Rất nhiều người sinh năm 1997 muốn biết mình phù hợp với màu sắc, đá phong thủy màu gì để lựa chọn các sắc màu tốt nhất nhằm mang lại may mắn, tài lộc, bình an và sức khỏe cho bản thân. Để làm được điều này bạn phải xác định được nam – nữ sinh năm 1997 mệnh gì? Do đó dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những thông tin thú vị về mệnh, màu sắc đá phù hợp cho người sinh năm 1997 nhé.

1. Nam nữ sinh năm 1997 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1997 dù là nam hay nữ đều thuộc tuổi Đinh Sửu, tức là mang tuổi con trâu. Với những người sinh năm này theo Ngũ Hành Âm Dương sẽ thuộc Giản Hạ Thủy, nghĩa là nước dưới khe và mang mệnh Thủy.

Nam nữ sinh năm 1997 thuộc mệnh gì
Nam nữ sinh năm 1997 thuộc mệnh gì

2.Nam – nữ sinh năm 1997 hợp màu gì

Để xác định gam màu phù hợp với người mệnh Thủy sinh năm 1997 chúng ta sẽ căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong phong Thủy. Theo đó gam màu thích hợp nhất với người mệnh Thủy chính là màu tương hợp – tức là màu thuộc mệnh Thủy và màu tương sinh – tức là gam màu thuộc mệnh có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thủy.

2.1.Màu tương hợp với mệnh Thủy

Mệnh Thủy nghĩa là nước nên các gam màu tương hợp với mệnh Thủy sẽ là đen,  xanh lam. Đây là những gam màu tương hợp nên rất tốt cho người mệnh Thủy trong việc thúc đẩy phát triển sự nghiệp, công việc. Đồng thời mang lại nhiều may mắn, tài lộc và các cát khí có lợi cho bản mệnh.

2.2.Màu sắc tương sinh

Ngoài màu sắc tương hợp thì màu sắc tương sinh cũng là những gam màu lý tưởng để người mệnh Thủy sinh năm 1997 nên chọn lựa. Theo phong thủy Âm Dương ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Vì thế những gam màu tương hợp với mệnh Kim là trắng, xám, ghi sẽ là màu sắc tương sinh với mệnh Thủy nên có vai trò hỗ trợ, giúp đỡ những người mệnh Thủy phát triển công danh, sự việc. Đồng thời mang lại nhiều thuận lợi cho người mệnh Thủy.

2.3.Màu sắc chế khắc

Trong phong thủy Ngũ hành âm dương mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa. Vì vậy người mệnh Thủy cũng có thể lựa chọn các gam màu tương hợp với mệnh Hỏa là đỏ, tím, hồng để khắc chế nguồn năng lượng từ mệnh Hỏa, giúp mọi công việc, lĩnh vực được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

2.4.Màu sắc kiêng kỵ

Ngoài những gam màu lý tưởng, phù hợp tốt nhất cho người mệnh Thủy sinh năm 1997, các bạn cũng cần biết những gam màu kiêng kỵ đối với mệnh Thủy để tránh sử dụng. Trong Âm Dương Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy. Vì vậy người mệnh Thủy cần tránh sử dụng các gam màu tương hợp với mệnh Thổ là vàng, nâu đất để không bị cản trở trong cuộc sống, công việc.

3.Người sinh năm 1997 hợp đá màu gì?

Khi đã xác định được nữ - nam sinh năm 1997 hợp màu gì chúng ta sẽ dễ dàng tìm được màu đá phù hợp. Theo đó màu đá phong thủy lý tưởng nhất cho người sinh năm 1997 mệnh Thủy là màu đen, xanh lam, trắng, xám, ghi. Vì vậy bạn chỉ cần tìm các loại đá phong thủy có màu này để sở hữu và mang bên mình để nhận được nhiều may mắn, bình an, thuận lợi, suôn sẻ trong mọi vấn đề của cuộc sống hàng ngày.

Nam nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu hợp với đá màu gì

Một số loại đá hợp mệnh Thủy người sinh năm 1997 các bạn có thể tham khảo như  đá mắt mèo xanh, đá mã não đen, thạch anh trắng, thạch anh khói,…Những loại đá này đều là đá quý, khi được chế tác thành trang sức đeo tay sẽ rất thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp. Vì vậy nếu các bạn muốn sở hữu loại đá phong thủy hợp mệnh và có thể dễ dàng mang theo bên mình, tôn lên nét cá tính thì vòng đeo tay chế tác từ đá phong thủy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

4.Chọn mua vòng đeo tay đá phong thủy hợp mệnh 1997 tại đâu?

Thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều địa chỉ cung cấp, bày bán các loại vòng đeo tay chế tác từ đá phong thủy. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chuẩn chất lượng, hàng chính hãng. Bởi nhiều người vì lợi nhuận đã sẵn sàng bày bán các loại đá giả vừa không mang lại những may mắn, cát khí, thuận lợi cho người sử dụng vừa nhanh bị phai màu, bị trầy xước, hư hại.

Nếu các bạn muốn chọn mua vòng đeo tay, tràng hạt làm từ đá phong thủy hợp với từng bản mệnh chính hãng, chất lượng thì cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề là lựa chọn lý tưởng. Tại đây có rất nhiều loại đá phong thủy với đa dạng các màu sắc khác nhau được thiết kế đẹp mắt, tinh tế, đảm bảo hàng chuẩn 100%.

Đặc biệt nếu bạn chưa biết mình thuộc mệnh gì sẽ được đội ngũ nhân viên của tràng hạt Bồ Đề tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn được vòng đeo tay, tràng hạt đá phong thủy có màu sắc phù hợp nhất. Bên cạnh đó cách chính sách cam kết về hàng chính hãng, chính sách đổi hàng thuận lợi sẽ giúp các bạn yên tâm khi chọn mua vòng đá phong thủy tại đây.