Những người thuộc Lộ Bàng Thổ muốn tìm kiếm màu sắc, mệnh và con số tương hợp nhằm mang lại nhiều may mắn cho bản thân nhưng lại không biết mình thuộc mệnh gì trong ngũ hành. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp cho vấn đề này nhé.

1. Lộ Bàng Thổ thuộc mệnh gì và sinh năm bao nhiêu?

Lộ Bàng Thổ dịch ra có nghĩa là đất ven đường. Như vậy mang ý nghĩa là đất nên những người thuộc Lộ Bàng Thổ sẽ là 1 trong 6 nạp âm của mệnh Thổ.

Nam nữ Lộ Bàng Thổ hợp mệnh gì

Lộ Bàng Thổ thuộc mệnh gì và sinh năm bao nhiêu

Người sinh năm Canh Ngọ và Tân Mùi, bất kể vào thế kỷ nào đều mang mệnh Lộ Bàng Thổ. Ở hiện tại gần nhất thì những người sinh năm 1990 và 1991 đều thuộc mệnh này.

2. Nam nữ Lộ Bàng Thổ hợp mệnh gì?

Trong các mối quan hệ làm ăn hay kết hôn chúng ta thường đi xem tuổi, xem mệnh xem có hợp nhau hay không? Bởi mọi người cho rằng nếu hai mệnh hợp nhau thì làm ăn hay kết hôn sẽ mang lại thuận lợi cho cả hai. Còn ngược lại nếu hai mệnh khắc nhau mà hợp tác kinh doanh hay tiến đến hôn nhân sẽ khiến cho công việc thất bại, thậm chí phá sản, làm ăn khó phát đạt. Trong khi đó vợ chồng hay lục đục, bất hòa… Vì vậy những người thuộc Lộ Bàng Thổ nên chú ý các mệnh tương hợp sau đây:

Lưu ý: Người thuộc Lộ Bàng Thổ sẽ kiêng kỵ với những người mang mệnh Thủy và Mộc. Bởi đây là hai mệnh tương khắc với Thổ sẽ gây bất lợi cho Thổ, thậm chí là hủy diệt lẫn nhau.

3. Nữ nam Lộ Bàng Thổ hợp màu gì?

Chọn được màu sắc tương hợp với bản mệnh sẽ giúp các bạn biết được màu trang phục, cách phối màu khi sơn nhà, sơn phòng ngủ, phòng làm việc… để mang đến những may mắn, những điều tốt đẹp cho nam nữ Lộ Bàng Thổ. Do đó chúng ta cần căn cứ vào mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ để tìm ra câu trả lời nữ nam Lộ Bàng Thổ hợp màu gì ngay dưới đây:

Nam nữ Lộ Bàng Thổ hợp màu gì

Vòng đá phong thủy màu nâu đất hợp mệnh Lộ Bàng Thổ

4. Nam nữ Lộ Bàng Thổ kỵ màu gì?

Gam màu kiêng kỵ với Thổ là những gam màu thuộc mệnh khắc với Thổ, tiêu diệt Thổ. Đồng thời người mệnh Thổ cũng nên tránh gam màu mà bản thân Thổ xuất để sinh ra mệnh đó. Cụ thể như sau:

5. Nam nữ Lộ Bàng Thổ hợp với số nào?

Phong thủy ngũ hành lấy 10 số từ số 0 đến số 9 và phân ra những con số phù hợp với từng 5 mệnh trong ngũ hành. Đối với mệnh Thổ nói chung và tất cả những nạp âm thuộc mệnh này sẽ có con số may mắn là số 0, số 5.

Do đó những người thuộc Lộ Bàng Thổ nên chú trọng sử dụng các đồ vật phong thủy có màu sắc tương vượng có liên quan hay gắn liền với số 0, số 5 nhằm mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản mệnh. Có như vậy sẽ cải thiện được sức khỏe, tinh thần, công việc, cuộc sống, tình cảm.

Nam Nữ Lộ Bàng Thổ hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào đã có câu trả lời từ những chia sẻ trên đây. Hi vọng bạn sẽ có cho mình những lựa chọn đúng đắn, sáng suốt để mang lại nhiều may mắn, tốt đẹp cho bản mệnh.