Người sinh năm 1999 thuộc mệnh gì và nên lựa chọn những màu sắc, đá phong thủy màu gì là phù hợp nhất? Đây là thắc mắc của nhiều người trong thời gian qua. Để giải đáp những băn khoăn này các bạn hãy cùng theo dõi những điều thú vị dưới đây.

1.Người sinh năm 1999 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1999 có năm tuổi là Kỷ Mão, tức là năm con Mèo. Năm 1999 thuộc mệnh Thổ, theo Âm Dương Ngũ Hành thuộc Thành Đầu Thổ, với ý nghĩa là Đất trên thành.

Nam nữ sinh năm 1999 thuộc mệnh gì
Nam nữ sinh năm 1999 thuộc mệnh gì

Căn cứ vào mệnh của người sinh năm 1999 chúng ta sẽ chọn lựa được màu sắc tương hợp, tương sinh cũng như những màu cần kiêng kỵ.

2.Nam – nữ sinh năm 1999 hợp màu gì?

Theo Âm Dương Ngũ Hành vạn vật trên trái đất đều được hình thành từ 5 nguyên tố là Hỏa, Thổ, Thủy, Kim, Mộc. Và các nguyên tố này luôn có sự tác động qua lại lẫn nhau thông qua các mối quan hệ tương sinh, quan hệ tương khắc. Theo đó các nguyên tố có mối quan hệ tương sinh với nhau sẽ mang lại những điều tốt đẹp, may mắn cho cả hai cùng nhau phát triển, vận động. Ngược lại mối quan hệ tương khắc sẽ không có lợi cho nhau, thậm chí còn gây cản trở đến sự vận động, phát triển của nhau.

2.1.Những màu sắc tương hợp

Người mệnh Thổ sinh năm 1999 hợp nhất là các màu thuộc mệnh Thổ, đó là vàng, nâu đất – đây chính là những màu tương hợp với mệnh Thổ. Sử dụng những gam màu này sẽ giúp người sinh năm 1999 được tăng cường các cát khí có lợi, thúc đẩy phát triển sự nghiệp, công danh, tình duyên.

2.2.Những màu sắc tương sinh

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thổ chính là mệnh Hỏa. Bởi theo Âm Dương Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ. Vì vậy các gam màu tương sinh với Thổ chính là đỏ, hồng, tím. Những gam màu này sẽ hỗ trợ, giúp đỡ những người mệnh Thổ tăng khả năng phát triển công việc, tài lộc, trí tuệ, tinh thần. Hỗ trợ mở rộng các mối quan hệ.

2.3.Những màu sắc chế khắc

Màu sắc chế khắc chính là màu sắc mà mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy trong Âm Dương Ngũ Hành. Theo đó để khắc chế nguồn năng lượng từ Thủy thì người sinh năm 1999 có thể sử dụng các màu đen, xanh lam là màu tương hợp với mệnh Thủy.

2.4.Màu sắc kiêng kỵ

Người mệnh Thổ nếu không muốn bị cản trở trong công việc, tù túng trong cuộc sống thì cần kiêng kỵ các gam màu thuộc mệnh Mộc bởi theo phong thủy Mộc khắc Thổ. Do đó màu tương hợp mệnh Mộc người sinh năm 1999 cần tránh là màu xanh lục.

3.Người sinh năm 1999 hợp đá màu gì?

Màu sắc tương hợp, tương sinh với người mệnh Thổ sinh năm 1999 cũng sẽ tương ứng với màu đá hợp với mệnh này. Vì vậy các bạn sẽ dễ dàng biết được màu đá hợp với nam – nữ sinh năm 1999 sẽ là màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Có thể kể đến một số loại đá quý sở hữu các gam màu này như: đá mã não đỏ, đá thạch anh hồng, đá mắt hổ tím, đá mắt hổ vàng, đá lưu ly vàng,…Những loại đá này đều quý hiếm và mang lại cho người sinh năm 1999 nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc, cuộc sống cũng như sức khỏe.

Nam nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp với đá màu gì

Hiện nay mọi người tin dùng và yêu thích các loại vòng tay chế tác từ đá phong thủy vừa mang bình an cho người đeo vừa là món đồ trang sức đầy đẳng cấp, cuốn hút. Vì vậy người sinh năm 1999 có thể lựa chọn những loại vòng tay chế tác từ các loại đá phong thủy có gam màu tương sinh, tương hợp với bản thân để chọn mua. Tuy nhiên cần chọn mua tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo chính hãng, chất lượng.

4.Nơi cung cấp các loại vòng đá đeo tay phong thủy

Tự hào là địa chỉ cung cấp đa dạng các loại vòng đá đeo tay phong thủ với nhiều chất liệu, nhiều màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người nên đến nay cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề đã nhận được sự yêu mến, lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Tại đây dù bạn thuộc mệnh gì, yêu thích gam màu phong thủy nào đều sẽ được đáp ứng. Đội ngũ nhân viên chế tác giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được chiếc vòng đá phong thủy đúng ý vừa tinh tế vừa đẹp mắt và hợp mệnh.

Đặc biệt cơ sở có các chính sách đổi hàng, giao hàng trên toàn quốc, bảo hành trọn đời sản phẩm… Vì vậy các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền khi mua vòng đeo tay phong thủy tại đây. Nếu bạn chưa biết tuổi mình hợp mệnh gì, hợp màu đá nào sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ và giúp đỡ để chọn được loại đá có màu sắc tương sinh, tương khắc với bản mệnh.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp các bạn biết được người sinh năm 1999 hợp mệnh gì, hợp đá màu gì. Từ đó có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bản mệnh của mình.