Những người sinh năm 2004 muốn biết mình thuộc mệnh gì để xác định được  những gam màu có lợi cho bản mệnh, nhất là khi chọn đá phong thủy. Từ đó sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc, sự nghiệp hay tình duyên. Vì vậy ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí để bạn biết Nam - Nữ sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân mệnh gì, hợp với đá màu gì nhé.

1.Sinh năm 2004 mệnh gì?

Những người sinh năm 2004 sẽ thuộc tuổi Giáp Thân – cầm tinh con Khỉ. Những người sinh năm này theo Ngũ hành sẽ thuộcTuyền Trung Thủy, có ý nghĩa là Nước trong suối. Vì thế bản mệnh là mệnh THỦY.

Sinh năm 2004 mệnh gì

Nam - Nữ sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân mệnh gì

2.Nam – nữ sinh năm 2004 hợp màu gì

Theo thuyết Ngũ hành có 5 yếu tố là Thủy, Thổ, Hỏa, Kim và Mộc. Những yếu tố này luôn luôn vận động theo chiều hướng tương sinh, tương khắc. Những yếu tố nào tương sinh sẽ hỗ trợ cho nhau để phát triển mạnh hơn, tốt hơn. Còn những mệnh tương khắc sẽ chế khắc, cản trở nhau, thậm chí nghiêm trọng hơn là hủy diệt nhau.

Những màu tương hợp, tương vượng, tương sinh với mệnh Thủy đều mang những ý nghĩa riêng độc đáo. Cụ thể như sau:

Với những người mệnh Thủy sinh năm 2004 sử dụng cac gam màu tương sinh, tương hợp sẽ gia tăng cát khí, bổ sung năng lượng có ích để bản thân có những quyết định đúng đắn, sáng suốt trong mọi lĩnh vực.

3.Sinh năm 2004 cần kiêng kỵ màu nào

Bên cạnh xác định được nữ - nam sinh năm 2004 hợp màu gì thì chúng ta cũng cần biết màu sắc kiêng kỵ với những người sinh năm này để hạn chế được những trở ngại, rủi ro trong công việc, cuộc sống.

Theo Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, bởi Thổ - đại diện cho đất cát sẽ san lấp, san bằng Thủy – tượng trưng cho nước. Như vậy Thổ hoàn toàn có thể tiêu diệt Thủy nếu như Thổ có lợi thế hơn. Vì vậy những người mệnh Thủy cần tránh các gam màu thuộc Thổ là vàng, nâu đất.

4.Sinh năm 2004 hợp đá màu gì?

Khi đã xác định được những gam màu tương sinh, tương hợp với mệnh Thủy sinh năm 2004 thì bạn sẽ dễ dàng biết được màu đá phù hợp. Theo đó những đá phong thủy có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, trắng, xám, ghi sẽ là sự lựa chọn số 1 cho người mệnh Thủy. Có thể kể đến một số loại đá sở hữu những gam màu này như đá thạch anh trắng, đá thạch anh khói, đá mã não đen, đá cẩm thạch màu xanh…

Sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân chọn đá phong thủy màu gì

Vòng đá thạch anh trắng tương sinh với mệnh Thủy sinh năm 2004

Vì vậy những người sinh năm 2004 mệnh Thủy nên chú ý chọn đá tự nhiên sở hữu gam màu tốt cho bản mệnh. Để luôn nhận được nguồn năng lượng tốt từ đá hợp mệnh các bạn hãy chọn lựa những món đồ trang sức như dây chuyền, vòng đeo tay, nhẫn… có gắn đá phong thủy. Như vậy bạn sẽ dễ dàng mang theo bên mình mà không lo bị rơi, đánh mất hay lấy cắp như khi sở hữu những viên đá riêng lẻ. Đặc biệt hơn bạn còn có thêm một phụ kiện, món đồ trang sức giúp bản thân tỏa sáng, tô điểm thêm phong cách, gu thời trang.

Có rất nhiều loại đá phong thủy sở hữu các gam màu tốt cho người mệnh Thủy với mức giá khác nhau, chế tác thành những món đồ trang sức vừa đẹp vừa tinh xảo và đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng. Do đó bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý với sở thích cũng như ngân sách. Tuy nhiên cần tìm mua tại những địa chỉ uy tín để chắc chắn rằng đó là những viên đá tự nhiên 100% hợp mệnh nhé.

Những chia sẻ trên đây đã giúp những ai sinh năm 2004 mệnh Thủy nói riêng và tất cả ai thuộc mệnh Thủy nói chung có sự lựa chọn màu sắc, màu đá tốt nhất cho bản mệnh.