Gói cước Shopee 6g Vietnamobile siêu hot đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Với gói Shopee 6g, bạn có thể dùng data để lướt, mua sắm thả ga với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy gói Shopee 6g Vietnamobile là gì và cách đăng ký như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết này của Quà Tặng Tân Thế Giới nhé!

1. Gói Shopee 6g Vietnamobile là gì?

Với những tín đồ đam mê mua sắm trên ứng dụng Shopee, thì gói cước Gói Shopee 6g Vietnamobile rất tiện dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể đăng ký các gói cước data theo ba chu kỳ chính, đó là gói cước 1 tháng, 6 tháng và 12 tháng. 

Tìm hiểu về gói Shopee 6g Vietnamobile

Tìm hiểu về gói Shopee 6g Vietnamobile 

Khi sử dụng gói Shopee 6g Vietnamobile, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn với mỗi ngày là 6GB để có thể thoải mái lướt web, truy cập ứng dụng Shopee miễn phí 100% data. Như vậy, mỗi tháng bạn sẽ có ưu đãi 180GB khi dùng gói Shopee 6g.

2. Cách đăng ký gói Shopee 6g Vietnamobile 

Gói Shopee 6g Vietnamobile có cước phí là 39.000đ/tháng, dung lượng sử dụng 6GB/ngày tương đương với 180GB/tháng. Khách hàng được truy cập vào Shopee miễn phí data, lướt thả ga và mua sắm mà không cần lo lắng về cước phí.

Khi đăng ký gói này, bạn sẽ được miễn phí sử dụng tháng đầu tiên và những tháng tiếp theo cần nạp ít nhất 45.000đ để duy trì gói dịch vụ mình đăng ký.

Ưu đãi nổi bật của gói Shopee 6g Vietnamobile

Ưu đãi nổi bật của gói Shopee 6g Vietnamobile 

Với gói Shopee 6g Vietnamobile có chu kỳ 6 tháng là 179.000đ, khách hàng sẽ được cộng 6GB/ngày, mỗi tháng có 180GB. Sau thời gian sử dụng miễn phí, muốn gia hạn gói thì sang tháng tiếp theo bạn cần nạp 45.000đ để duy trì gói cước.

Gói Shopee 6g Vietnamobile 12 tháng có giá 299.000đ, mỗi ngày có 6GB và mỗi tháng có 180GB để sử dụng. Sau 1 tháng được dùng miễn phí, các tháng tiếp theo bạn cần nạp 45.000đ để duy trì gói. Vừa thỏa sức tận hưởng các dịch vụ trên Shopee và dùng data thoả thích với mức phí rẻ.

3. Cách hủy gói Shopee 6g Vietnamobile 

Hiện nay, chưa có cú pháp về cách huỷ gói Shopee 6g Vietnamobile. Nếu muốn hủy sử dụng gói Shopee 6g Vietnamobile, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các đại lý cung cấp sim cho mình hoặc chuyển đổi sang gói cước phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về gói Shopee 6g Vietnamobile là gì và cách đăng ký, cách hủy sử dụng mà Quà Tặng Tân Thế Giới muốn chia sẻ đến bạn. Với những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng đưa ra, khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ data hấp dẫn của Gói Shopee 6g Vietnamobile.