Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều người thắc mắc về tuổi và mệnh của mình. Vậy thì những người sinh năm 1991 thuộc mệnh gì, hợp với phong thủy của màu nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.

1. Những người sinh năm 1991 thuộc mệnh nào?

Theo ngũ hành, những người được sinh ra năm 1991 là tuổi con dê hay còn gọi là Tân Mùi. Sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ tức là Đất đường đi.

Nam nữ sinh năm 1991 thuộc mệnh gì

Nam nữ sinh năm 1991 thuộc mệnh gì

2. Nam – Nữ  tuổi 1991 hợp màu gì?

Các vạn vật trên trái đất tính theo Âm Dương Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, thông qua các mối tương sinh, tương khắc mà các yếu tố đó luôn có liên quan mật thiết đến nhau.

Các nguyên tố có mối quan hệ làm cản trở đến nhau trong phát triển, vận động, gây hại cho nhau được gọi là tương khắc. Ngược lại, các nguyên tố đó khi kết hợp với nhau mang lại sự phát triển, vận động hài hòa, tốt đẹp, may mắn cho nhau được gọi là tương sinh.

2.1. Nam sinh năm 1991 hợp màu gì?

Trong tất cả các mệnh trong ngũ hành, tuổi nào cũng có tương sinh, tương khắc. Kể cả những người sinh năm 1991 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ cũng vậy. Căn cứ vào đó để người ta xác định được những người sinh năm 1991 hợp màu gì.

Theo ngũ hành thì Thổ hợp Thổ, Hỏa sinh Thổ. Vì thế tuổi Tân Mùi hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ và Hỏa như: màu nâu, nâu vàng, đỏ, cam, hồng, tím. Nếu lựa chọn những màu sắc hợp mệnh thì sự nghiệp sẽ phát triển, công danh và tình duyên cũng được như ý muốn.

Vậy thì, nam sinh năm 1991 sẽ hợp với tất cả những màu sắc đã phân tích ở bên trên.

2.2. Nữ sinh năm 1991 hợp màu gì?

Theo thuyết ngũ hành thì bản mệnh và màu sắc hợp bản mệnh về giới tính không có sự phân biệt trong cách lựa chọn màu sắc hợp phong thủy. Vì thế, những màu sắc hợp cho nam giới cũng sẽ hợp với nữ giới sinh năm 1991.

2.3. Sinh năm 1991 khắc màu gì?

Theo Ngũ Hành, mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy. Vì thế, để tránh xung khắc mọi người cần sử dụng những màu hợp với mệnh Thủy như màu xanh lam hay màu đen.

2.4. Màu sắc những người sinh năm 1991 cần kiêng kỵ

Theo Âm Dương Ngũ Hành, mệnh Mộc khắc với Thổ. Vì thế để tránh những điều không mong muốn xảy đến với mình như công việc gặp rắc rối, cuộc sống không như ý thì mọi người cần tránh các màu của mệnh Mộc. Những người sinh năm 1991 cần chú ý tránh màu xanh lá cây hay màu nõn chuối khi lựa chọn.

3. Sinh năm 1991 hợp đá màu gì?

Những người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với những màu sắc thuộc mệnh này đã phân tích ở trên.  Việc chọn màu sắc của đá cũng phải tương sinh, tương khắc với mệnh Thổ. Trong đó, mệnh Thổ có màu vàng, nâu đất, đỏ cam, màu hồng, tím là hợp mệnh. Các bạn dễ dàng lựa chọn được các loại đá quý hợp mệnh và có màu sắc tương tự đó là: đá lưu ly, đá thạch anh hồng, đá mắt hổ vàng, đá mã não đỏ... Đây đều là những loại đá mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như sức khỏe cho những người sinh năm 1991.

Nam nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi hợp với đá màu gì

Nam nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi hợp với đá màu gì

4. Người sinh năm 1991 có nên đeo vòng đá hợp mệnh?

Do điều kiện kinh tế phát triển nên nhu cầu sử dụng vòng phong thủy của mọi người cũng khá nhiều. Trong đó các loại vòng tay được chế tác từ đá được yêu thích và lựa chọn hơn cả. Đó vừa là trang sức làm đẹp vừa mang lại bình an may mắn cho người sử dụng. Vì thế, những người sinh năm 1991 có thể lựa chọn các màu tương sinh, tương hợp được chế tác từ các nguyên liệu đá quý để mang lại vẻ lịch lãm, sang trọng cho mình.

Vòng đá này đều là các loại đá quý có giá thành khá cao nên có rất nhiều người lợi dụng việc này để trục lợi. Mọi người cần sáng suốt, tìm đến những nơi uy tín, đảm bảo chất lượng khi lựa chọn.

5. Nên mua vòng đá phong thủy chất lượng ở đâu?

Chuỗi Tràng hạt Bồ Đề là cơ sở sản xuất các loại vòng đá đeo tay theo phong thủy được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nơi đây chuyên cung cấp vòng đá các loại chất lượng cao với nhiều màu sắc, chất liệu để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vì thế cơ sở luôn tự hào là điểm đến được yêu thích và quen thuộc của mỗi người khi tìm mua vòng đá phong thủy.

Nếu bạn không am hiểu về lĩnh vực này muốn nhận được sự tư vấn để mua được chiếc vòng hợp mệnh thì sẽ được nhân viên ở đây hỗ trợ một cách chi tiết và chính xác nhất. Vì thế việc lựa chọn gam màu nào hợp với mình sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đội ngũ chế tác ở đây đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc vòng tinh tế, sang trọng và hợp mệnh.

Tiện lợi hơn khi bạn không ở gần cơ sở nhưng vẫn có thể mua hàng qua mạng mà vẫn đảm bảo về chất lượng. Nếu không ưng ý hoặc hàng bị lỗi thì khách hàng cũng có thể đổi trả mà không mất một khoản phí nào. Vì vậy, mọi người cứ yên tâm và trao trọn niềm tin cho nơi đây.

Trên đây là những thông tin bổ ích trong việc nam nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi hợp mệnh gì, hợp đá màu gì? Các bạn hãy tìm hiểu và có những lựa chọn chính xác nhất cho mình nhé.