Nhiều người thắc mắc không biết Bạch Lạp Kim là mệnh gì trong ngũ hành và hợp với mệnh nào, số nào, màu gì, màu sắc kiêng kỵ là gì? Để giải đáp những băn khoăn này các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây.

1. Bạch Lạp Kim thuộc mệnh gì trong ngũ hành và sinh năm bao nhiêu?

Để hiểu rõ Bạch Lạp Kim thuộc mệnh gì trong ngũ hành chúng ta sẽ đi xác định nghĩa của cụm từ này. Theo đó từ “Bạch” mang nghĩa là trắng, từ “Lạp” có nghĩa là nến và “Kim” có nghĩa là kim loại. Nếu dịch thành nghĩa thì Bạch Lạp Kim được hiểu là vàng trong nến. Như vậy những người mang Bạch Lạp Kim chính là 1 trong 6 nạp âm của mệnh Kim.

Nam nữ Bạch Lạp Kim hợp mệnh gì

Bạch Lạp Kim thuộc mệnh gì trong ngũ hành

Những người mang mệnh Bạch Lạp Kim đều sinh vào năm Canh Thìn và Tân Tỵ. Tính đến thời điểm gần nhất với hiện tại thì những người sinh năm 2000 và 2001 đều mang bản mệnh này.

2. Nam nữ Bạch Lạp Kim hợp mệnh gì?

Thông thường mọi người thường cho rằng việc xem xét người để kết hợp làm ăn hay nên duyên vợ chồng có hợp với bản mệnh hay không sẽ giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc, thành công và cuộc sống hạnh phúc. Do đó những người mang mệnh Bạch Lạp Kim sẽ hợp với những mệnh sau đây:

Lưu ý: Người mang mệnh Bạch Lạp Kim sẽ có mối quan hệ tương khắc với mệnh Mộc và Hỏa, đó là Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim. Mối quan hệ tương khắc sẽ gây bất lợi, cản trở, ức chế, thậm chí là tiêu diệt nhau. Do đó những người thuộc Bạch Lạp Kim cần tránh xa những người mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa trong tất cả các lĩnh vực.

3. Nữ nam Bạch Lạp Kim hợp màu gì?

Muốn xác định được màu sắc tương vượng, tương hợp với bản mệnh người ta sẽ dựa vào mối quan hệ tương sinh. Do đó những người mang mệnh Bạch Lạp Kim cần chú ý chọn các màu sắc sau đây để mang lại nhiều tài lộc, thu hút cát khí cũng như thuận lợi trong cuộc sống, công việc, tình duyên:

Nam nữ Bạch Lạp Kim hợp màu gì

Vòng đá phong thủy màu trắng hợp mệnh Bạch Lạp Kim

4. Nam nữ Bạch Lạp Kim kỵ màu gì?

Việc xác định được gam màu kỵ với bản mệnh sẽ giúp gia chủ tránh được những điều không tốt, không may. Vì vậy những người mang mệnh Bạch Lạp Kim nên chú ý tránh các màu sau đây:

5. Nam nữ Bạch Lạp Kim hợp số nào?

Người mang mệnh Bạch Lạp Kim hay bất cứ nạp âm khác thuộc mệnh Kim đều có con số phù hợp là 4 và 9. Mỗi con số đều có một ý nghĩa nhất định. Tuy nhiên nếu người mang mệnh Kim biết tận dụng các con số này trong lựa chọn các trang sức phong thủy hay bày trí vật phẩm phong thủy có liên quan đến số 4 hoặc số 9 sẽ giúp bản mệnh gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Điều này giúp cho cuộc sống, công việc, đời sống tình cảm của bản mệnh phát triển ngày càng tốt đẹp hơn.

Như vậy với những thông tin chia sẻ trên đây các bạn sẽ thấy rằng những người mang mệnh Bạch Lạp Kim không hề xa lạ phải không nào. Mặt khác chúng ta cũng nắm rõ được Nam Nữ Bạch Lạp Kim hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào. Từ đây sẽ có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp để mang đến những điều tốt đẹp, may mắn và thành công cho bản mệnh.