Thời gian qua có rất nhiều người thắc mắc không biết sinh năm 1981 thuộc mệnh gì, hợp đá màu gì? Chỉ khi xác định được mệnh của tuổi đó thì mới biết được màu sắc cũng như màu đá hợp mệnh để mang lại thành công cho mình. Để giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi xin mời các bạn theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.

1. Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu thuộc mệnh gì

Những người sinh năm 1981 cầm tinh con Gà tức năm Tân Dậu. Theo Ngũ Hành, nam, nữ sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc, Thạch Lựu Mộc hay còn gọi là gỗ cây lựu đá.

Nam nữ sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu thuộc mệnh gì
Nam nữ sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu thuộc mệnh gì

2. Nam – nữ sinh năm 1981 hợp màu gì?

Từ những phân tích cụ thể ở trên về những vấn đề tương sinh, tương khắc ta sẽ xác định được những gam màu liên quan đến mệnh Mộc dành cho những người sinh năm 1981.

2.1. Nam sinh năm 1981 hợp màu gì?

2.2 Nữ sinh năm 1981 hợp màu gì?

Theo Âm Dương Ngũ Hành, những người mệnh nào sẽ hợp với mệnh đó và màu của  mệnh tương sinh. Vì thế, người nữ sinh năm 1981 có mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy và chính nó. Cho nên những màu sắc phù hợp để lựa chọn là: màu xanh lam, xanh da trời, xanh dương, đen, vàng và nâu đất cũng giống như ở nam giới.

3. Nam, nữ sinh năm 1981 cần tránh màu gì?

4. Sinh năm 1981 hợp đá màu gì?

Người sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc thì sẽ chọn được màu hợp với mệnh Mộc để gia tăng vận khí. Mỗi màu sắc lại có một loại đá tương ứng phù hợp. Người mệnh Mộc nếu muốn tốt nhất nên chọn đá có màu xanh lá, xanh da trời, xanh lam, đen, nâu đất, vàng. Các loại đá mang những màu này có thể kể đến: đá ngọc bích, thạch anh tóc xanh, thạch anh đen và đá Agate đen.

Vòng đá Agate đen hợp mệnh Mộc sinh năm 1981
Vòng đá Agate đen hợp mệnh Mộc sinh năm 1981

Có rất nhiều cách chế tác thành đồ trang sức gắn đá phong thủy cho mọi người dễ mang theo bên mình. Trong đó, vòng đeo tay là thông dụng hơn cả. Đây đều là những loại đá đẹp, sẽ rất nổi bật và là món đồ thời trang vô cùng tinh tế. Không những thế, nó còn là chiếc bùa hộ mệnh cho chủ nhân mọi lúc mọi nơi nữa chứ.

Mỗi người sẽ có một bản mệnh khác nhau vì thế cần chọn đúng những gam màu tương sinh, tương hợp để mang lại vận khí tốt nhất. Tuy nhiên, bạn phải chọn được đúng chiếc vòng có đá 100% tự nhiên để viên đá phát huy được hết tác dụng của nó. Bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín để biết chắc rằng mình mua được đúng loại đá chuẩn hợp phong thủy.

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về những người sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hợp đá màu gì cho đúng phong thủy để mang lại sinh khí, nguồn năng lượng dồi dào. Hy vọng bài viết sẽ giúp những người sinh năm 1981 lựa chọn được cho mình chiếc vòng đá quý đeo tay tốt nhất cho mình.