Việc nghe lại cuộc gọi điện thoại trong một số trường hợp rất quan trọng. Tuy nhiên, làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại chưa ghi âm trước đó. Các bạn hãy cùng Quà Tặng Tân Thế Giới tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

1. Làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại chưa ghi âm?

Hiện nay, nhà nước đã đưa ra nhiều quy định để đảm bảo quyền bí mật, riêng tư của mỗi cá nhân, tập thể. Do đó, mọi thông tin về cuộc gọi trên điện thoại sẽ được bảo mật tối đa. Vì thế, không có cách nào để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại mà bạn chưa ghi âm. Nếu cuộc gọi nào đó rất quan trọng mà bạn cần phải nghe lại thì chỉ có một cách là liên hệ đến điểm giao dịch gần nhất.

Làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại chưa ghi âm

Làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại chưa ghi âm

Khi đến điểm giao dịch, để được nhân viên nhà mạng hỗ trợ thì bạn cần cung cấp căn cước công dân. Do đó, để thuận tiện thì lời khuyên là các bạn hãy cài đặt ghi âm mặc định để thuận tiện cho việc nghe lại các cuộc gọi quan trọng.

Không có phần mềm nào có thể ghe lại cuộc gọi trước đó mà bạn không ghi âm. Vì thế, mọi người cần tỉnh táo không nên thanh toán cho bất kỳ website nào quảng cáo về vấn đề này để tránh bị mắc bẫy của những kẻ lừa đảo.

2. Cách nghe lại cuộc gọi trên điện thoại chưa ghi âm

Để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại chưa ghi âm, các bạn hãy đến trực tiếp điểm giao dịch gần nhất để được nhân viên hỗ trợ. Các bước tiến hành như sau:

Bạn cần đảm bảo số điện thoại đang sử dụng là chính chủ và đăng ký bằng căn cước công dân của mình. Nếu không có bản gốc căn cước thì có thể mang bản phô tô công chứng cũng được.

Các bạn mang căn cước công dân đến chi nhánh gần nhất của nhà mạng mà mình đang sử dụng. Nêu rõ lý do vì sao muốn nghe lại cuộc gọi trên điện thoại đó.

Cách nghe lại cuộc gọi trên điện thoại chưa ghi âm

Cách nghe lại cuộc gọi trên điện thoại chưa ghi âm

Nếu thấy quan trọng và cần thiết thì nhân viên nhà mạng sẽ hỗ trợ giúp bạn làm đơn để lấy lại đoạn ghi âm muốn nghe.

Nếu thông tin mà bạn cung cấp là hợp lệ và chính xác thì nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng xác nhận và đưa ra file ghi âm. Tuy nhiên, bạn cần cam kết đây là thuê bao chính chủ, mục đích làm việc này là chính đáng và sẽ tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.

Kết luận

Quà Tặng Tân Thế Giới vừa giải đáp thắc mắc làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại chưa ghi âm. Đối với những cuộc gọi quan trọng, các bạn hãy cài đặt chế độ ghi âm tự động để chủ động hơn trong mọi việc.