Nếu bạn được sinh vào năm 2003 theo lịch âm, thì hãy theo dõi bài viết về Nam – Nữ sinh năm 2003 hợp đá màu gì và có mệnh gì hôm nay của chúng tôi nhé. Với bài viết này bạn sẽ biết được mệnh của mình và chọn được những màu sắc đem lại may mắn cho bạn.

1. Nam- Nữ sinh năm 2003 mệnh gì

Trong ngũ hành những người sinh từ ngày 01/02/2003 đến ngày 21/01/2004 theo dương lịch, bạn sẽ thuộc năm 2003 âm lịch và có mệnh Mộc, mang nghĩa Dương Liễu Mộc, tức là gỗ cây dương. Việc xét mệnh trong ngũ hành sẽ không phân biệt nam- nữ, vậy nên bạn giới tính nào thì vẫn sẽ mang mệnh MỘC.

Sinh năm 2003 Quý Mùi thuộc mệnh gì

Nam-Nữ sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi mệnh gì, hợp với đá màu gì

2. Âm dương ngũ hành trong trời đất

Đất trời được chia thành cực âm và cực dương, trong ngũ hành thì được tạo ra từ 5 mệnh đó là mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và Kim. Với ngũ mệnh này chúng đại diện cho vạn vật trên trời đất: Hỏa đại diện cho lửa, Thủy đại diện cho nước, Mộc đại diện cho cây cối, Thổ đại diện cho đất cát và Kim đại diện cho kim loại. Chúng có những mối tương quan chặt chẽ với nhau, tác động tương sinh tương khắc.

Mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành:

Mối quan hệ tương khắc:

Các mối quan hệ tương sinh luôn được coi là mối quan hệ đem lại may mắn và thịnh vượng, tương sinh đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, sự phát đạt và đầy cát khí. Nếu hai người có mệnh tương sinh với nhau, khi hợp tác làm ăn công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, tài lộc vô biên, còn vợ chồng thì hòa hợp, gia đình đầm ấm an vui.

Ngược lại với tương sinh thì mối quan hệ tương khắc sẽ khiến mọi việc gặp trở ngại và trắc trở, khi hai người hợp tác làm ăn tiền tài sẽ khó khăn, dễ xung đột và phá sản.

Xét theo ngũ hành thì mệnh Mộc có mối quan hệ tương sinh với hai mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Còn có mối quan hệ tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

3. Nam nữ sinh năm 2003 hợp màu gì

Với những phân tích cụ thể về tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì chúng ta có thể dễ dàng xác định được những gam màu hợp với mệnh Mộc.

Màu sắc tương vượng đối với người sinh năm 2003: Màu sắc đem lại sự phát đạt và cát khí cho cả nam – nữ sinh năm Quý Mùi là màu sắc thuộc mệnh Mộc của chính nó. Đó là màu của thân, vân gỗ, màu xanh lá cây và màu của gỗ hóa thạch. Ngoài ý nghĩa phát đạt nó còn đại diện cho sự dẻo dai và sinh khí dồi dào nữa.

Màu tương sinh đối với người sinh năm 2003: Vì mệnh Mộc có mệnh Thủy tương sinh, vậy màu sắc thuộc mệnh Thủy sẽ là màu tương sinh của người mệnh Mộc. Những gam màu xanh nước biển, màu đen, xanh da trời sẽ đem đến sự tốt đẹp cho người sinh năm 2003 mệnh Mộc.

Màu chế khắc đối với Quý Dậu 2003: Mộc khắc Thổ vậy nên mệnh Mộc có thể sử dụng được gam màu thuộc Thổ là màu vàng, nâu đất nếu như cát khí, năng lượng của Mộc dồi dào hơn Thổ. Còn nếu không thì nên hạn chế sử dụng các gam màu này là tốt nhất.

Màu sắc cần kiêng kỵ: Đối với người sinh năm 2003 Quý Dậu thì cần tránh những màu sắc thuộc mệnh Kim đó là màu trắng, màu xám và màu ghi. Khi sử dụng những màu sắc này thì nguời mệnh Mộc dễ bị ốm yếu về sức khỏe và tiền tài dễ bị hao hụt.

4. Người sinh năm 2003 hợp đá màu gì

Dựa vào màu sắc tương hợp, tương sinh và khắc chế để chọn màu sắc của những viên đá sao cho phù hợp. Vậy chắc hẳn câu trả lời của câu hỏi Nam - Nữ sinh năm 2003 hợp màu gì và hợp đá màu gì sẽ dễ dàng được giải đáp.

Sinh năm 2003 chọn đá phong thủy màu gì

Vòng đá thạch anh màu xanh hợp mệnh Mộc sinh năm 2003

Những chiếc vòng đá màu xanh lá, xanh da trời, màu đen, xanh nước biển, màu gỗ hóa thạch là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mệnh Mộc. Bạn có thể tham khảo một vào chiếc vòng phong thủy sau đây:

Vòng đá ngọc bích màu xanh lá, vòng đá thạch anh tóc xanh, thạch anh đen và đá Agate. Đây là những chiếc vòng được tạo ra bởi những viên đá phong thủy tự nhiên và đẹp nhất, với màu sắc tinh tế, độc đáo. Chúng không chỉ đáp ứng về vấn đề hợp phong thủy với gia chủ mà còn vô cùng hợp thời trang. Ngoài các loại vòng đá được kể trên, bạn cũng có thể chọn các loại mặt đá có màu sắc tương tự để sử dụng, hiệu quả về phong thủy cũng rất tốt. Để việc đeo đá phong thủy mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn hãy chọn mua chúng tại những cơ sở uy tín để đảm bảo mua được loại đá 100% tự nhiên.

Hiện nay chuỗi tràng hạt Bồ Đề là cơ sở sản xuất các loại vòng đá đeo tay hợp phong với tất cả các mệnh. Vì vậy hãy đến đây để lựa chọn đồ trang sức lý tưởng nhất cho bản mệnh đảm bảo chính hãng, giá cả hợp lý nhé.

Với bài viết Nữ - Nam sinh năm 2003 hợp màu gì của chúng tôi, hi vọng các bạn có thể chọn ra những chiếc vòng đá đẹp nhất và phù hợp với bản mệnh của mình. Chúc mọi người có một sự nghiệp làm ăn phát đạt và trong cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui.