Những người sinh năm 1980 là tuổi Canh Thân, vậy mọi người có biết mình sinh năm 1980 thuộc mệnh gì và hợp với màu sắc, loại đá màu gì không? Bởi vì lựa chọn đúng màu đá hợp phong thủy của mình sẽ mang đến nhiều may mắn trong tình duyên và cuộc sống. Nếu chưa biết thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

1. Nam sinh năm 1980 mệnh gì? Hợp màu gì?

1.1. Nam sinh năm 1980 mệnh gì?

Sinh năm 1980 thuộc mệnh gì
Sinh năm 1980 thuộc mệnh gì

1.2.Nam sinh năm 1980 hợp màu gì?

2. Nữ sinh năm 1980 mệnh gì? Hợp màu gì?

2.1. Nữ sinh năm 1980 mệnh gì?

Theo cách tính của người phương Đông từ xa xưa về thuyết Âm Dương Ngũ Hành, tất cả những người sinh năm 1980 đều thuộc năm Canh Thân, mệnh Mộc, Thạch Lựu Mộc. Vì thế nữ sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc.

2.2. Nữ sinh năm 1980 hợp màu gì?

2.3 Màu kiêng kỵ cho những người sinh năm 1980

Màu kiêng kỵ: Những gam màu thuộc mệnh Kim sẽ làm ảnh hưởng, cản trở đến Mộc và sự phát triển của nó. Dao sắc nhọn sẽ diệt được cây hay Kim khắc Mộc nên những người sinh năm 1980 cần tránh sử dụng màu ghi, trắng, xám của mệnh Kim.

Màu hạn chế sử dụng: Theo Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa, vì thế năng lượng của Mộc sẽ giảm đi để hỗ trợ cho Hỏa. Cho nên nam, nữ sinh năm 1980 cần hạn chế sử dụng màu hồng, đỏ, tím hoặc tốt nhất là không dùng không bị giảm đi năng lượng để hỗ trợ Hỏa.

3. Sinh năm 1980 hợp đá màu gì?

Khi đã xác đinh được những gam màu hợp với người sinh năm 1980 thì sẽ tìm được loại đá tốt nhất phù hợp với mệnh của mình có màu sắc tương tự. Trong đó, màu xanh lam, xanh da trời, xanh lá, đen sẽ rất tốt cho nam, nữ sinh năm 1980. Trong đó các loại đá ngọc bích, đá thạch anh, đá mắt hổ và đa Agate được nhiều người yêu thích và lựa chọn có các gam màu tương ứng phù hợp với bản mệnh của người sinh năm 1980.

Nam nữ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân hợp với đá màu gì

Vòng đeo tay được chế tác nhiều nhất từ những loại đá này để mang lại phong thủy tốt nhất cho bản mệnh. Để mọi người dễ dàng tìm cho mình một chiếc vòng ưng ý vừa đẹp vừa hộ mệnh nên có rất nhiều cơ sở chế tác loại vòng này. Tiêu biểu có thể kể đến cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tùy từng phong cách hay sở thích mà bạn sẽ chọn được những chiếc vòng theo ý thích có màu đá hợp phong thủy. Không chỉ bảo vệ chủ nhân mà nó còn có giá trị về thẩm mỹ nữa. Những chiếc vòng nổi bật và cuốn hút giúp phong cách thời trang của bạn cá tính hơn, nổi bật hơn.  

Người sinh năm 1980 đã biết được mình thuộc mệnh gì, hợp màu sắc gì và hợp đá màu gì chưa nhỉ? Không chỉ những người sinh năm 1980 mà những người mệnh Mộc đều có thể tham khảo bài viết này để có thể lựa chọn cho mình được chiếc vòng đá hợp phong thủy.