Bạn thuộc mạng Kim Bạch Kim nhưng không biết chính xác mình thuộc mệnh gì trong ngũ hành? Hợp với mệnh nào, màu gì, số nào và kỵ mào nào? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này dưới đây chúng tôi sẽ có những chia sẻ xoay quanh nam nữ mạng Kim Bạch Kim. Hãy cùng khám phá nhé.

1. Kim Bạch Kim thuộc mệnh gì, sinh năm bao nhiêu?

Để biết chính xác Kim Bạch Kim thuộc mệnh gì chúng ta sẽ đi tìm ý nghĩa của cụm từ này. Theo đó “Kim” có nghĩa là kim loại, vàng bạc. Còn “Bạch” nghĩa là sự tinh khiết. Như vậy Kim Bạch Kim nghĩa là thỏi vàng nén.

Nam nữ Kim Bạch Kim hợp mệnh gì

Kim Bạch Kim thuộc mệnh Kim

Với ý nghĩa là vàng thì Kim Bạch Kim thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Do đó tìm hiểu màu sắc, mệnh tương hợp, màu kỵ với Kim Bạch Kim sẽ dựa vào mệnh Kim để suy ra.

Những người sinh năm Nhâm Dần là 1962, 2022 và sinh năm Quý Mão là 1963, 2023 đều mang mệnh Kim Bạch Kim.

2. Nam nữ Kim Bạch Kim hợp mệnh gì?

Trong mối quan hệ làm ăn, kinh doanh hay kết hôn… chúng ta thường xem trọng về sự tương hợp giữa các bản mệnh với nhau. Bởi mọi người tin rằng nếu những người hợp mệnh kết duyên, làm ăn sẽ mang lại những điều tốt đẹp như tài lộc, may mắn, hạnh phúc, thành công ở hiện tại cũng như trong tương lai. Vậy Kim Bạch Kim hợp mệnh gì? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây thông qua quy luật tương sinh, tương khắc của Ngũ hành nhé.

Còn mối quan hệ tương khắc với Kim trong ngũ hành là Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim. Do đó Mộc và Hỏa sẽ gây bất lợi cho Kim trong làm ăn, kết hôn. Do đó người thuộc mệnh Kim Bạch Kim nên tránh xa những người thuộc mệnh Mộc và Hỏa trong mọi lĩnh vực.

3. Kim Bạch Kim hợp màu gì?

Kim Bạch Kim thuộc mệnh Kim nên những màu tương sinh, tương hợp với Kim cũng sẽ tương vượng đối với Kim Bạch Kim. Cụ thể như sau:

Nam nữ Kim Bạch Kim hợp màu gì

Vòng đá phong thủy màu trắng hợp mệnh Kim Bạch Kim

4. Kim Bạch Kim kỵ màu gì?

Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, chúng ta sẽ tìm ra Kim Bạch Kim kỵ màu gì và cần tránh màu gì? Cụ thể như sau:

5. Kim Bạch Kim hợp với số nào?

Trong phong thủy ngũ hành mỗi mệnh sẽ có con số phù hợp tương ứng. Vì vậy những người thuộc mệnh Kim nói chung và Kim Bạch Kim nói riêng có con số may mắn là số 4 và số 9.

Do đó người mệnh Kim khi lựa chọn các vật phẩm phong thủy hay trong cuộc sống, công việc làm ăn nên sử dụng những đồ vật, đồ dùng có ý nghĩa hay gắn liền với con số 4 và 9 nhằm giúp cho bản thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi cũng như bình an.

Từ những chia sẻ trên đây các bạn đã biết được Nam Nữ Kim Bạch Kim hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào. Như vậy các bạn sẽ có cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhằm mang đến những cát khí, bình an, thuận lợi trong mọi lĩnh vực. Đồng thời biết tránh những gam màu không tốt nhằm hạn chế những điều không may, rủi ro trong cuộc sống. Từ đó giúp cuộc sống, công việc được thuận lợi, suôn sẻ và mang lại những điều tốt đẹp nhất.