Khi nhắc đến mệnh Sa Trung Thổ chắc chắn nhiều người cảm thấy lạ lẫm và hoang mang. Thế nhưng nếu tìm hiểu kỹ một chút bạn sẽ thấy mệnh này rất gần gũi. Đồng thời sẽ xác định được gam màu, mệnh, con số phù hợp cũng như tìm ra màu sắc cần kiêng kỵ. Do đó để giúp các bạn hiểu rõ hơn về mệnh này chúng tôi sẽ có những chia sẻ thú vị sau đây.

1. Sa Trung Thổ thuộc mệnh gì trong ngũ hành và sinh năm bao nhiêu?

Để xác định cụ thể Sa Trung Thổ thuộc mệnh gì thì chúng ta phải hiểu rõ ý nghĩa của cụm từ này. Theo đó “Sa” có nghĩa là sa mạc, “Trung” mang ý nghĩa là sự pha tạp, pha lẫn, pha trộn và “Thổ” có ý nghĩa là đất cát. Như vậy Sa Trung Thổ có nghĩa là đất ở sa mạc có sự pha tạp, pha lẫn các tạp chất khác. Với ý nghĩa là đất cát nên Sa Trung Thổ là 1 trong 6 nạp âm của mệnh Thổ.

Nam nữ Sa Trung Thổ hợp mệnh gì

Sa Trung Thổ là 1 trong 6 nạp âm của mệnh Thổ

Những người sinh năm Bính Thìn và Đinh Tỵ đều sẽ mang mệnh Sa Trung Thổ. Tính ở thời điểm hiện tại thì những người mang mệnh này sẽ sinh năm 1976 và 1977.

2. Nam nữ Sa Trung Thổ hợp mệnh nào?

Theo quan niệm của mọi người thì việc chọn lựa tuổi để làm ăn, kết duyên vợ chồng đảm bảo hợp mệnh sẽ mang đến nhiều điều có lợi cho công việc cũng như cuộc sống gia đình. Vì thế người thuộc Sa Trung Thổ sẽ có mệnh tương hợp với những mệnh sau đây:

Tuy nhiên một điều mà người thuộc Sa Trung Thổ nên nhớ là không nên kết họp với người có mệnh tương khắc là Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Do đó cần tránh xa người có mệnh Thủy và Mộc trong mọi lĩnh vực.

3. Nam nữ Sa Trung Thổ hợp màu gì?

Tìm kiếm màu sắc tương vượng với Sa Trung Thổ dựa vào mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành. Cụ thể như sau:

Nam nữ Sa Trung Thổ hợp màu gì

Vòng đá mắt hổ màu vàng nâu hợp mệnh Sa Trung Thổ

4. Nữ nam Sa Trung Thổ kỵ màu gì?

Ngoài gam màu tương sinh và tương hợp thì người thuộc Sa Trung Thổ cũng nên biết gam màu mình cần tránh là gì? Từ đó sẽ giảm thiểu những điều không hay có thể xảy ra trong cuộc sống, công việc. Cụ thể như sau:

5. Nam nữ Sa Trung Thổ hợp với số nào?

Con số phù hợp với Sa Trung Thổ là 0 và 5. Bởi trong phong thủy mỗi mệnh sẽ có 2 con số tương ứng may mắn nằm trong các số từ 0 đến 9.

Như vậy những người Sa Trung Thổ khi làm gì nên chú ý lựa chọn con số 0 và 5 để mang đến nhiều thuận lợi, may mắn và bình an. Từ đó việc đi lại cũng sẽ thuận buồm xuôi gió hơn, công việc hanh thông, sức khỏe cải thiện, tinh thần thoải mái, lạc quan. Chính điều này sẽ giúp gia chủ đưa ra được những quyết định đúng đắn, sáng suốt nhất.

Nam Nữ Sa Trung Thổ hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào chắc chắn các bạn đã tìm ra câu trả lời từ những chia sẻ bên trên của chúng tôi. Từ đó sẽ biết được bản mệnh nên đưa ra sự lựa chọn như thế nào cho đúng đắn nhằm mang đến những tốt đẹp, thuận lợi nhất cho bản thân trong công việc, cuộc sống, sức khỏe cũng như tình cảm.