Nếu bạn sinh năm 1978 thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của chúng tôi, bài viết sẽ cung cấp kiến thức Nam - Nữ sinh năm 1978 thuộc mệnh gì và hợp với đá màu gì. Kiến thức này sẽ giúp bạn chọn được những đồ trang sức đá với màu sắc phù hợp để cuộc sống thuận lợi và hạnh phúc.

1. Sinh năm 1978 thuộc mệnh gì

Những người sinh năm 1978 sẽ cầm tinh con Ngựa và thuộc năm Mậu Ngọ. Trong ngũ hành, người sinh năm 1978 sẽ là Thiên Thượng Hỏa tức là Lửa trên trời cao. Vì vậy nhưng ai sinh năm 1978 sẽ có mệnh HỎA.

Nam nữ sinh năm 1978 thuộc mệnh gì
Nam nữ sinh năm 1978 thuộc mệnh gì

2. Sinh năm 1978 Mệnh Hỏa hợp và khắc với mệnh gì

3. Nam- Nữ sinh năm 1978 hợp màu gì

4.Người sinh năm 1978 hợp với đá màu gì

Khi bạn biết được màu sắc nào là màu sắc tương hợp, màu nào là màu tương sinh với mệnh của mình, thì việc chọn loại đá sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Mọi người chỉ cần chọn loại đá có gam màu nằm trong các gam màu tương sinh, tương hợp và chế khắc của mệnh mình.

Nam nữ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ hợp với đá màu gì

Những chiếc vòng đá có màu đỏ, hồng, tím và màu cam sẽ đem đến nhiều sự may mắn cho người mệnh Hỏa. Đối với màu đỏ thì những chiếc vòng đá mắt hổ, vòng đá mã não cam đỏ hay vòng đá ngọc bích sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Hỏa.

Hoặc đối với nữ giới thì chiếc vòng đá thạch anh hồng cũng sẽ giúp gia chủ có sự thịnh vượng và phát triển sự nghiệp. Với chiếc vòng đá thạch anh màu hồng, chúng sẽ giúp người đeo thu hút năng lượng, mang lại sự khỏe mạnh, tình duyên đẹp và cuộc sống gia đình yên ấm.

5.Người sinh năm 1978, Mậu Ngọ có nên đeo vòng đá phong thủy

Rất nhiều người thắc mắc với chúng tôi rằng, có nên đeo và sử dụng đá phong thủy không? Câu trả lời tất nhiên là có, nhưng để đá phong thủy mang đến sự may mắn, sức khỏe, tài lộc cho bản thân thì bạn cần chọn mua loại đá mà màu đá thích hợp với mệnh của mình. Khi đeo đúng chiếc vòng tay có màu sắc hợp với bản mệnh thì bạn sẽ có một tinh thần khỏe mạnh, một sức khỏe tuyệt vời, đường tiền tài sẽ mở rộng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Đồng thời khi mua, cần chú ý mua tại những nơi uy tín để việc sử dụng đá phong thủy đem lại hiệu quả tốt nhất, tránh việc mua phải loại đá kém chất lượng.

Hi vọng với bài viết về Nam – Nữ sinh năm 1978 hợp với đá màu gì của chúng tôi ngày hôm nay, sẽ giúp những người sinh năm 1978 biết được mệnh của mình. Đồng thời giúp mọi người chọn được những chiếc vòng đá, mặt đá phong thủy hợp với mệnh của mình, mang lại cuộc sống thuận lợi và hạnh phúc hơn.