Nhiều người mang mệnh Đại Khê Thủy nhưng không biết mình hợp với mệnh nào, màu gì, số may mắn là gì và nên kỵ màu nào? Để giúp các bạn giải đáp vấn đề này chúng tôi sẽ có những chia sẻ dưới đây.

1. Đại Khê Thủy thuộc mệnh gì và sinh năm bao nhiêu?

Để hiểu rõ những người thuộc Đại Khê Thủy mang mệnh gì thì chúng ta cần tìm hiểu ý nghĩa cụ thể của cụm từ này. Theo đó “Đại” nghĩa là lớn, “Khê” có nghĩa là khe và “Thủy” mang ý nghĩa là nước. Như vậy Đại Khê Thủy có nghĩa nước khe lớn. Với nghĩa là nước thì Đại Khê Thủy chính là 1 trong 6 nạp âm thuộc mệnh Thủy.

Nam nữ Đại Khê Thủy hợp mệnh gì

Đại Khê Thủy là 1 trong 6 nạp âm thuộc hành Thủy

Những người sinh năm Giáp Dần và Ất Mão đều thuộc mệnh Đại Khê Thủy. Ở thời điểm hiện tại người mang mệnh Đại Khê Thủy là những người sinh năm 1974, 1975.

2. Nam nữ Đại Khê Thủy hợp mệnh nào?

Xét theo phong thủy ngũ hành thì sẽ có 5 mệnh là Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc, Kim. Các mệnh này luôn có sự tác động qua lại lẫn nhau theo hai chiều hướng là tương sinh và tương khắc. Với mối quan hệ tương sinh sẽ mang đến cho nhau nhiều may mắn, thuận lợi và hỗ trợ  nhau cùng phát triển. Trong khi đó mối quan hệ tương khắc sẽ ức chế, cản trở, thậm chí là hủy diệt nhau. Vì thế với người Đại Khê Thủy trong mối quan hệ hợp tác làm ăn hay kết duyên nên chọn những người có mệnh tương hợp. Cụ thể như sau:

Tuy nhiên người mang mệnh Đại Khê Thủy cần tránh kết hợp với những người thuộc mệnh Thổ và Hỏa. Bởi mối quan hệ tương khắc của Thủy trong ngũ hành là Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

3. Nữ nam Đại Khê Thủy hợp màu gì?

Việc chọn được gam màu phù hợp, tương vượng với bản mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc cho công việc cũng như cuộc sống. Vì thế căn cứ vào mối quan hệ tương sinh ta sẽ tìm được màu phù hợp cho những người thuộc mệnh Đại Khê Thủy, cụ thể như sau:

Nam nữ Đại Khê Thủy hợp màu gì

Vòng đá màu xanh nước biển hợp Đại Khê Thủy

4. Nam nữ Đại Khê Thủy kỵ màu gì?

Ngoài gam màu tương sinh thì chúng ta cũng cần nắm được những màu sắc mà người thuộc Đại Khê Thủy cần tránh để hạn chế những điều xui xẻo, không may xảy ra trong cuộc sống cũng như công việc. Theo đó căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc ta sẽ tìm được gam màu mà Đại Khê Thủy cần tránh sẽ là:

5. Nam nữ Đại Khê Thủy hợp với số nào?

Xét theo phong thủy ngũ hành có 5 mệnh và mỗi mệnh sẽ có 2 con số phù hợp nằm trong các số từ 0 đến 9. Đối với mệnh Thủy nói chung và Đại Khê Thủy nói riêng thì con số may mắn sẽ là số 1 và số 6. Do đó để mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sự bình an, tinh thần minh mẫn, sức khỏe tốt thì người thuộc Đại Khê Thủy nên sử dụng các vật phẩm phong thủy, bài trí đồ vật phong thủy nên gắn liền hoặc có liên quan đến số 1 và số 6.

Từ những thông tin chia sẻ trên đây các bạn đã biết được Nam Nữ Đại Khuê Thủy hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào? Trên cơ sở này hi vọng các bạn sẽ đưa ra những lựa chọn con số, màu sắc, vật phẩm phong thủy tốt, phù hợp nhất với bản mệnh. Đồng thời nên cân nhắc và chú ý những người có mệnh tương hợp để kết hợp làm ăn hay tiến tới hôn nhân.