Những người mang mệnh Sa Trung Kim không biết mình hợp mệnh gì trong làm ăn, kết hôn để mang đến đại cát đại lợi. Bên cạnh đó màu sắc phù hợp và kiêng kỵ với bản mệnh là gì để có hướng lựa chọn cho phù hợp? Nếu bạn đang có những thắc mắc tương tự hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

1. Nam nữ Sa Trung Kim thuộc mệnh gì và sinh năm bao nhiêu?

Sa Trung Kim xét theo nghĩa của từng từ cụ thể để hiểu rõ hơn về cụm từ này. Theo đó “Sa” nghĩa là cát đá hay thạch quyển, còn “Trung” được hiểu là sự pha trộn, trộn lẫn và “Kim” được hiểu là kim loại, vàng bạc. Như vậy Sa Trung Kim nghĩa là vàng trong cát, hiểu ra tức là nguồn kim loại được pha lẫn vào cát nên rất còn nhiều điều tiềm ẩn.

Nam nữ Sa Trung Kim hợp mệnh gì

Nam nữ Sa Trung Kim thuộc mệnh Kim

Với ý nghĩa như trên thì nam nữ Sa Trung Kim trong phong thủy thuộc mệnh Kim. Vì vậy những mệnh hợp, màu sắc tương vượng, tương khắc với mệnh Kim cũng sẽ tương hợp, tương vượng và tương khắc với Sa Trung Kim.

Những người thuộc Sa Trung Kim sinh vào các năm Giáp Ngọ như 1954, 2014 và người sinh năm Ất Mùi là 1955, 2015.

2. Nam nữ Sa Trung Kim hợp mệnh gì?

Trong làm ăn, kinh doanh chọn được người cùng hợp mệnh sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc cho cả hai. Đồng thời con đường làm ăn sẽ thuận lợi và ngày càng phát triển hơn. Còn trong hôn nhân chọn được người hợp mệnh sẽ giúp cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc cũng như hỗ trợ kinh tế phát triển, tiền tài được tốt hơn. Vì vậy những người mệnh Sa Trung Kim sẽ hợp với các mệnh sau đây:

Những người thuộc Sa Trung Kim, tức mệnh Kim nên tránh mệnh tương khắc gây bất lợi trong mọi lĩnh vực là: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Những mối quan hệ tương khắc này sẽ tìm cách để cản trở, ức chế, thậm chí hủy diệt lẫn nhau. Do đó người mệnh Kim trong làm ăn hay kết hôn cần tránh mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

3. Nam nữ Sa Trung Kim hợp màu gì?

Những gam màu hợp, tốt cho mệnh Kim sẽ là gam màu thuộc chính mệnh Kim và gam màu tương sinh theo chiều hướng của lợi cho Kim, cụ thể như sau:

Nam nữ Sa Trung Kim hợp màu gì

Vòng đá phong thủy màu trắng hợp mệnh Sa Trung Kim

4. Mệnh Sa Trung Kim kỵ màu gì?

Ngoài các gam màu tương vượng có lợi cho Kim thì chúng ta cũng cần biết các gam màu mà người mang mệnh Sa Trung Kim cần phải tránh. Vậy đó là những màu nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

5. Sa Trung Kim hợp với số nào?

Trong phong thủy ngũ hành mỗi mệnh sẽ có hai con số tương ứng. Đối với mệnh Kim nói chung và Sa Trung Kim nói riêng thì hai con số may mắn là 4 và 9. Mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng. Hãy cùng khám phá nhé.

Từ những phân tích trên đây các bạn đã biết được nam Nữ Sa Trung Kim hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào rồi chứ. Hi vọng các bạn sẽ có sự chọn lựa tốt nhất cho bản mệnh.