Theo phong thủy ngũ hành vạn vật trong trời đất đều được cấu thành bởi 5 mệnh là Thổ, Hỏa, Mộc, Kim và Thủy. Mỗi mệnh này lại có 6 nạp âm tạo thành. Vì vậy mỗi người cần xác định được mình thuộc nạp âm nào của mệnh nào để chọn lựa màu sắc, mệnh, con số phù hợp. Từ đó sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống, công việc cũng như tình cảm. Do đó nếu bạn đang thắc mắc không biết Nam Nữ Lư Trung Hỏa hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây để tìm được câu trả lời.

1. Lư Trung Hỏa thuộc mệnh gì và sinh năm bao nhiêu?

Để hiểu rõ Lư Trung Hỏa thuộc mệnh gì chúng ta sẽ xét ý nghĩa của cụm từ này. Theo đó “Lư” nghĩa là lò, “Trung” có nghĩa là trong và “Hỏa” mang nghĩa là lửa. Như vậy Lư Trung Hỏa có nghĩa là lửa trong lò. Do đó những người mang mệnh Lư Trung Hỏa đều thuộc mệnh Hỏa.

Nam nữ Lư Trung Hỏa hợp mệnh gì

Lư Trung Hỏa thuộc mệnh gì và sinh năm bao nhiêu

Những người sinh năm Bính Dần và Đinh Mão đều mang mệnh Lư Trung Hỏa. Ở thời điểm hiện tại thì những ai sinh năm 1986 và 1987 đều mang mệnh này.

2. Nam nữ Lư Trung Hỏa hợp mệnh gì?

Để xác định mệnh hợp với Lư Trung Hỏa thì chúng ta sẽ dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh Hỏa trong ngũ hành. Cụ thể như sau:

Lưu ý: Những người thuộc Lư Trung Hỏa sẽ khắc với ai thuộc mệnh Thủy và Kim. Bởi trong mối quan hệ tương khắc của Hỏa thì Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa. Mối quan hệ tương khắc sẽ gây cản trở, ảnh hưởng, thậm chí là tiêu diệt nhau. Do đó người mang mệnh Lư Trung Hỏa không nên chon những người thuộc mệnh Kim hoặc Thủy để làm ăn hay kết hôn.

3. Nữ nam Lư Trung Hỏa hợp màu gì?

Chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp bản thân nhận được nhiều lợi ích và điều tốt đẹp hơn. Do đó căn cứ vào mối quan hệ tương sinh của mệnh Hỏa trong ngũ hành chúng ta sẽ lựa chọn được gam màu phù hợp như sau:

Nam nữ Lư Trung Hỏa hợp màu gì

Vòng đá phong thủy màu đỏ hợp mệnh Lư Trung Hỏa

4. Nam nữ Lư Trung Hỏa kỵ màu gì?

Ngoài việc lựa chọn gam màu phù hợp thì những người Lư Trung Hỏa nên tìm hiểu để biết được màu cần kiêng kỵ để tránh sử dụng. Có như vậy mới hạn chế những điều không may, những điều bất lợi đến với bản mệnh. Do đó căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh Hỏa ta sẽ tìm được các gam màu khắc với Lư Trung Hỏa sau đây:

5. Nam nữ Lư Trung Hỏa hợp với số nào?

Đối với phong thủy ngũ hành mỗi mệnh ứng với 2 con số phù hợp. Do đó người mang mệnh Hỏa nói chung và Lư Trung Hỏa nói riêng có 2 con số may mắn là 2, 7. Vì vậy những người thuộc Lư Trung Hỏa nên chú trọng dùng các vật phẩm phong thủy hay bài trí các đồ dùng, đồ phong thủy có liên quan đến 1 trong 2 số này hoặc cả hai số nhằm giúp thu hút tài lộc, mang lại sức khỏe, tinh thần tốt cho bản mệnh.

Nam Nữ Lư Trung Hỏa hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào đã được chia sẻ trên đây. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về bản mệnh để có lựa chọn phù hợp nhất.