Mỗi mệnh trong ngũ hành của trời đất lại có 6 nạp âm. Vì vậy mỗi người cần xác định được mình thuộc mệnh gì để tìm ra màu sắc, mệnh và con số phù hợp. Đồng thời biết tránh những gam màu kiêng kỵ. Do đó nhiều người không biết Nam Nữ Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào? Đừng lo lắng vì ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí các thông tin thú vị về mệnh này cho các bạn nắm rõ.

1. Đại Lâm Mộc thuộc mệnh gì và sinh năm bao nhiêu?

Từ “Đại” trong Đại Lâm Mộc có nghĩa là lớn, từ “Lâm” mang nghĩa là rừng và “Mộc” ý nghĩa là cây. Do đó Đại Lâm Mộc được hiểu là cây rừng lớn. Với mang ý nghĩa là cây rừng nên những người mang mạng Đại Lâm Mộc đều là 1 trong 6 nạp âm thuộc mệnh Mộc.

Nam nữ Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì

Đại Lâm Mộc thuộc mệnh Mộc

Người thuộc Đại Lâm Mộc đều sẽ sinh vào năm Mậu Thìn và Kỷ Tỵ. Do đó trong thế kỉ XX gần nhất hiện nay thì những người sinh năm 1988 và 1989 đều thuộc mệnh này.

2. Nam nữ Đại Lâm Mộc hợp mệnh nào?

Muốn biết Đại Lâm Mộc hợp mệnh nào chúng ta sẽ căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh Mộc trong ngũ hành. Cụ thể như sau:

Lưu ý: Những người thuộc Đại Lâm Mộc không hợp với những người thuộc mệnh Kim và Thổ. Bởi đây là hai mệnh tương khắc với Mộc trong ngũ hành. Mối quan hệ tương khắc sẽ gây cản trở, bất lợi cho nhau, thậm chí là tiêu diệt nhau.

3. Nữ nam Đại Lâm Mộc hợp màu gì?

Bất cứ nạp âm nào trong ngũ hành đều có những gam màu tương vượng và khắc kỵ. Do đó người mang mệnh Đại Lâm Mộc sẽ có các gam màu tương hợp, tương sinh sau đây:

Nam nữ Đại Lâm Mộc hợp màu gì

Vòng đá phong thủy màu xanh lá hợp mệnh Đại Lâm Mộc

4. Nam nữ Đại Lâm Mộc kỵ màu gì?

Từ mối quan hệ tương sinh, tương khắc của Mộc trong ngũ hành, chúng ta sẽ tìm ra gam màu mà mệnh này cần tránh. Cụ thể như sau:

5. Nam nữ Đại Lâm Mộc hợp với số nào?

Con số phù hợp cho tất cả các nạp âm thuộc Mộc cũng như mệnh Mộc là số 3 và số 8. Bởi theo phong thủy ngũ hành mỗi mệnh sẽ có 2 con số may mắn nằm trong 10 số từ số 0 đến số 9.

Những người Đại Lâm Mộc muốn thu hút tài lộc, nhận nhiều may mắn và thuận lợi thì nên chú trọng sử dụng các con số 3, số 8 trong lựa chọn vật phẩm phong thủy hay bày trí đồ dùng, đồ phong thủy. Đồng thời nếu được hay dùng các đồ trang sức gắn 3 hoặc 8 viên đá phong thủy có màu sắc hợp mệnh như vòng tay, dây chuyền…

Nam Nữ Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào đã được làm rõ trên đây. Hi vọng bài viết mang đến cho các bạn nhiều kiến thức, giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho bản mệnh.