Nhiều người sinh năm 1974 chỉ biết mình thuộc năm tuổi Giáp Dần mà không biết bản thân sinh năm 1974 thuộc mệnh gì, hợp với màu gì, đá màu gì? Vì thông qua bản mệnh chúng ta sẽ xác định và sở hữu loại đá phong thủy tốt nhất nhằm mang lại cát khí, sinh lực, sức khỏe, tinh thần dồi dào để làm tốt mọi công việc.

1. Nam nữ sinh năm 1974 thuộc mệnh gì

Những người sinh năm 1974, bất kể nam hay nữ đều sẽ thuộc năm tuổi Bính Dần – tức là cầm tinh con Rồng. Theo thuyết Ngũ hành năm Bính Dần 1974 sẽ thuộc Đại Khê Thủy, có nghĩa là Nước dưới khe lớn. Vì vậy bản mệnh sẽ là THỦY.

Nam nữ sinh năm 1974 thuộc mệnh gì
Nam nữ sinh năm 1974 thuộc mệnh gì

2.Xác định màu phù hợp cho người sinh năm 1974 dựa vào đâu?

3.Nam – nữ sinh năm 1974 hợp màu gì

Màu sắc tốt cho người sinh năm 1974 thuộc Thủy sẽ là gam màu thuộc chính bản mệnh Thủy. Ngoài ra màu thuộc mệnh tương sinh với Thủy cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho bất cứ ai sinh năm 1974.

3.1.Màu sắc hợp với mệnh Thủy sinh năm 1974

3.2.Những màu sắc người sinh năm 1974 cần tránh

Do Thổ khắc Thủy vì đất sẽ san lấp nước, đại dương nên Thổ sẽ gây bất lợi cho Thủy. Vì vậy những người mang mệnh Thủy nếu không muốn gây trở ngại đến công việc, cuộc sống thì nên kiêng kỵ những gam màu thuộc Thổ là vàng, nâu đất.

4. Người sinh năm 1974 hợp đá màu gì?

Màu đá phong thủy của người sinh năm 1974 sẽ là các gàm màu hợp với chính bản mệnh là Thổ. Do đó khi chọn đá phong thủy nên chú ý để lựa các loại đá có màu xanh nước biển, màu đen, xanh da trời, xanh lam, trắng, xám, ghi. Một số loại đá phong thủy phổ biến hiện nay có các gam màu này như đá thạch anh trắng, đá Aquamarine, đá mã não đen, đá núi lửa Olic… Mỗi loại đá đều có những ý nghĩa và công dụng khác nhau. Tuy nhiên chỉ cần sử dụng loại đá có gam màu hợp mệnh Thủy thì chủ nhân sẽ nhận được những lợi ích tốt đẹp từ các loại đá này.

Nam nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần hợp với đá màu gì
Vòng đá thạch anh trắng tương sinh với mệnh Thủy sinh năm 1974

5.Làm thế nào để luôn mang đá phong thủy hợp mệnh bên mình

Rất nhiều người thắc mắc không biết làm thế nào để mang theo những viên đá phong thủy hợp mệnh mà không lo bị mất hay đánh rơi. Tuy nhiên điều này hoàn toàn được giải quyết nếu bạn sở hữu một món đồ trang sức tiện đeo trên cơ thể có gắn loại đá phù hợp. Trong đó vòng đeo tay, dây chuyền, nhẫn… có gắn đá đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai muốn sở hữu một loại đá hộ mệnh cho bản thân.

Nhiều cơ sở sản xuất trang sức gắn đá phong thủy ra đời với sự chế tác tinh tế, hài hòa, đẹp mắt sẽ mang lại cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Vì thế dù bạn theo đuổi phong cách nào chắc chắn sẽ chọn được món đồ trang sức lý tưởng nhất có gắn đá hợp mệnh. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn chọn mua đúng địa chỉ uy tín, chất lượng, có những cam kết, bảo hành rõ ràng.

Những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp những người sinh năm 1974 biết bản mệnh của mình cũng như chọn được loại đá có màu phù hợp nhất. Hi vọng bài viết hữu ích cho các bạn!