Những người thuộc Đại Hải Thủy sẽ thuộc mệnh nào trong ngũ hành và màu sắc, con số, mệnh phù hợp là gì? Đây là nỗi trăn trở của nhiều người muốn tìm được câu trả lời để có những lựa chọn may mắn cho bản mệnh. Vì vậy để giúp các bạn giải đáp vấn đề này chúng tôi sẽ có những chia sẻ dưới đây.

1. Đại Hải Thủy thuộc mệnh gì trong ngũ hành và sinh năm bao nhiêu?

Đại Hải Thủy sẽ có ý nghĩa là nước đại dương lớn, mênh mông. Bởi “Đại” trong Đại Hải Thủy có nghĩa là lớn, “Hải” có nghĩa là biển và “Thủy” nghĩa là Nước. Như vậy với ý nghĩa là nước thì Đại Hải Thủy thuộc mệnh Thủy.

Nam nữ Đại Hải Thủy hợp mệnh gì

Đại Hải Thủy thuộc mệnh gì trong ngũ hành và sinh năm bao nhiêu

Những người sinh năm Quý Hợi và Nhâm Tuất đều thuộc Đại Hại Thủy, bất kể sinh vào thế kỉ nào. Ở thời điểm hiện tại thì những người sinh năm 1982 và 1983 sẽ thuộc mệnh này.

2. Nam nữ Đại Hải Thủy hợp mệnh nào?

Để xem xét Đại Hợp Thủy hợp mệnh nào chúng ta sẽ căn cứ vào mối quan hệ tương sinh với mệnh Thủy trong ngũ hành. Cụ thể như sau:

Như vậy trong việc hôn nhân những người thuộc Đại Hải Thủy nên chọn người có mệnh Thủy hoặc mệnh Kim hay mệnh Mộc để cuộc sống vợ chồng được thuận lợi. Tình cảm vợ chồng son sắt, thủy chung và luôn có sự chia sẻ, cảm thông, giúp đỡ nhau. Ngoài ra nếu người Đại Hải Thủy muốn tìm người hợp tác làm ăn cũng nên chọn người mang mệnh Kim, Mộc, Thủy để có thể hợp tác thuận lợi, thúc đẩy công việc kinh doanh tiến triển tốt đẹp.

Lưu ý: Người Đại Hải Thủy không nên kết hợp với những người mang mệnh Thổ và Hỏa. Vì đây là hai mệnh tương khắc với Thủy, gây bất lợi, cản trở Thủy trong mọi lĩnh vực.

3. Nữ nam Đại Hải Thủy hợp màu gì?

Gam màu tương sinh, tương hợp với Thủy sẽ mang đến tài lộc, thuận lợi cho bản mệnh. Do đó những người Đại Hải Thủy nên chú ý chọn lựa các gam màu phù hợp sau đây:

Nam nữ Đại Hải Thủy hợp màu gì

Vòng đá màu đen hợp mệnh Đại Hải Thủy

Trên đây là những gam màu mà người thuộc Đại Hải Thủy nên lựa chọn sử dụng trong trang trí nhà cửa, văn phòng hay chọn đồ dùng, các trang sức phong thủy. Bởi khi dùng các gam màu này sẽ giúp bản mệnh thu hút được nhiều may mắn, tài lộc và năng lượng có lợi. Nhờ vậy cải thiện tinh thần, sức khỏe, cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra việc đi lại cũng sẽ được thuận lợi, an lành hơn.

4. Nam nữ Đại Hải Thủy kỵ màu gì?

Ngoài những màu sắc tương sinh, tương hợp thì người mang mệnh Đại Hải Thủy cũng nên dành thời gian để tìm hiểu màu sắc gây bất lợi cho bản mệnh. Từ đó sẽ tránh sử dụng để cuộc sống được bình an, may mắn hơn. Cụ thể như sau:

5. Nam nữ Đại Hải Thủy hợp số nào?

Con số phù hợp với nước trong phong thủy ngũ hành là 1 và 6. Do đó những người thuộc Đại Hải Thủy nên chọn số 1 và 6 để đồng hành nhằm có được nhiều thuận lợi, may mắn cho bản mệnh. Mỗi con số đều có những ý nghĩa riêng nhất định.

Những người thuộc Đại Hải Thủy có thể chọn đồ dùng hay trang trí vật phẩm phong thủy, chọn số hạt đá phong thủy trong đồ trang sức như nhẫn, dây chuyền, vòng tay liên quan đến số 1 và số 6. Ngoài ra có thể sử dụng các đồ vật liên quan hay gắn liền với 1 trong 2 số này để có nhiều điều thuận lợi, tốt đẹp cho bản mệnh.

Nam Nữ Đại Hải Thủy hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào đã được chúng tôi giải đáp ở trên. Thông qua đây các bạn dễ dàng tìm kiếm và có lựa chọn tốt, phù hợp nhất cho bản mệnh. Từ đó mang đến cuộc sống, công việc, gia đình, sức khỏe, tinh thần, đi lại những điều có lợi, tốt đẹp nhất.