Việc tìm kiếm nam nữ Giản Hạ Thủy hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào sẽ giúp bản mệnh có những lựa chọn phù hợp nhất nhằm giúp bản thân đón nhận nhiều may mắn, tài lộc. Vì vậy nếu bạn đang có thắc mắc hay băn khoăn tương tự thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây.

1. Giản Hạ Thủy thuộc mệnh nào trong ngũ hành và sinh năm bao nhiêu?

Để xác định Giản Hạ Thủy là nạp âm của mệnh nào trong ngũ hành ta sẽ đi xét ý nghĩa của cụm từ này. Theo đó “Giản” mang ý nghĩa là ít, “Hạ” có nghĩa là dưới, là thấp và “Thủy” mang ý nghĩa là nước. Do đó Giản Hạ Thủy dịch ra với nghĩa là nước dưới khe. Như vậy với ý nghĩa là nước thì những người mang mạng Giản Hạ Thủy sẽ thuộc mệnh Thủy.

Nam nữ Giản Hạ Thủy hợp mệnh gì

Giản Hạ Thủy thuộc mệnh nào trong ngũ hành

Bất kể ai sinh năm Bính Tý và Đinh Sửu ở bất cứ thế kỷ nào đều sẽ mang mệnh Giản Hạ Thủy. Trong thời điểm hiện tại gần nhất thì những người sinh năm 1997 và 1997 đều mang mệnh này.

2. Nam nữ Giản Hạ Thủy hợp mệnh gì?

Việc xem xét những mệnh phù hợp với người thuộc mệnh Giản Hạ Thủy sẽ giúp những ai mang mệnh Thủy sẽ biết chọn lựa những người có mệnh phù hợp trong làm ăn cũng như kết hôn. Bởi theo phong thủy ngũ hành những người có mệnh tương hợp khi làm ăn sẽ thúc đẩy công việc được hanh thông, thuận lợi và ngày càng phát triển. Trong khi đó nếu kết hôn với người hợp mệnh sẽ mang đến hạnh phúc lâu dài, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, kinh tế gia đình ổn định. Vì vậy những người thuộc Giản Hạ Thủy nên chú ý các mệnh tương hợp sau đây:

Lưu ý: Người mang mệnh Giản Hạ Thủy cần tránh các mệnh tương khắc là: Thổ và Hỏa. Bởi đây là hai mệnh tương khắc, gây bất lợi cho Thủy.

3. Nữ nam Giản Hạ Thủy hợp màu nào?

Những người mang mạng Giản Hạ Thủy muốn có nhiều may mắn, thuận lợi và thành công thì nên tìm kiếm các gam màu tương vượng với bản mệnh. Cụ thể người mang mệnh Thủy sẽ có các màu tốt cho bản mệnh sau đây:

Nam nữ Giản Hạ Thủy hợp màu gì

Vòng đá phong thủy màu trắng tương sinh với mệnh Giản Hạ Thủy

4.Nữ Nam Giản Hạ Thủy kỵ màu gì?

Gam màu kiêng kỵ với những người thuộc Giản Hạ Thủy sẽ gây bất lợi, cản trở cho bản mệnh. Thậm chí còn khiến tinh thần bị sa sút, sức khỏe suy yếu, công việc khó thành. Vì vậy những người mang mệnh Giản Hạ Thủy cần kiêng kỵ các màu sau đây:

5.Nam nữ Giản Hạ Thủy hợp với số nào?

Con số hợp với bất cứ nạp âm nào thuộc mệnh Thủy sẽ là số 1 và số 6. Vì vậy những người mang mệnh Giản Hạ Thủy nên chọn các đồ trang sức gắn đá phong thủy có liên quan đến 2 số này. Ngoài ra nên chú ý bày trí đồ dùng, vật phẩm phong thủy gắn liền với số 1 hoặc số 6 nhằm giúp bản thân đón nhận được nhiều tài lộc, thu hút cát khí, nguồn năng lượng. Từ đó giúp cuộc sống, công việc gặp nhiều thuận lợi hơn.

Nam Nữ Giản Hạ Thủy hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào đã được bật mí đầy đủ trên đây. Từ những thông tin chia sẻ này hi vọng các bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp nhất để gia tăng sức mạnh, sự may mắn, thành công cho bản mệnh.