Để mang về cho bản thân cát lợi cát khí thì những người sinh năm 1975 cần xác đinh được mình thuộc mệnh gì. Từ mệnh đó sẽ biết được màu sắc hợp phong thủy để chọn được màu đá hợp bản mệnh. Vậy thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về người sinh năm 1975 mệnh gì, hợp đá màu gì trong bài viết dưới đây nhé.

1. Sinh năm 1975 mệnh gì?

Nam, nữ sinh năm 1975 cầm tinh con Mèo thuộc năm Ất Mão. Theo cách tính của người phương Đông trong Ngũ hành thì không có sự phân biệt giới tính về mệnh. Vì  thế những người sinh năm Ất Mão đều thuộc mệnh Thủy, có ý nghĩa Đại Khe Thủy, tức là Nước khe lớn.

Sinh năm 1975 thuộc mệnh gì
Nam - Nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão mệnh gì

2. Mệnh Thủy trong sự tương sinh, tương khắc với mệnh khác

3. Nam, nữ sinh năm 1975 hợp màu gì?

Từ những chia sẻ về mối quan hệ tương sinh, tương khắc ở trên chúng ta sẽ biết được sinh năm 1975 hợp màu gì. Cụ thể như sau:

3.1. Nam sinh năm 1975 hợp màu gì?

3.2. Nữ sinh năm 1975 hợp màu gì?

Cách tính màu sắc tương sinh, tương hợp dựa theo mệnh. Do đó, những người cùng mệnh không phân biệt giới tính đều có sự lựa chọn màu giống nhau. Vì thế, nam hay nữ sinh năm 1975 đều có mà tương sinh, tương hợp và tương khắc như nhau.

3.3. Nam, nữ sinh năm 1975 cần kiêng kỵ màu gì?

Những người sinh năm 1975 nên tránh những màu nâu đất, vàng thuộc mệnh Thổ bởi Thổ khắc Thủy. Nếu sử dụng những gam màu không tốt này sẽ gây bất lợi cho cuộc sống, tinh thần cũng như sức khỏe của Thủy.

4. Sinh năm 1975 hợp đá màu gì?

Những người sinh năm 1975 khi đã chọn được màu sắc phù hợp sẽ tìm được màu đá hợp mệnh tương ứng cho mệnh Thủy. Những loại đá hợp mệnh có màu xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời, đen hay màu trắng, ghi, xám đều được. Tương ứng với đó là những loại đá phù hợp như: đá thạch anh, đá mắt hổ và đá mã não đen… Tuy nhiên chỉ có những loại đá đẹp chuẩn tự nhiên mới mang lại nguồn cát khí thịnh vượng, tốt nhất cho bản mệnh. Do đó, mọi người cần tìm đến những cơ sở thực sự uy tín để tìm mua.

Nam nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão hợp với đá màu gì

5. Cách chon đá hợp mệnh cho người sinh năm 1975

Chủ nhân sẽ có nhiều lợi ích khi đeo những viên đá hợp phong thủy bên mình. Vì thế thay vì lúc nào cũng phải mang viên đá theo mà bạn hãy chọn những chiếc nhẫn, dây chuyền hay vòng tay có gắn đá phong thủy được chế tác đẹp mắt, tinh xảo sao cho có màu sắc phù hợp với bản mệnh. Như vậy, bạn vừa có một chiếc vòng xinh xắn, hợp mốt lại có một lá bùa hộ mệnh bên mình nữa.

Hiện nay chuỗi tràng hạt Bồ Đề là cơ sở chế tác vòng đá đeo tay phong thủy đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Mỗi sản phẩm đều được cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu để có được chiếc vòng hợp phong cách thời trang mà hợp phong thủy cho từng bản mệnh.

Với những phân tích chi tiết của chúng tôi dành cho những người sinh năm 1975 trên đây các bạn đã biết mình thuộc mệnh gì và hợp với đá màu gì rồi đấy. Chúc mọi người ngày càng gặp nhiều may mắn, thành công trên mọi lĩnh vực khi chọn được đúng màu sắc phù hợp với mình.