Bạn thuộc mệnh Dương Liễu Mộc nhưng không hiểu bản chất của mệnh này cũng như không biết được Dương Liễu Mộc hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào? Vậy thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

1. Dương Liễu Mộc thuộc mệnh gì trong ngũ hành và sinh năm bao nhiêu?

Dương Liễu Mộc thực chất chính là cây dương liễu. Đây là loại cây thân nước, có đặc điểm là nhiều lá, lá đều nhau và rất mềm mỏng. Khi nhìn vào bạn sẽ cảm thấy cành liễu mảnh mai trông rất nhẹ nhàng và yếu đuối. Với đặc điểm mang ý nghĩa là cây nên những người Dương Liễu Mộc chính là 1 trong 6 nạp âm thuộc mệnh Mộc.

Nam nữ Dương Liễu Mộc hợp mệnh gì

Dương Liễu Mộc thuộc mệnh gì trong ngũ hành

Bất kể ai sinh vào các năm Nhâm Ngọ và Quý Mùi đều mang mệnh Dương Liễu Mộc. Xét về những người mang mệnh này gần nhất với thời điểm hiện tại chính là người sinh năm 2002 và 2003.

2. Nam nữ Dương Liễu Mộc hợp mệnh gì?

Muốn biết người mang mệnh Dương Liễu Mộc hợp mệnh gì, khắc mệnh gì chúng ta sẽ căn cứ vào quy luật tương sinh, tương khắc của mệnh Mộc trong ngũ hành. Cụ thể như sau:

Lưu ý: Người mang mệnh Dương Liễu Mộc không nên kết hợp với những người có mệnh tương khắc là Kim và Thổ bởi Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc dễ gây bất lợi cho Mộc, thậm chí còn ức chế, cản trở sự phát triển của Mộc.

3. Nữ nam Dương Liễu Mộc hợp màu gì?

Mỗi người cần biết rõ bản mệnh của mình để chọn lựa màu sắc phù hợp như màu trang phục, màu sơn nhà, màu sắc đồ dùng, vật phẩm phong thủy, đồ trang sức phong thủy hợp bản mệnh. Như vậy bản thân sẽ nhận được nhiều điều may mắn, thuận lợi và gia tăng tài lộc, cát khí hơn. Do đó người thuộc Dương Liễu Mộc nên chú ý chọn các màu sắc tương vượng, có lợi sau đây:

Nam nữ Dương Liễu Mộc hợp màu gì

Vòng đá phong thủy màu xanh lá hợp mệnh Dương Liễu Mộc

4. Nam nữ Dương Liễu Mộc kỵ màu gì?

Màu sắc kiêng kỵ là gam màu mà người Dương Liễu Mộc cần tránh để giảm được những rủi ro, thiếu may mắn trong cuộc sống cũng như công việc, tình yêu. Do đó hãy cùng tìm hiểu xem mệnh Mộc có màu sắc kiêng kỵ là màu nào ngay dưới đây:

5. Nam nữ Dương Liễu Mộc hợp với số nào?

Xét theo yếu tố phong thủy thì mệnh Mộc cũng như tất cả các nạp âm thuộc hành Mộc có con số phù hợp là 3 và 8. Mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên người mang mệnh Dương Liễu Mộc hãy chú ý dùng các con số này trong các món đồ trang sức phong thủy, các đồ vật, vật phẩm phong thủy trang trí ở nhà, văn phòng hay trên xe. Như vậy bản mệnh sẽ thu hút được nhiều điều có lợi, may mắn và tài lộc hơn.

Từ những chia sẻ trên đây mọi người dễ dàng khám phá và hiểu bản chất của mệnh Dương Liễu Mộc phải không nào. Đồng thời cũng nắm rõ được Nam Nữ Dương Liễu Mộc hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào. Từ đây sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp, tốt nhất cho bản thân để thúc đẩy công danh, sự nghiệp, tình cảm ngày càng phát triển.