Việc tìm hiểu về mệnh cung sinh của bản thân sẽ giúp chúng ta biết được mình hợp màu gì, lựa chọn đá phong thủy có màu sắc như thế nào để tốt nhất. Vì vậy rất nhiều người sinh năm 2001 thắc mắc không biết mình thuộc mệnh gì, hợp đá màu gì để chọn lựa? Nếu bạn đang có câu hỏi tương tự như vậy thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời thỏa đáng.

1.Sinh năm 2001 thuộc mệnh gì

Những người sinh năm 2001 tuổi Tân Tị, tức là tuổi con Rắn. Với tất cả nam và nữ sinh năm này đều mang mệnh Kim, thuộc Bạch Lạp Kim, mang ý nghĩa là Vàng trong sáp. Hay còn có nghĩa là vàng chân đèn.

Nam nữ sinh năm 2001 thuộc mệnh gì
Nam nữ sinh năm 2001 thuộc mệnh gì

2.Nam – nữ sinh năm 2001 hợp màu gì?

Những người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim nên các gam màu tốt nhất chính là gam màu thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ. Vậy tại sao người mệnh Kim lại hợp với màu thuộc Kim và Thổ mà không phải là những mệnh khác? Hãy cùng khám phá nhé.

2.1.Khoa học phong thủy thuyết ngũ hành

Một trong những lý thuyết cơ bản nhất của phong thủy chính là khoa học phong thủy thuyết ngũ hành. Thuyết này cho rằng vạn vật trên trái đất đều được tạo nên từ 5 loại vật chất trong tự nhiên chính là Kim, Thổ, Thủy, Hỏa, Mộc. Mỗi vật chất này lại có những màu sắc tương ứng nhất định.

Các vật chất là Hỏa, Thổ, Thủy, Kim, Mộc cấu tạo nên các sự vật và các sự vật luôn có mối liên hệ qua lại với nhau. Có những sự vật tương hỗ, hỗ trợ để cùng nhau phát triển, thế nhưng có những sự vật lại khắc chế nhau, tiêu diệt lẫn nhau.

2.2.Nữ - nam sinh năm 2001 hợp màu gì

3.Sinh năm 2001 hợp đá màu gì?

Từ các màu sắc tương hợp, tương sinh với người mệnh Kim, sinh năm 2001 chúng ta dễ dàng biết được màu đá phù hợp với tuổi này. Các màu đá phong thủy tốt cho những ai sinh năm 2001 là trắng, xám, ghi, nâu đất, vàng. Một số loại đá phong thủy sở hữu những gam màu hợp bản mệnh Kim như đá thạch anh trắng, đá thạch anh khói, đá lưu ly trắng, đá mắt hổ vàng… Những loại đá này khi mang bên người sinh năm 2001 sẽ giúp tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, mang đến nhiều thuận lợi trong công việc, cuộc sống, xua đuổi tà khí, phòng ngừa các bệnh lặt vặt…

Nam nữ sinh năm 2001 tuổi Tân Tị hợp với đá màu gì
Nam nữ sinh năm 2001 tuổi Tân Tị hợp với đá màu gì

4.Lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh người sinh năm 2001 như thế nào?

Các loại đá phong thủy có màu sắc hợp mệnh Kim người sinh năm 2001 rất nhiều. Tuy nhiên để giúp phát huy hết nguồn năng lượng hữu ích từ những viên đá này thì khi lựa chọn các bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Nên chọn các loại trang sức làm từ đá phong thủy để tiện mang thêm bên mình. Hơn nữa còn giúp tôn lên phong cách, cá tính và sự cuốn hút trong gu thời trang của bạn. Điển hình nhất hiện nay chính là các loại vòng đeo tay chế tác từ đá phong thủy.

Khi chọn mua cần tìm hiểu kỹ cơ sở sản xuất, địa chỉ cung cấp để chắc chắn rằng mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng. Chỉ khi mang những viên đá phong thủy chuẩn tự nhiên 100% mới phát huy được nguồn năng lượng có lợi cho bản mệnh.

Để tăng phần may mắn bạn có thể lựa chọn vòng đá phong thủy với số hạt mang ý nghĩa tốt đẹp. Theo phong thủy tổng số hạt chia cho 4 dư 1 hoặc dư 2 hay tổng số 2 là số lẻ thì sẽ là đẹp, mang lại nhiều tài khí tốt cho người đeo.

Từ những chia sẻ trên đây các bạn đã tìm được câu trả lời nam – nữ sinh năm 2001 thuộc mệnh gì, hợp đá màu gì rồi chứ. Hi vọng những kiến thức này sẽ hữu ích cho các bạn trong việc chọn lựa các màu sắc hợp bản mệnh của mình. Ngoài ra các bạn hãy thường xuyên theo dõi các bài viết trên trang để tìm màu sắc hợp nhất với năm sinh và bản mệnh của mình nhé.