Có rất nhiều điều thú vị xung quanh mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Những người sinh năm 1969 cần biết mình thuộc mệnh gì từ đó sẽ tìm được màu sắc, màu đá hợp phong thủy mang lại nhiều thuận lợi cho bản mệnh. Vậy thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này một cách chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

1. Người sinh năm 1969 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1969 không phân biệt nam, nữ đều thuộc năm tuổi Kỷ Dậu hay năm con Gà. Theo cách tính phong thủy ngũ hành của người phương Đông thì những người sinh vào năm này đều thuộc mệnh Thổ - Đại Trạch Thổ nghĩa là Đất nền nhà.

Nam nữ sinh năm 1969 thuộc mệnh gì
Nam nữ sinh năm 1969 thuộc mệnh gì

2. Nam sinh năm 1969 hợp màu gì? Cần kiêng màu gì?

3. Nữ sinh năm 1969 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1969 trong khoảng thời gian từ ngày 16/02/1969 đến 05/02/1970 đều thuộc mệnh Thổ không phân biệt giới tính nam, nữ theo cách tính Ngũ hành của người phương Đông. Vì thế những màu sắc hợp với nam giới sinh vào thời gian này cũng chính là màu sắc mà nữ giới cần sử dụng. Ngược lại, màu sắc tương khắc cũng vậy.

4. Người sinh năm 1969 hợp đá màu gì?

Khi đã tìm được màu tương sinh, tương hợp thì những người sinh năm 1969 sẽ lựa chọn được màu đá phù hợp. Những màu có thể sử dụng dành cho người mệnh Thổ là nâu đất, vàng, hồng,tím, đỏ. Các loại đá có màu sắc tương tự có thể kể đến như: đá thạch anh hồng, đá mắt hổ, đá mã não, đá lưu ly... Nếu mọi người sử dụng những loại đá này có màu sắc hợp mệnh thì sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Nam nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu hợp với đá màu gì

Nổi bật nhất thị trường hiện nay là những chiếc vòng tay bằng đá phong thủy. Không chỉ là lá bùa hộ mệnh mà nó còn là trang sức đẹp mắt và sang trọng. Có rất nhiều cửa hàng chuyên chế tác các loại đá quý, vì thế không khó để chọn cho mình một chiếc vòng hợp phong thủy chất lượng, chính hãng.

5. Mua vòng đá đeo tay theo phong thủy hợp với người sinh năm 1969 ở đâu?

Cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề là địa chỉ tin cậy và quen thuộc cho những ai muốn tìm mua một chiếc vòng phong thủy đeo tay đẹp mắt. Khi đến đây, bất kỳ ai cũng sẽ ưng ý với những thiết kế tinh tế và hấp dẫn. Nếu bạn chưa nắm rõ được mình thuộc mệnh gì, hợp với màu đá nào thì sẽ được nhân viên chế tác giàu kinh nghiệm tư vấn. Đảm bảo bạn sẽ dễ dàng tìm được món đồ ưng ý hợp phong thủy mà đảm bảo hàng thật 100%.

Nếu ở quá xa mà vẫn yêu thích sản phẩm ở đây thì bạn có thể đặt mua để được giao hàng tận nhà. Đặc biệt, khách hàng có thể đổi trả hàng nếu không ưng ý. Vì thế mọi người cứ yên tâm về mẫu mã và chất lượng khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào nhé. Những chiếc vòng hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân có được vận khí tốt, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên và sức khỏe luôn an khang, thịnh vượng.

Với những chia sẻ chi tiết về những người sinh năm 1969 mệnh gì, hợp màu gì và hợp đá màu gì trên đây sẽ giúp mọi người tìm được cho mình một chiếc vòng phong thủy tốt nhất dành cho mình.