Bạn đang thắc mắc các thông tin liên quan đến đầu số điện thoại 0251 là mạng gì, mạng nào, là vùng của tỉnh, thành phố nào? Hãy cùng Quà Tặng Tân Thế Giới giải đáp tất cả những thông tin chi tiết về đầu số này qua bài viết dưới đây!

1. Đầu số điện thoại 0251 là mạng gì, mạng nào?

Mỗi nhà mạng tại Việt Nam sẽ có các đầu số riêng biệt, giúp người dùng phân biệt được đầu số di động và đầu số cố định. Đồng thời, phân biệt giữa các tỉnh, các nhà mạng với nhau. 

0251 là đầu số điện thoại cố định thuộc nhà mạng VNPT

0251 là đầu số điện thoại cố định thuộc nhà mạng VNPT

0251 là đầu số điện thoại cố định hay còn gọi là mã vùng điện thoại của tỉnh Đồng Nai, thuộc nhà mạng VNPT từ tháng 2/2017. 

2. Mã vùng cũ của tỉnh Đồng Nai là gì?

Tháng 2/2017, bộ Thông tin và Truyền thông đã ra quyết định về việc triển khai chuyển đổi mã vùng đầu số điện thoại của các tỉnh và thành phố của nước ta. 

Cũng thực hiện theo quyết định đó, tỉnh Đồng Mai thay đổi mã vùng từ 061 sang 0251 từ ngày 17/06/2017. Quyết định này là một bước tiến trong việc hội nhập, đồng nhất mã đầu số với thế giới.

0251 là mã vùng mới của tỉnh Đồng Nai thay cho đầu số cũ là 061

0251 là mã vùng mới của tỉnh Đồng Nai thay cho đầu số cũ là 061

3. Hướng dẫn cách gọi đến mã vùng 0251

Để thực hiện cuộc gọi thành công vào đầu số điện thoại 0251 của tỉnh Đồng Nai, bạn cần thực hiện các cú pháp khác nhau, cụ thể như sau:

4. Cước phí cuộc gọi đến đầu số điện thoại 0251

Với thuê bao điện thoại cố định, người dùng có thể gọi và nhận các cuộc gọi từ nội hạt, liên tỉnh, quốc tế và cả từ điện thoại di động. Mỗi cuộc gọi từ các trường hợp khác nhau, nhà mạng sẽ có chính sách và quy định về cước phí cuộc gọi như sau:

Cước phí mà chúng tôi đề cập trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Vì vậy, các bạn cần lưu ý tìm hiểu trước khi thực hiện cuộc gọi.

Kết luận

Bài viết trên đã giải đáp đầu số điện thoại 0251 là mạng gì, mạng nào? Nếu bạn đang tìm hiểu về đầu số này thì đừng bỏ qua bài viết này của Quà Tặng Tân Thế Giới nhé!