Nếu bạn được sinh vào năm 1977 theo âm lịch thì hãy theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi, với chủ đề Nam – Nữ sinh năm 1977 hợp với đá màu gì mệnh gì. Qua bài viết này bạn sẽ biết được cung mệnh của mình, đồng thời chúng sẽ giúp bạn chọn được những màu sắc, những loại đá mang đến cho cuộc sống của bạn được thuận buồm xuôi gió.

1.Người sinh năm 1977 thuộc mệnh gì

Khi bạn được sinh vào năm 1977 tức Định Tỵ, trong mười hai con giáp bạn sẽ là con rắn và đứng vị trí thứ 6. Chiếu theo luật ngũ hành, những người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, Sa Trung Thổ hay là Đất Trong Cát. Với những thông tin này hẳn bạn đã biết sinh năm 1977 có mệnh gì rồi đúng không nào.

Nam nữ sinh năm 1977 thuộc mệnh gì
Nam nữ sinh năm 1977 thuộc mệnh gì

2.Người sinh năm 1977 tương hợp và tương sinh với những mệnh nào

Ngũ hành trời đất có 5 mệnh đó là: mệnh Hỏa, mệnh Thủy, mệnh Mộc, mệnh Kim và mệnh Thổ. Năm mệnh này có những mối quan hệ nhất định với nhau, chúng tác động qua lại. Trong năm mệnh, mệnh này có thể là mệnh tương sinh với mệnh kia nhưng lại là mệnh khắc chế của mệnh khác. Để giúp bạn hiểu rõ hơn chúng tôi xin tóm tắt quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành.

Quy luật tương sinh trong ngũ hành

Quy luật tương khắc trong ngũ hành:

Vậy dựa vào quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành, ta thấy được mệnh Thổ có mối quan hệ tương sinh với hai mệnh đó là, Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ. Và mệnh thổ có mối quan hệ tương khắc với hai mệnh đó là Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy.

Vì sao người ta cần để ý đến mối quan hệ tương sinh và tương khắc trong ngũ hành? Đây là câu hỏi của rất nhiều người giành cho chúng tôi. Và câu trả lời rất đơn giản, tương sinh phản ánh quá trình sinh sôi nảy nở phát triển của vạn vật, trong mối quan hệ làm ăn thì sẽ giúp gia chủ sinh được nhiều tiền của vàng bạc. Trong hôn nhân khi hai vợ chồng có mệnh tương sinh nhau, cuộc sống sẽ hạnh phúc kinh tế luôn phát triển thuận lợi.

3.Nam- Nữ sinh năm 1977 hợp màu gì

4.Sinh năm 1977 hợp với đá màu gì

Đối với việc lựa chọn đá phong thủy cho người sinh năm 1977 mệnh Thổ cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn những màu sắc thuộc gam màu tương vượng, tương sinh. Sau đây là những chiếc vòng đá mà những người mệnh thổ nên sử dụng.

Vòng đá mắt hổ màu vàng: Với màu vàng tương hợp với người mệnh thổ, chúng sẽ đem đến sự tự tin, và nguồn lợi khổng lồ cho gia chủ sử dụng.

Nam nữ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ hợp với đá màu gì

Đá thạch anh màu hồng: Màu hồng tương sinh, chúng sẽ khiến người đeo có một nguồn năng lượng cực lớn, đặc biệt tình cảm gia đình của người dung sẽ đầm ấm và yên vui.

Đá mã não đỏ: Đây là màu sắc vừa nổi bật đẹp mắt lại vừa tượng trưng cho sự thịnh vượng đối với người mệnh Thổ. Nó đem đến sức khỏe và cát khí vô kể từ vũ trụ cho con người.

Tuy nhiên để việc sử dụng đá phong thủy đem đến hiệu quả nhất, bạn cần mua vòng đá tại những cơ sở bán đá phong thủy uy tín. Tuyệt đối không ham rẻ mà chọn sản phẩm kém chất lượng.

Bài viết về Nam- Nữ sinh năm 1977 Đinh Tỵ mệnh gì, hợp đá màu gì của chúng tôi, chắc chắn bạn đã biết được Nam – Nữ sinh năm 1977 hợp màu gì. Đồng thời cũng có thể tự tay mình một chiếc vòng đá hay màu sắc phù hợp để mọi việc trong cuộc sống thuận lợi rồi đúng không nào. Chúc bạn có một cuộc sống thuận lợi và đầy tài lộc.