Các bạn sinh năm 2007 có bao giờ thắc mắc rằng mình thuộc mệnh gì? Hợp màu gì, hợp đá màu gì chưa? Làm thế nào để tình duyên và công việc luôn được thuận lợi đây? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những vấn đề này trong bài viết chi tiết dưới đây.

1. Nam, nữ sinh năm 2007 mệnh gì?

Nam, nữ sinh năm 2007 trong khoảng thời gian từ ngày 17/02/2007 đến 06/02/2008 dương lịch đều thuộc năm Đinh Hợi, tức cầm tinh con Lợn. Theo phong thủy Ngũ hành những người sinh vào thời gian này sẽ thuộc mệnh Thổ, có ý nghĩa - Ốc thượng thổ nghĩa là Đất nóc nhà.

Sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh gì

Nam - Nữ sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi mệnh gì

2. Nam, nữ sinh năm 2007 hợp màu gì?

Có 5 yếu tố được hình thành từ vạn vật trên Trái Đất luôn có tác động qua lại đến nhau. Đó chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự tác động có thể là tương sinh nếu chúng mang lại cho nhau những điều tốt đẹp, may mắn để cùng nhau tồn tại và phát triển. Ngược lại, sẽ là tương khắc nếu gây bất lợi và kìm hãm sự phát triển của nhau, mang đến những điều không tốt cho nhau. Hai mối quan hệ tương sinh và tương khắc luôn tác động qua lại ảnh hưởng trực tiếp đến nhau.

Theo cách tính Âm Dương Ngũ Hành của người phương Đông, màu sắc gắn bó mật thiết với bản mệnh của mỗi người. Vì thế trước khi lựa chọn một món đồ nào đó gắn bó với mình trong thời gian dài như đồ trang sức hay xe máy... Nếu chọn lựa được đúng màu sắc hợp theo quy luật của ngũ hành về tương sinh sẽ mang lại nhiều may mắn, tốt lành cho cuộc sống.

2.1. Nam sinh năm 2007 hợp màu gì?

Màu tương sinh bao gồm các màu: đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa do Hỏa sinh Thổ.

Màu tương hợp bao gồm: vàng và nâu đất thuộc mệnh Thổ do. Cụ thể:

2.2. Màu tương khắc với nam sinh năm 2007

Xanh lá cây: Theo Ngũ Hành, Mộc khắc Thổ bởi vì cây cần lấy chất dinh dưỡng từ đất để tồn tại và phát triển. Do đó, nguồn năng lượng của đất sẽ bị suy kiệt, nghèo nàn và không còn sức sống. Nếu người mệnh Thổ chọn màu xanh lá cây cho mình thì sẽ bị cản trở về mọi mặt như tình duyên, công việc, sức khỏe. Đồng thời trong cuộc sống hàng ngày sẽ thường xuyên gặp khó khăn, trắc trở.

2.3. Nữ sinh năm 2007 hợp màu gì?

Đối với quan niệm của phương Đông, cách tính màu sắc dựa theo mệnh không có sự phân biệt giới tính giữa nam và nữ. Mệnh nào sẽ tương hợp và tương khắc với màu sắc của mệnh đó. Vì thế, dù là nam hay nữ sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ đều có thể lựa chọn những màu sắc giống nhau và màu kiêng kỵ giống nhau.

3. Sinh năm 2007 hợp đá màu gì?

Khi đã tính được gam màu hợp với những người sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ thì sẽ chọn được màu sắc mà họ có thể sử dụng. Từ đó sẽ xác định được màu đá hợp với

bản mệnh. Nam, nữ sinh năm 2007, mệnh Thổ cầm tinh con Lợn có các màu đá hợp đó là: nâu đất, vàng (màu bản mệnh) và các màu đỏ, cam, hồng, tím (mệnh Hỏa). Trong đó, các loại đá quý được chế tác thành các đồ trang sức thông dụng như: đá thạch anh hồng, đá mã não đỏ, đá lưu ly vàng, đá mắt hổ tím và vàng... Nếu sử dụng những màu đá quý này thì những người sinh năm 2007 sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc và tình duyên.

4. Cách chọn đá hợp phong thủy cho người sinh năm 2007

Sẽ khó khăn cho mọi người nếu lúc nào cũng phải mang theo một viên đá hợp phong thủy bên người. Vì thế cách tốt nhất và được nhiều người lựa chọn đó chính là đeo trang sức có gắn đá như dây chuyền, nhẫn, vòng tay. Không chỉ giúp mọi người có thêm đồ trang sức để làm đẹp mà còn giúp bảo vệ và hộ mệnh bản thân nữa.

Sinh năm 2007 hợp đá màu gì

Vòng đá màu vàng nâu hợp mệnh Thổ sinh năm 2007

Có rất nhiều cơ sở gia công và cung cấp vòng tay gắn đá theo phong thủy nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì thế, mọi người nên tìm đến những cơ sở uy tín, chất lượng để mang lại nguồn năng lượng tốt nhất cho bản mệnh. Trong đó cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề là địa chỉ được nhiều người tin cậy. Bạn hãy đến đây để được tư vấn và chọn cho mình một chiếc vòng đẹp mắt, hợp phong thủy nhé.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi xoay quanh vấn đề nam, nữ sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, để mọi người có những lựa chọn tốt nhất cho mình. Từ đó chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thủy để mang lại vận khí tốt cho bản mệnh.