Người sinh năm 1983 xác định được bản thân thuộc mệnh gì sẽ giúp chọn lựa được những màu sắc phong thủy, màu đá để sử dụng nhằm mang đến cát khí, cát lợi. Vậy người sinh năm 1983 thuộc mệnh gì, hợp với đá màu gì? Hãy cùng khám phá ngay dưới đây.

1. Nam nữ sinh năm 1983 hợp mệnh gì

Những người sinh năm 1983 thuộc năm Tuổi là Quý Hợi, tức là năm con Lợn. Theo Ngũ Hành bất kể ai sinh năm này, không phân biệt giới tính đều thuộc Đại Hải Thủy, có nghĩa là Nước đại dương. Vì vậy sinh năm 1983 sẽ thuộc mệnh THỦY.

Nam nữ sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh gì
Nam nữ sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh gì

2. Mệnh Thủy tương sinh, tương khắc với mệnh nào?

3. Nữ - nam sinh năm 1983 hợp màu gì?

Các màu sắc của người sinh năm 1983 hợp nhất chính là màu thuộc chính bản mệnh là Thủy. Ngoài ra màu tương sinh có lợi cho 1983 chính là các màu thuộc về hành Kim. Cụ thể như sau:

3.1.Màu tốt, tương vượng cho người mệnh Thủy

3.2. Màu sắc kiêng kỵ người mệnh Thủy cần tránh

Do Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thủy sinh năm 1983 nên tránh xa những gam màu thuộc Thổ là vàng, nâu đất. Bởi các gam màu này không tốt cho Thủy, nếu Thủy sử dụng sẽ gây ảnh hưởng, bất lợi đến công việc, tinh thần, gia đình, sức khỏe.

4.Sinh năm 1983 hợp đá màu gì?

Màu đá của người mang mệnh Thủy sinh năm 1983 cũng sẽ tương ứng với những gam màu tương vượng cho mệnh này. Vì thế bạn hãy chọn các loại đá có màu đen, màu xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời, màu trắng, xám, ghi nhé. Một số loại đá phổ biến các gam màu này như đá mã não đen, đá thạch anh trắng, đá mắt hổ xanh,…

Nam nữ sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi hợp với đá màu gì

Tuy nhiên để phát huy nguồn năng lượng có lợi cho người sinh năm 1983 từ các loại đá này thì chúng ta phải chọn loại đá chuẩn tự nhiên. Do đó cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn địa chỉ bán những loại đá phong thủy tốt, chính hãng.

5.Chọn đá hợp mệnh Thủy sinh năm 1983 như thế nào

Chắc chắn việc mang những viên đá phong thủy bên người sẽ có rất nhiều lợi ích. Vì vậy cách tốt nhất để sở hữu và luôn có đá hợp mệnh hộ thân là bạn hãy đeo vòng tay, dây chuyền, nhẫn có chế tác từ loại đá phù hợp với bản mệnh.

Xu hướng hiện nay của giới trẻ là sử dụng những món đồ trang sức nhẹ nhàng, thiết kế tinh tế, đa dạng màu sắc, kiểu dáng có gắn đá phong thủy. Như vậy bạn vừa có một món đồ, phụ kiện thời trang vừa có viên đá hợp mệnh mà chẳng cần phải cầu kỳ hay lo bị rơi, bị mất. Bởi các món đồ trang sức sẽ luôn đồng hành bên người đeo mọi lúc mọi nơi, cho dù đi xa, đi bơi, hoạt động thể thao.

Đặc biệt các cơ sở sản xuất, cung cấp đồ trang sức có gắn đá phong thủy ngày càng tinh tế trong khâu chế tác, mang đến những sản phẩm vừa đẹp vừa thời trang phù hợp với phong cách của bất cứ ai. Vì vậy bạn dễ dàng chọn mua được sản phẩm có màu đá hợp mệnh, hợp ngân sách mà vẫn đảm bảo sự bền, tính thẩm mỹ.

Như vậy đến đây bạn đã biết được sinh năm 1983 thuộc mệnh gì, hợp màu gì và chọn đá phong thủy đồng hành bên mình như thế nào rồi chứ? Chúc các bạn chọn lựa được món đồ trang sức gắn đá hợp bản mệnh để nhận được nhiều may mắn, cát khí cho bản thân.