Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh gì, hợp đá màu gì là câu hỏi được nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây. Bởi xác định được bản mệnh sẽ giúp người sinh năm 1976 chọn lựa được màu sắc, đá phong thủy hợp mệnh nên sẽ mang lại những may mắn, thuận lợi cho bản thân.

1. Nam nữ sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1976 sẽ cầm tinh con Rồng, thuộc năm tuổi là Bính Thìn. Những ai sinh năm này theo phong thủy ngũ hành sẽ thuộc Sa Trung Thổ, nghĩa là Đất lẫn trong cát. Vì vậy bản mệnh sẽ là mệnh THỔ.

Nam nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn thuộc mệnh gì
Nam nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn thuộc mệnh gì

2. Mệnh Thổ sinh năm 1976 hợp và khắc mệnh nào?

3. Nam – nữ sinh năm 1976 hợp màu gì?

Từ mối quan hệ tương sinh, tương khắc với mệnh Thổ kể trên chúng ta sẽ tìm ra được những gam màu tương vượng, tốt cho Thổ và những gam màu gây bất lợi cho Thổ.

3.1.Những gam màu hợp với Thổ

3.2.Những gam màu mệnh Thổ cần tránh

Mộc khắc Thổ, tức là cây cối sẽ đâm thủng đất, sinh sôi phát triển, chiếm hữu đất. Đất xuất sẽ giúp Mộc phát triển còn bản thân đất sẽ suy giảm sinh khí. Vì thế nếu không muốn cuộc sống bị ảnh hưởng, bị đảo lộn thì người mệnh Thổ nên tránh dùng các gam màu thuộc Mộc là xanh lá, gỗ hóa thạch.

4.Sinh năm 1976 hợp đá màu gì?

Người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ nên những gam màu tương sinh, tương hợp với ai sinh năm 1976 sẽ là vàng, nâu đất, đỏ, tím, cam, hồng. Đây cũng chính là những màu đá hợp với bản mệnh Thổ cho mọi người sinh năm 1976. Vì vậy bất cứ loại đá phong thủy tự nhiên nào sở hữu 1 trong 5 các gam màu này đều hợp với mệnh Thổ. Do đó bạn hãy căn cứ vào sở thích, phong cách riêng của bản thân để chọn màu đá phù hợp nhất.

Nam nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp với đá màu gì
Vòng đá phong thủy màu tím tương sinh với mệnh Thổ sinh năm 1976

Tuy nhiên bạn cần chọn mua được loại đá phong thủy chính hãng, có nguồn gốc thiên nhiên 100% mới phát huy được nguồn năng lượng, sinh khí tốt cho bản mệnh. Tuyệt đối không ham rẻ mà mua phải đá kém chất lượng, đá không chính hãng.

5.Chọn mua đá phong thủy cho người sinh năm 1976 tại đâu?

Các loại đá phong thủy hiện nay được chế tác đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã thành những đồ trang sức cho cá nhân tiện sử dụng. Vì vậy nếu bạn sinh năm 1976 muốn có viên đá phong thủy hợp mệnh đồng hành thì sự lựa chọn tốt nhất chính là các đồ trang sức như vòng tay, dây chuyền, nhẫn có gắn viên đá phù hợp.

Để đảm bảo chọn mua được đồ trang sức có đá phong thủy hợp mệnh các bạn hãy đến với cơ sở sản xuất chuỗi Tràng Hạt Bồ Đề nhé. Tại đây có đủ các loại đá hợp mệnh cho tất cả mọi người như đá thạch anh, đá mã não, đá lưu ly, đá mắt hổ, đá cẩm thạch…Tất cả đều là đá tự nhiên 100% với nhiều mẫu vòng tay được gắn đá hay chế tác từ những loại đá phong thủy. Do đó bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình được chiếc vòng đá phong thủy hợp mệnh nhất cùng mức giá hợp lý.

Từ những thông tin trên đây bạn đã biết sinh năm 1976 thuộc mệnh gì, hợp đá màu gì và địa chỉ mua vòng đá phong thủy hơp mệnh chất lượng tốt nhất. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều cát khí, may mắn, tài lộc cho cả sức khỏe, gia đình, công việc khi lựa chọn được loại đá phong thủy hợp mệnh nhất.