Để có được cát khí tốt cho vận mệnh của mình thì những người sinh năm 1982 cần xách định đúng cung mệnh, từ đó sẽ tìm được màu sắc hợp mệnh đúng phong thủy. Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh gì, hợp với đá màu gì trong bài viết dưới đây.

1. Nam – nữ sinh năm 1982 mệnh gì?

Những người sinh trong khoảng thời gian tính theo dương lịch từ 25/01/1982 đến 12/02/1983 thuộc năm Nhâm Tuất, tức cầm tinh con Chó. Nam, nữ sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy tức Nước biển lớn.

Người sinh năm 1982 thuộc mệnh gì
Người sinh năm 1982 thuộc mệnh gì

2. Cung mệnh và những điều cần biết về người sinh năm 1982

Chúng ta sẽ xác định được những mối liên quan giữa mệnh Thủy của người sinh năm 1982 với mệnh khác theo Ngũ Hành. Có 5 yếu tố Đất, Nước, Lửa, Kim loại, Cây cối trên trái đất tạo nên ngũ hành đó là: Thổ, Thủy, Hỏa, Kim, Mộc. Các yếu tố này khi kết hợp sẽ tạo ra nhiều chiều hướng tương sinh, tương khắc khác nhau, có tác động và ảnh hưởng lớn tới nhau đều có sự tính toán trong Ngũ Hành. Vì thế, người sinh năm 1982 cần nắm rõ mối quan hệ đó để mang lại những điều tốt đẹp, tránh những rủi ro không đáng có.

Mối quan hệ tương sinh: người sinh năm 1982 thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Theo đó, mệnh Kim sẽ rất tốt cho những người mệnh Thủy bởi vì Kim giúp dòng nước chảy mạnh hơn sau khi loại bỏ những vật cản không cần thiết.

Mối quan hệ tương khắc: Theo cách tính trong Ngũ Hành: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Do Thổ là đất, cát - những thứ đó có thể vùi lấp, san bằng nước biển, đại dương. Vì thế, Thổ sẽ diệt được Thủy nên Thổ sẽ mang đến những điều không may, bất lợi đến cho Thủy.

3. Nam – nữ sinh năm 1982 hợp màu gì?

Theo những phân tích chi tiết ở bên trên thì dựa vào mệnh và sự tương sinh, tương khắc của những người sinh năm 1982, chúng ta sẽ tìm được màu sắc hợp với bản mệnh.

3.1. Nam sinh năm 1982 hợp màu gì?

3.2. Nữ sinh năm 1982 hợp màu gì?

4. Sinh năm 1982 hợp đá màu gì?

Những người sinh năm 1982 có mệnh Thủy sẽ tìm được màu đá dựa theo màu của mệnh Thủy. Do đó, mọi người thuộc mệnh Thủy cần chọn đá có màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam, xám, ghi, trắng hay màu đen đều được. Những loại đá phổ biến hiện nay có màu sắc tương tự được nhiều người yêu thích và sử dụng như đá mắt hổ xanh, mã não đen, đá thạch anh trắng...

Nam nữ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp với đá màu gì
Vòng đá mắt hổ xanh hợp mệnh Thủy sinh năm 1982

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại đá khác nhau mà mọi người khó xác định được đâu là loại đá tự nhiên hay không. Vì thế, các bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín để mua được những chiếc vòng phong thủy tốt nhất cho mình.

5. Cách chọn đá hợp mệnh cho những người sinh năm 1982

Để luôn mang bên mình những viên đá phong thủy nhằm mang lại vận khí tốt thì mọi người hãy đeo nhẫn, vòng tay hay dây chuyền có gắn đá với màu sắc phù hợp với bản mệnh. Như vậy, bạn vừa có những viên đá hợp mệnh mà lại có thêm phụ kiện thời trang đẹp mắt mà chẳng phải lo bị rơi hay mang theo bằng cách nào. Tuy nhiên, nếu hoạt động thể thao quá mạnh hay những công việc nặng nhọc thì bạn cần chú ý để tránh làm vỡ, hay hư hỏng.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất trang sức có gắn đá phong thủy để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Những chiếc vòng được chế tác tinh xảo, đẹp mắt mà lại đúng phong thủy mà giá không quá đắt là điều ai cũng mong muốn.

Với những phân tích bên trên mọi người đã biết được người sinh năm 1982 thuộc mệnh gì, hợp đá màu gì chưa? Hãy chọn cho mình một món đồ hợp mệnh để mang lại nhiều may mắn và thành công nhé.