Bài viết Nam- Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh gì, hợp màu gì sẽ giúp những ai sinh năm 1972, biết được mệnh của mình trong ngũ hành.  Đồng thời cũng trả lời cho câu hỏi: Nữ- Nam sinh năm 1972 hợp với đá màu gì để giúp con đường tình duyên, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

1. Người sinh năm 1972 thuộc mệnh gì

Để xác định mệnh của người sinh năm 1972 chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về ngũ hành nhé.

1.1.Ngũ hành trong trời đất

1.2. Người sinh năm 1972 mệnh gì

Đối với người Nam - Nữ sinh năm 1972 tức Nhâm Tý, tuổi con chuột là Thượng Chi Thử tức chuột trên núi. Những người sinh năm này trong ngũ hành thuộc mệnh Mộc, có ý nghĩa là Thang Thạch Mộc – tức gỗ dâu.

Nam nữ sinh năm 1972 thuộc mệnh gì
Nam nữ sinh năm 1972 thuộc mệnh gì

2.Mệnh tương sinh, tương khắc với người mệnh Mộc

3.Nam- Nữ sinh năm 1972 hợp màu gì

4.Người sinh năm 1972 mệnh Mộc cần tránh màu sắc gì

Màu sắc tương hợp và tương vượng sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, cuộc sống thuận buồm xuôi giá. Và màu sắc tương khắc sẽ làm mọi chuyện khó khăn, gặp cản trở, chúng sẽ có ảnh hưởng xấu đến cuộc sống mọi người. Vậy Nam - Nữ sinh năm 1972 cần tránh những màu nào? Vì mang mệnh Mộc, nên mọi người sinh năm Nhâm Tý 1972 cần tránh màu sắc thuộc mệnh Kim là màu trắng, màu ghi và màu xám, bởi trong ngũ hành mệnh Kim khắc Mộc .

5.Sinh năm 1972 hợp đá màu gì

Nếu bạn là Nam- Nữ sinh năm 1972 muốn mua những viên đá, vòng tay phong thủy để trợ mệnh thì những loại đá như đá ngọc bích, đá thạch anh tóc xanh, thạch anh đen và đá Agate đen… là sự lựa chọn hoàn hảo. Với người nam bạn có thể chọn những loại vòng tay có hạt kích thước lớn khoảng 16mm. Còn các bạn nữ thì những chiếc vòng tay kích thước hạt 10mm và 12mm sẽ tốt hơn, bởi chúng vừa hợp phong thủy vừa hợp thẩm mỹ và thời thượng.

Nam nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý hợp với đá màu gì

Ngoài vòng tay thì những mặt đá tự nhiên như mặt phật quan âm, mặt tỳ hưu hay viên đá hình giọt nước cũng hay được sử dụng. Bạn chỉ cần lựa chọn những mẫu mặt đá với màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình là được.

Tuy nhiên để việc sử dụng đá phong thủy đem đến hiệu quả tốt nhất cho gia chủ, bạn cần tìm mua các loại dòng đá 100 % tự nhiên tại các cơ sở bán đồ phong thủy uy tín.

Với thông tin về Nam-Nữ sinh năm 1972 hợp đá màu gì, mệnh gì của chúng tôi hôm nay, hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được những viên đá đẹp và phù hợp nhất để sử dụng.