Nam nữ sinh năm 1994 thuộc mệnh gì, hợp với đá màu gì là những băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người. Bởi căn cứ mệnh chúng ta dễ dàng tìm kiếm được những màu sắc phù hợp sẽ giúp người sinh năm 1994 có những thuận lợi, may mắn trong công việc, sự nghiệp, tình duyên cũng như có sức khỏe, tinh thần tốt.

1. Nam, nữ sinh năm 1994 thuộc mệnh gì

Nam nữ sinh năm 1994, thuộc năm Giáp Tuất, tức là năm con chó. Với những người sinh năm này dù là nam hay nữ đều mang mệnh Hỏa dựa trên Thuyết Âm Dương Ngũ Hành. Mệnh hỏa năm 1994 là Sơn Đầu Hỏa, nghĩa là Lửa trên núi.

Những người mệnh hỏa có quan hệ tương sinh với Mộc, tức là Mộc sinh Hỏa. Quan hệ tương sinh theo Âm dương ngũ hành tức là giúp đỡ, che chở, bảo vệ và hỗ trợ nhau cùng phát triển, cùng vận động. Vì vậy những người mệnh Mộc hay những màu sắc thuộc mệnh Mộc mà người mệnh Hỏa sử dụng đều rất tốt.

Nam nữ sinh năm 1994 thuộc mệnh gì
Nam nữ sinh năm 1994 thuộc mệnh gì

Theo Âm dương ngũ hành thì Thủy Khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Quan hệ tương khắc không có lợi cho nhau và còn là rào cản sự phát triển của nhau. Do đó người mệnh hỏa cần tránh xa những màu sắc thuộc mệnh Thủy nếu không muốn sự nghiệp, công việc, tình duyên bị cản trở.

2. Nam – nữ sinh năm 1994 hợp màu gì

Từ quan hệ tương sinh, tương khắc về mệnh Hỏa ở trên chúng ta sẽ dễ dàng tìm kiếm được gam màu phù hợp cho những người sinh năm 1994.

2.1. Những màu sắc hợp với người sinh năm 1994

Những màu sắc tương hợp với người mệnh Hỏa: bản thân mang mệnh Hỏa thì những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Theo đó các gam màu là đỏ, hồng, tím sẽ tương hợp với người sinh năm 1994. Những gam màu này sẽ giúp tăng nguồn năng lượng cho bản mệnh, thu hút những nguồn khí có lợi cho những người mang mệnh Hỏa.

Những màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa: những gam màu thuộc mệnh Mộc là xanh lục sẽ tương sinh với người mệnh Hỏa. Bởi trong phong thủy Mộc sinh Hỏa nên người mệnh hỏa lựa chọn gam màu xanh lục sẽ kích thích sự gia tăng thêm những năng lượng tốt cho bản mệnh. Trên cơ sở này sẽ mang đến nhiều thuận lợi, may mắn và phát triển cho cuộc sống, công việc cũng như các mối quan hệ.

Màu chế khắc với người mệnh Hỏa: những gam màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám, ghi người sinh năm 1994 có thể sử dụng. Bởi theo phong thủy Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa dùng các gam màu thuộc mệnh Kim sẽ khắc chế năng lượng từ Kim, cũng có lợi cho bản thân.

2.2. Những màu sắc kiêng kỵ với người sinh năm 1994

Theo Ngũ hành Âm Dương thì Thủy Khắc Hỏa. Vì thế những màu sắc thuộc mệnh Thủy người mệnh Hỏa cần tránh và tốt nhất là không nên lựa chọn là xanh lam, màu đen. Bởi những gam màu này nếu người mệnh Hỏa dùng sẽ gây ức chế, ngăn cản nguồn năng lượng cho bản mệnh. Chính điều này sẽ làm cho công việc, cuộc sống, tình duyệt bị trì trệ, sức khỏe sa sút, người hay mệt mỏi, khó chịu.

Đến đây bạn có thể biết được Nữ - nam sinh năm 1994 hợp màu gì rồi chứ. Đó là các màu đỏ, hồng, tím, xanh lục. Ngoài ra có thể sử dụng thêm các màu trắng, xám, ghi.

3. Người sinh năm 1994 hợp đá màu gì

Từ những gam màu phù hợp với người sinh năm 1994 kể trên chúng ta hoàn toàn xác định được màu đá phong thủy hợp với năm 1994. Theo đó các màu đỏ, hồng, tím, xanh lục là sự lựa chọn lý tưởng. Vì vậy một số trang sức sử dụng các loại đá như đá Agate đỏ, đá Agate xanh, đá thạch anh hồng, đá mắt hổ màu tím,… Đây đều là những loại đá quý, mang nhiều ý nghĩa may mắn cho người sinh năm 1994.

Nam nữ sinh năm 1994 hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 1994 hợp với đá màu gì

Đá mắt hổ tím được ví là viên đá hộ thân vô cùng tuyệt vời. Loại đá này giúp ổn định hệ thống thần kinh, giúp đầu óc minh mẫn, tăng sự tự tin cho con người. Ngoài ra đá mắt hổ còn mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng, bình an.

Đá Agate hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là đá mã não. Theo tiếng Hy Lạp, từ Agate có nghĩa là hạnh phúc. Vì vậy mang theo đá mã não bên người đồng nghĩa bạn đang sở hữu một lá bùa hạnh phúc và là viên đá hộ mệnh lý tưởng.

Đá thạch anh hồng là một loại đá quý, màu sắc đẹp và rất hòa nhã. Loại đá này có tác dụng giảm stress, căng thẳng, mang đến sự thoải mái và sảng khoái, hỗ trợ loại bỏ trầm cảm. Bên cạnh đó đá thạch anh hồng còn tăng miễn dịch cho cơ thể, xua đuổi các nguồn năng lượng xấu, tốt cho sức khỏe tim mạch.

Với những người sinh năm 1994, thuộc mệnh Hỏa nên chọn các trang sức sử dụng một trong những loại đá trên như vòng tay, dây chuyền, nhẫn… để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an, thịnh vượng trong cuộc sống, công việc, tình duyên.

Để dễ dàng chọn mua các loại vòng tay sử dụng đá Agate đỏ, đá Agate xanh, đá thạch anh hồng, đá mắt hổ tím đảm bảo hàng thật, chính hãng các bạn hãy liên hệ ngay với cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề. Tại đây bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn loại đá phong thủy hợp nhất bản mệnh, không chỉ là mệnh Hỏa mà là tất cả các mệnh.