Mỗi người nên xác định được mệnh của mình để biết bản thân hợp với những mệnh gì, màu sắc gì, đá phong thủy có màu sắc như thế nào để mang đến thuận lợi, suôn sẻ trong công việc, tình duyên, cuộc sống. Do đó nhiều người thắc mắc không biết nam – nữ sinh năm 2002 mệnh gì, hợp đá màu gì? Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi sẽ có những chia sẻ dưới đây.

1.Sinh năm 2002 mệnh gì

Những người sinh năm 2002 thuộc năm tuổi là Nhâm Ngọ - cầm tinh con Ngựa. Theo Ngũ Hành bất cứ ai, dù là nam hay nữ sinh năm này đều thuộc Dương liễu mộc, có nghĩa là Gỗ cây dương liễu. Do đó sẽ thuộc mệnh MỘC.

Sinh năm 2002 Mậu Ngọ thuộc mệnh gì

Sinh năm 2002 mệnh gì

2.Nam – nữ sinh năm 2002 hợp màu gì

Những người thuộc mệnh MỘC sinh năm 2002 theo thuyết Ngũ Hành sẽ hợp với màu sắc của chính bản mệnh là Mộc – chính là gam màu xanh lá. Ngoài ra trong vòng tuần hoàn của Ngũ hành có 5 yếu tố là Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc, Kim có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Trong đó Thủy sinh Mộc, bởi Thủy – đại diện cho nước sẽ giúp Mộc – tức cây cối được phát triển mạnh mẽ. Do đó người mệnh Mộc có những màu tương sinh, tương vượng tốt thuộc mệnh Thủy là màu đen, màu xanh nước biển, xanh da trời.

Những gam màu mệnh Mộc hợp đều mang những ý nghĩa nhất định, tốt cho người sinh năm 2002. Cụ thể như sau:

Khi sử dụng những gam màu này người mệnh Mộc sinh năm 2002 sẽ nhận được nhiều may mắn, cát khí, thuận lợi. Bên cạnh đó còn giúp công việc, cuộc sống, tình duyên của người mệnh Mộc được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

3.Sinh năm 2002 cần tránh màu gì

Ngoài xác định được nữ - nam sinh năm 2002 hợp màu gì thì chúng ta cũng nên biết những người sinh năm này cần kiêng kỵ màu gì để tránh bị cản trở trong đời sống, công việc.

Theo mối quan hệ tương khắc trong Ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Bởi Kim – đại điện cho Kim loại, dao nhọn sắc sẽ chặt, tiêu diệt Mộc – tức cây cối. Vì vậy những người mệnh Mộc sinh năm 2002 cần tránh gam màu thuộc Kim là trắng, xám, ghi. Bởi nếu mệnh Mộc sử dụng các gam màu này thường sẽ bị ảnh hưởng xấu tới mọi lĩnh vực như công việc trục trặc, tinh thần sa sút, không có lợi cho sức khỏe, gây cản trở đến đường tình duyên.

4.Sinh năm 2002 hợp đá màu gì?

Căn cứ vào màu sắc tương sinh, tương hợp của những người sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc kể trên thì chúng ta sẽ biết được những màu đá phong thủy hợp với bản mệnh. Theo đó người sinh năm 2002 nên chọn các màu đá là xanh lá, màu đen, xanh nước biển, xanh da trời. Một số loại đá có các màu hợp mệnh Mộc có thể kể đến như đá Agate màu đen, đá mã não màu đen, đá cẩm thạch màu xanh lá, đá Aquamarine, đá thạch anh…

Vòng đá màu xanh nước biển hợp mệnh Mộc

Vòng đá phong thủy màu xanh nước biển hợp mệnh Mộc sinh năm 2002

Với những người mệnh Mộc sinh năm 2002 chỉ cần lựa chọn các loại đá phong thủy sở hữu gam màu tương sinh, tương hợp đều sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho bản mệnh. Vì thế tùy từng sở thích, cá tính cũng như ngân sách bạn sẽ lựa chọn được đá phong thủy hợp mệnh phù hợp nhất.

5.Người sinh năm 2002 nên chọn đá phong thủy như thế nào?

Những viên đá rời rất khó cất giữ và không thể lúc nào cũng mang theo bên người. Vì thế hiện nay các đồ trang sức có gắn đá phong thủy hợp mệnh như nhẫn, dây chuyền, vòng tay… đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi người. Bởi các món đồ trang sức này được thiết kế tinh xảo, phong cách và rất nổi bật. Khi sở hữu những đồ trang sức này bạn vừa trang bị một lá bùa hộ mệnh vừa có thêm phụ kiện thời trang bắt mắt, độc đáo mà không lo bị rơi hay để quên.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp đồ trang sức gắn đá phong thủy. Tuy nhiên bạn phải cân nhắc để lựa chọn nơi sản xuất uy tín, đảm bảo đá phong thủy 100% tự nhiên mới phát huy nguồn năng lượng có lợi cho bản mệnh từ những viên đá. Do đó các bạn hãy đến với cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề để được tư vấn, chọn lựa chiếc vòng tay đá phong thủy hợp mệnh tốt nhất. Tại đây có đa dạng các loại đá phong thủy cùng nhiều màu sắc hợp tất cả các mệnh. Do đó không chỉ những người sinh năm 2002 mệnh Mộc mà bất cứ ai sở hữu mệnh nào trong 5 mệnh đều sẽ có sự lựa chọn phù hợp, tốt nhất.