Gói cước myvt7 của Viettel được khá nhiều người yêu thích bởi nó cung cấp dung lượng data rất lớn để mọi người thoải mái sử dụng internet. Vậy gói cước này là gì và các đăng ký, cách hủy như thế nào? Nếu đang thắc mắc vấn đề này, các bạn hãy cùng Quà Tặng Tân Thế Giới tìm hiểu chi tiết dưới đây.

1. Gói cước myvt7 của Viettel là gì?

Thời gian gần đây nhiều người băn khoăn không biết lý do vì sao được nhận gói cước myvt7 miễn phí của Viettel. Vậy chương trình này là gì?

Gói cước myvt7 của viettel

Gói cước myvt7 của Viettel được nhiều người yêu thích

Gói cước myvt7 của Viettel chính là gói cước được Viettel tặng miễn phí mạng internet 4G cho khách hàng. Thời gian diễn ra chương trình này được tính từ ngày 1/9 đến 31/12 năm 2021. Sau khi được nhận gói cước trên, khách hàng sẽ có 500MB tốc độ cao sử dụng trong vòng 7 ngày.

2. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước myvt7 của Vittel

Như đã phân tích ở trên, gói cước myvt7 của Viettel là chương trình cung cấp miễn phí dành cho mọi đối tượng khách hàng. Chỉ cần mọi người update ứng dụng My Viettel trên điện thoại của mình từ phiên bản cũ lên 5.2 trở lên là sẽ được hệ thống cập nhật tự động. Tốc độ mạng internet ở gói cước này được áp dụng với đường truyền cao nhất cho 500 MB.

Gói cước myvt7 của Viettel

Gói cước myvt7 của Viettel được sử dụng miễn phí trong 7 ngày

Khách hàng không cần mất thời gian đăng ký mà có thể được sử dụng miễn phí trong vòng 7 ngày sau khi update theo yêu cầu. Khi hết dung lượng trên, hệ thống sẽ ngắt kết nối mà người dùng không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác gì. Trong trường hợp đang sử dụng 3G hoặc 4G thì sẽ trừ trực tiếp dung lượng tại đây.

Để kiểm tra lượng data còn lại của gói cước này, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp KTTK rồi gửi đến 191 là được.

3. Hướng dẫn cách hủy gói cước myvt7

Myvt7 là gói cước cung cấp dung lượng data tốc độ cao miễn phí. Tuy nhiên, nhiều người không có nhu cầu sử dụng hoặc không muốn dùng gói cước này nên muốn hủy bỏ.

Theo thông tin từ nhà mạng cung cấp, đây là chương trình được áp dụng ngay sau khi khách hàng update phiên bản cao hơn của My Viettel mà không phải đăng ký. Sau khi hết 7 ngày khuyến mãi, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ và không áp dụng gia hạn thêm trả phí như những chương trình khác. Do đó, mọi người không cần phải lo lắng khi được nhận khuyến mãi kể trên.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về gói cước myvt7 của Viettel cũng như cách đăng ký, cách hủy. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn về các chương trình khuyến mãi của Viettel và sử dụng có hiệu quả.