Bạn sinh năm 1996 nhưng không biết mình thuộc mệnh gì, đeo đá màu gì là hợp và tốt nhất? Để giải đáp những băn khoăn này các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây.

1.Nam – nữ sinh năm 1996 thuộc mệnh gì

Những người sinh năm 1996 sẽ là năm Bính Tý, tức là năm con chuột. Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành năm Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy, với ý nghĩa là Giản Hạ Thủy, giải nghĩa ra chính là Nước dưới khe.

Trong phong thủy Âm dương ngũ hành sẽ có các mối quan hệ tương sinh, tương khắc lẫn nhau giữa 5 nguyên tố là thủy, kim, hỏa, thổ, mộc. Theo đó mối quan hệ tương sinh sẽ hỗ trợ, giúp đỡ nhau để cùng phát triển, cùng vận động. Ngược lại mối quan hệ tương khắc sẽ khắc chế, cản trở nhau, gây ra những khó khăn cho sự vận động, phát triển.

Nam nữ sinh năm 1996 hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 1996 thuộc mệnh gì

Căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của những người thuộc mệnh Thủy sinh năm 1996 chúng ta sẽ dễ dàng xác định được nam – nữ sinh năm 1996 hợp màu gì?

2.Nữ - nam sinh năm 1996 hợp màu gì

Căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh Thủy trong thuyết Âm Dương Ngũ Hành mà chúng ta sẽ lựa chọn được màu sắc phù hợp với người sinh năm 1996. Cụ thể như sau:

2.1.Màu sắc tương hợp

Màu sắc tương hợp chính là gam màu thuộc mệnh Thủy. Theo đó mệnh Thủy nên sử dụng các gam màu xanh lam, đen. Đây là những gam màu mang lại may mắn, cát khí, thịnh vượng trong sự nghiệp, công việc cho người sinh năm 1996.

2.2.Màu sắc tương sinh

Để tăng năng lượng tương sinh thì người mệnh Thủy sinh năm 1996 nên sử dụng các gam màu thuộc mệnh Kim – chính là màu trắng, xám, ghi. Bởi trong phong thủy Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy sử dụng các màu của mệnh Kim sẽ giúp tương sinh, hỗ trợ phát triển tốt cho cả sự nghiệp, công danh.

2.3.Những màu chế khắc

Trong Ngũ Hành Âm Dương Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Thủy sinh năm 1996 có thể sử dụng các gam màu thuộc mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím để chế khắc năng lượng từ mệnh Hỏa.

2.4.Màu sắc kiêng kỵ

Thổ khắc Thủy theo ngũ hàng tương khắc. Vì thế những người mệnh Thủy cần tránh không lựa chọn các gam màu thuộc mệnh Thổ là vàng, nâu đất để tránh gây cản trở, ảnh hưởng không tốt đến tinh thần, sức khỏe, công việc.

Như vậy đến đây bạn đã biết các gam màu lý tưởng nhất phù hợp cho người sinh năm 1996, mệnh Thổ là xanh lam, đen, trắng, xám, ghi.

3.Người sinh năm 1996 hợp đá màu gì?

Tương tự những gam màu mà người sinh năm 1996 mệnh Thủy phù hợp thì màu sắc đá cũng như vậy. Theo đó những loại đá phong thủy sở hữu màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mệnh Thủy. Một số loại đá hợp với người mệnh Thủy sinh năm 1996 có thể kể đến như đá Agate đen, đá lưu ly trắng, đá thạch anh khói,  đá cẩm thạch xanh,… Đây là những loại đá quý có gam màu hợp với người mệnh Thủy nên khi mang trên người sẽ giúp người sinh năm 1996 gặp nhiều may mắn, thuận lợi, bình an, tài lộc.

Nam nữ sinh năm 1996 tuổi Nhâm Thân hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 1996 tuổi Nhâm Thân hợp với đá màu gì

4.Những lưu ý khi chọn đá phong thủy cho người sinh năm 1996

Hiện nay các loại đá phong thủy được chế tác ở nhiều loại trang sức khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là vòng đeo tay vì tiện dụng mà lại luôn bên chủ nhân. Vì vậy nếu bạn muốn chọn đá phong thủy có màu sắc phù hợp cho người sinh năm 1996 thì tìm mua những loại vòng phong thủy sử dụng các loại đá này là hợp lý nhất. Thế nhưng bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng các địa chỉ cung cấp đồ trang sức đá phong thủy để đảm bảo mua được hàng chuẩn, chính xác nhất, tránh mua phải đồ giả, đồ kém chất lượng.

Ngoài ra bạn nên chọn mua tại những địa chỉ có đầy đủ thông tin như tên doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email, trang web…Từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu xem doanh nghiệp đó có uy tín, chất lượng hay không? Các sản phẩm đồ trang sức đá phong thủy có đa dạng, đạt chuẩn? Những cam kết tại địa chỉ đó về vòng tay đá phong thủy có được công khai, rõ ràng, minh bạch hay không? Trên cơ sở này bạn mới căn cứ để chọn lựa địa chỉ cung cấp vòng tay đá phong thủy chuẩn chất lượng, hợp lý nhất đối với bản mệnh của bản thân.

Hiện nay cơ sở sản xuất tràng hạt Bồ Đề là địa chỉ chuyên sản xuất, cung cấp các loại vòng đeo tay, tràng hạt sử dụng đá phong thủy hợp mệnh cho người sinh năm 1996 mệnh Thủy và tất cả các mệnh khác. Tại đây có đa dạng các mẫu mã sản phẩm, đồ trang sức đá phong thủy chất lượng thiên nhiên 100%, giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao, bền đẹp để bạn dễ dàng lựa chọn. Chắc chắn tràng hạt Bồ Đề sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được nam – nữ sinh năm 1996 thuộc mệnh gì, hợp đá màu gì cũng như địa chỉ chọn mua đá phong thủy chuẩn chất lượng.