Theo thuyết ngũ hành việc xác định được bản mệnh sẽ giúp mỗi người dễ dàng chọn được những màu sắc phù hợp cũng như đeo trang sức có loại đá phong thủy tốt nhất. Vì vậy nhiều người sinh năm 1984 băn khoăn không biết mình thuộc mệnh gì, hợp với đá màu gì? Do đó để giải đáp vấn đề này chúng tôi sẽ có những chia sẻ dưới đây.

1. Người sinh năm 1984 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1984 là năm Giáp Tý – cầm tinh con Chuột. Dựa vào thuyết Ngũ Hành thì dù nam hay nữ sinh năm này đều thuộc Hải Trung Kim, nghĩa là Vàng dưới biển. Do đó sinh năm 1984 thuộc mệnh KIM.

Người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý thuộc mệnh gì
Người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý thuộc mệnh gì

2. Mệnh Kim tương sinh, tương khắc với mệnh nào?

3. Nữ - nam sinh năm 1984 hợp màu gì?

Màu sắc hợp với mệnh Kim sinh năm 1984 sẽ chính là gam màu thuộc Kim và gam màu Thổ bởi Thổ sinh Kim. Còn màu sắc kiêng kỵ mà Kim cần tránh chính là Hỏa vì Hỏa khắc Kim. Cụ thể các màu đó là gì? Hãy cùng khám phá nhé.

3.1.Màu sắc tốt, hợp cho Kim

3.2. Những màu kiêng kỵ cho mệnh Kim

Ngoài những màu sắc tốt cho người mệnh Kim thì các bạn cũng cần biết gam màu kiêng kỵ với Kim để tránh sử dụng. Do Hỏa khắc Kim vì lửa sẽ đốt cháy, nung chảy kim loại, tiêu diệt kim loại. Vì thế các gam màu thuộc Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam người mệnh Kim cần tránh sử dụng nếu không muốn bản thân gặp bất lợi.

4. Sinh năm 1984 hợp đá màu gì?

Mệnh Kim nên chọn các loại đá có màu sắc hợp với bản mệnh là đá màu trắng, xám, ghi, nâu đất, vàng sẽ tốt cho bản mệnh. Một số loại đá có các gam màu này như đá thạch anh trắng, đá thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng, đá mắt hổ vàng nâu, đá mã não trắng…

Nam nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý hợp với đá màu gì

Ngoài những loại đá trên người mệnh Kim sinh năm 1984 có thể lựa chọn bất cứ loại đá phong thủy tự nhiên nào sở hữu những gam màu tương sinh, tương hợp với mình. Nhờ đó người sinh năm 1984 cũng có khá nhiều màu sắc đá phong thủy thích hợp với bản mệnh nên các bạn sẽ dễ dàng chọn được màu đá ưng ý. Mặt khác căn cứ vào tài chính bạn hãy cân nhắc chọn loại đá có giá thành phù hợp. Tuy nhiên dù là loại đá nào cũng phải có màu sắc hợp mệnh và chuẩn tự nhiên 100%. Đừng ham rẻ mà chọn mua đá kém chất lượng.

5. Địa chỉ cung cấp vòng đá phong thủy hợp mệnh tốt nhất

Những cá nhân sinh năm 1984 mệnh Kim hay bất cứ mệnh nào nếu muốn sử dụng đá phong thủy hợp mệnh thì nên dùng vòng đeo tay đá phong thủy. Những chiếc vòng này được chế tác đa dạng mẫu mã, màu sắc và rất sang trọng, tinh tế. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng chọn được kiểu vòng ưng ý mà lại rất thời trang. Đặc biệt chiếc vòng đeo ở tay sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Nhờ đó nguồn năng lượng từ những viên đá sẽ luôn tỏa ra để mang lại những lợi ích tốt cho bản mệnh.

Hiện nay cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề là nơi cung cấp, sản xuất nhiều loại vòng đá phong thủy hợp tất cả các mệnh. Chất lượng chuẩn tự nhiên 100% và cam kết 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng cũng như bảo hành trọn đời cho mỗi sản phẩm. Đa dạng các mức giá khác nhau nên bất cứ ai đến đây đều chọn lựa được chiếc vòng đeo tay phong thủy hợp mệnh và ưng ý nhất.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho những người mệnh Kim sinh năm 1984 chọn lựa được màu đá cũng như màu sắc tốt nhất cho bản thân.