Bạn muốn biết tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 của mình thuộc mệnh gì và hợp đá phong thủy màu gì để tốt nhất cho bản mệnh? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để khám phá rõ hơn về tuổi của mình nhé.

1. Nam nữ sinh năm 1973 thuộc mệnh gì?

Mỗi người sinh ra đều thuộc 1 trong 5 mệnh trong Ngũ Hành. Do đó những người sinh năm 1973, sẽ cầm tin con Trâu – thuộc năm Tuổi Quý Sửu. Đối với Ngũ Hành sẽ thuộc Tang Đố Mộc, nghĩa là Gỗ cây dâu. Do đó sẽ mang mệnh MỘC.

Nam nữ sinh năm 1973 thuộc mệnh gì
Nam nữ sinh năm 1973 thuộc mệnh gì

2. Mệnh Mộc có đặc điểm gì trong Ngũ hành

3.Nam – nữ sinh năm 1973 hợp màu gì?

Tìm kiếm được gam màu phù hợp với mệnh Thổ sinh năm 1973 sẽ giúp bản mệnh thu được những cát khí, năng lượng tốt nhất. Do đó sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho công việc, cuộc sống. Vì vậy dựa vào mối tương sinh, tương khắc chúng ta sẽ tìm đươc các màu tốt nhất cho người sinh năm 1973.

3.1.Nữ - nam sinh năm 1973 hợp màu gì

3.2.Màu sắc kiêng kỵ với người mệnh Mộc

Vì Kim khắc Mộc nên những gam màu thuộc Kim là trắng, xám, ghi thì người mệnh Mộc cần kiêng sử dụng. Bởi các gam mày sẽ gây bất lợi cản trở Mộc, khiến tinh thần bị người sinh năm 1973 bị ảnh hưởng, công việc bị trục trặc.

4. Sinh năm 1973 hợp đá màu gì?

Các gam màu tương sinh, tương khắc với mệnh Mộc sinh năm 1973 sẽ là những màu đá lý tưởng hợp bản mệnh. Vì vậy đá phong thủy sở hữu màu xanh lá, màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam là sự lựa chọn tốt nhất cho người mệnh Mộc.

Nam nữ sinh năm 1973 tuổi Qúy Sửu hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 1973 tuổi Qúy Sửu hợp với đá màu gì

Khi mang những loại đá phong thủy có gam màu kể trên người mệnh Mộc sẽ thu hút được nhiều cát khí, bổ sung nguồn năng lượng cho bản thân. Nhờ đó sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn, công việc thuận lợi, đi xa được thuận buồm xuôi gió… Tuy nhiên bạn nhớ chọn mua đúng loại đá phong thủy có xuất xứ tự nhiên 100% mới phát huy được hết công năng từ chúng.

Một số loại đá phù hợp với các gam màu kể trên như thạch anh xanh, đá mắt hổ xanh, đá mã não đen… Những loại đá này đều có những công năng, ý nghĩa nhất định nên bạn hãy chọn đúng gam màu thuộc bản mệnh để mang đến nhiều may mắn, thuận lợi nhất.

5.Chọn đá phong thủy hợp mệnh như thế nào?

Để sở hữu những viên đá phong thủy hợp mệnh thì cách tốt nhất được mọi người sử dụng hiện nay là dùng các món đồ trang sức có gắn đá như dây chuyền, vòng đeo tay, nhẫn… Do đó bạn vừa có được món phụ kiện đẳng cấp, thời trang vừa luôn có viên đá hộ mệnh bên mình mà chẳng lo phải cất giữ hay rơi mất. Điều này thật tiện lợi phải không nào?

Hiện nay cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề đang là địa chỉ uy tín nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng chọn mua vòng đeo tay đá phong thủy. Với các cách chế tác tỉ mỉ, đa dạng cùng nhiều loại đá phong thủy có màu sắc hợp tất cả các mệnh nên bất cứ ai đến đây đều lựa chọn được chiếc vòng ưng ý.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp các bạn biết được sinh năm 1973 mệnh gì, hợp đá màu gì và chọn mua trang sức gắn đá phong thủy hợp mệnh ở đâu tốt nhất. Chúc các bạn sở hữu được món đồ trang sức phù hợp bản mệnh nhằm mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, bình an.