Người sinh năm 2000 luôn là những người tràn đầy năng lượng và sự trẻ trung. Để tăng thêm những may mắn, nguồn năng lượng cát khí thì việc mang bên mình chiếc vòng đá phong thủy với gam màu hợp bản mệnh là điều tuyệt vời. Vậy người sinh năm 2000 thuộc mệnh gì, hợp với đá màu gì? Hãy cùng khám phá bí mật này ngay dưới đây.

1.Sinh năm 2000 thuộc mệnh gì?

Muốn xác định được màu sắc, màu đá phong thủy phù hợp thì chúng ta phải biết được bản mệnh của mình. Bởi mỗi bản mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh, tương hợp riêng.

Nam nữ sinh năm 2000 thuộc mệnh gì
Nam nữ sinh năm 2000 thuộc mệnh gì

Với người sinh năm 2000, thuộc năm tuổi Canh Thìn, tức là năm con Rồng và mang mệnh Kim. Theo Âm Dương Ngũ Hành người sinh năm 2000 thuộc Bạch Lạp Kim, tức là Vàng chân đèn.

2.Nam – nữ sinh năm 2000 hợp màu gì?

Từ bản mệnh Kim của những người sinh năm 2000 chúng ta sẽ tìm kiếm được màu sắc tương sinh, tương hợp với Kim. Theo đó trong Âm Dương Ngũ Hành sẽ luôn tồn tại 5 nguyên tố cấu tạo nên vạn vật là Hỏa, Thổ, Kim, Thủy, Mộc. Các nguyên tố này có các mối quan hệ tương sinh – tức là hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển và mối quan hệ tương khắc – tức là cản trở, ngăn cản nhau.

2.1.Những màu sắc phù hợp, tốt cho người mệnh Kim sinh năm 2000

Người mệnh Kim chọn lựa các gam màu thuộc chính mệnh của mình, hay còn gọi là màu tương hợp. Bên cạnh đó những gam màu tương sinh đến từ mệnh tương sinh với Kim. Trên cơ sở này chúng ta sẽ có các màu phù hợp, tốt nhất cho người mệnh Kim đó là:

2.2.Những gam màu kiêng kỵ với mệnh Kim

Gam màu kiêng kỵ với người sinh năm 2000 thuộc Mệnh Kim chính là mệnh tương khắc với Kim thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy những gam màu tương hợp với mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím thì người sinh năm 2000 cần tránh để không bị cản trở công danh, sự nghiệp, không cảm thấy tù túng, ngột ngạt trong cuộc sống.

3.Sinh năm 2000 hợp đá màu gì?

Căn cứ vào màu sắc hợp với nam – nữ sinh năm 2000 chúng ta dễ dàng chọn lựa được loại đá có màu phù hợp. Theo đó các loại đá sở hữu màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất, xanh lục… là những gam màu tốt cho người mệnh Kim. Có thể kể đến một số loại đá sở hữu những gam màu này như đá thạch anh trắng, đá thạch anh khói, đá lưu ly trắng, đá cẩm thạch xanh, đá mã não xanh,…

Nam nữ sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn hợp với đá màu gì

Có rất nhiều loại đá quý sở hữu gam màu phù hợp với người mệnh Kim sinh năm 2000. Vì vậy căn cứ vào sở thích bạn dễ dàng chọn lựa chọn mình gam màu hợp bản mệnh với chất liệu phù hợp. Tuy nhiên để loại đá quý đó phát huy công dụng đòi hỏi bạn phải chọn mua được đá chuẩn tự nhiên, đảm bảo hàng thật.

4.Những lưu ý khi chọn và đeo vòng đá phong thủy cho người sinh năm 2000

Thứ nhất nên chọn mua đá phong thủy hợp mệnh tại những địa chỉ uy tín, có thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường và nhận được sự yêu mến, lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Thứ hai để tiện mang theo bên mình và giúp tôn lên phong cách thời trang cá tính, đẳng cấp thì nên tìm mua các loại vòng đeo tay chế tác từ loại đá phong thủy có màu sắc hợp mệnh.

Thứ ba khi chọn mua vòng đeo tay đá phong thủy cần chọn vòng có kích thước phù hợp với cổ tay. Như vậy đeo sẽ vừa đẹp vừa sang mà tránh bị rơi.

Thứ tư nên mua vòng mới, tránh mua vòng đã qua sử dụng. Bởi những chiếc vòng cũ có chứa vận xấu của người cũ nên khi đeo sẽ không phát huy hết nguồn năng lượng từ những viên đá. Do đó hãy mua vòng mới để các viên đá tỏa và phát huy tốt nhất nguồn năng lượng cho chính bạn.

Thứ năm nên đeo vòng đá phong thủy vào tay không thuận. Bởi tay không thuận sẽ sạch sẽ hơn nên các viên đá luôn được tinh khiết sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất cho người đeo.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây các bạn đã biết nam – nữ sinh năm 2000 mệnh gì và hợp đá màu gì rồi chứ. Các bạn hãy chọn lựa màu đá phù hợp với bản mệnh để mang lại những thuận lợi, may mắn và bình an, giúp định hướng tốt cho hướng đi của bản thân. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc!