách nhân hậu mà những người này có nhiều bạn bè ở mọi nơi và được mọi người yêu mến nên cuộc sống và công việc dễ đạt thành công.

1.5. Lông mày đuôi vểnh cao, thấp

Đàn ông có đuôi lông mày vểnh cao là người có lòng tự trong cao nên sẽ không làm những việc trái với lương tâm, không vì danh lợi mà làm việc trái đạo đức. Tuy nhiên đây lại là người độc đáo, bao thủ và thường phớt lờ ý kiến của người khác. Mặc dù vậy trong chuyện tình cảm họ là người dám yêu, dám hận nhưng cũng rất dễ nổi nóng.

Trong khi đó những người đàn ông mà đuôi lông mày mọc xuôi thấp thường là người chăm chỉ, biết lắng nghe ý kiến của mọi người. Trong công việc luôn cân nhắc và đưa ra quyết định sáng suốt, đúng đắt. Thế nhưng đương tình duyên lại không mấy suôn sẻ, thường phải trải qua 2 lần.

2. Xem tướng lông mày đàn bà

Cũng như đàn ông thì tướng lông mày phụ nữ cũng chia thành nhiều kiểu khác nhau. Vì vậy dưới đây sẽ là ý nghĩa một số kiểu lông mày ở con gái, hãy cùng tìm hiểu nha.

2.1. Lông mày lá liễu

Người phụ nữ sở hữu dáng lông mày lá liễu thường là người dịu dàng, nữ tính và rất chung tình. Với sự thông minh, hiểu biết rộng nên sự nghiệp của người phụ nữ này thường thuận lợi và phát triển tốt.

Lông mày đầu đậm đuôi nhạt của đàn ông - phụ nữ thể hiện gì

Dáng lông mày lá liễu ở phụ nữ

2.2. Phụ nữ có dáng lông mày ngang

Theo nhân tướng học những người phụ nữ có dáng lông mày ngang là người thông minh, hiểu biết rộng và luôn biết biết những ý tưởng thành hành động. Họ cũng là người luôn biết cân đối giữa công việc và gia đình nên được người chồng nể trọng, yêu chiều.

2.3. Lông mày đầu đậm đuôi nhạt

Kiểu dáng lông mày này còn được gọi là lông mày thanh tú nhưng có đặc điểm mọc đều và chiều dài đuôi lông mày bằng hoặc dài hơn mắt. Đây là người có công danh tốt, sự nghiệm và công việc phát đạt, thịnh vượng. Nếu ai duy trì công việc lâu dài dễ lên được chức vụ cao.

2.4. Lông mày ngắn nhưng thanh

Kiểu lông mày này có đặc điểm mọc đều và mịn nhưng nhỏ hẹp về bề ngang, ngắn hơn mắt. Với người phụ nữ sở hữu đôi lông mày này họ thường là người thông minh, trung hậu và đảm đang. Đây là người phụ nữ sống hiếu thuận với cha mẹ, biết nhường nhịn mọi người và không coi trọng tiền bạc, vật chất mà ngược lại sống rất tình cảm.

2.5. Phụ nữ có dáng lông mày chữ V

Theo nhân tướng học phụ nữ sở hữu dáng lông mày này là người luôn ý thức được nghĩa vụ, trách nhiệm của mình đối với gia đình, xã hội. Vì thế họ thường cân nhắc kỹ trước mọi quyết định. Nhờ đó họ luôn được cấp trên tin tưởng và có cuộc sống gia đình hòa thuận, êm ấm.

Với những thông tin chia sẻ trên đây hi vọng các bạn đã biết dáng, đặc điểm lông mày ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì rồi chứ. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin để hiểu rõ tất cả về các dáng lông mày khác ở nam và nữ nhé. Tuy nhiên hãy nhớ đây chỉ là những thông tin tham khảo nên không cần quá áp đặt đâu nha.