Bạn sinh năm 2008 và có bao giờ thắc mắc rằng màu sắc quan trọng thế nào với bản thân mình hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những người sinh năm 2008 mệnh gì, hợp màu đá gì trong bài viết dưới đây nhé.

1. Người sinh năm 2008 mệnh gì?

Những người sinh năm 2008 trong khoảng thời gian từ ngày 07/02/2008 đến 25/05/2009 tính theo Dương Lịch sẽ thuộc mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa nghĩa là Lửa trong sấm sét. Nam, nữ sinh vào năm này đều cầm tinh con Chuột.

Sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý thuộc mệnh gì

Nam - Nữ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý mệnh gì

Do Mộc sinh Hỏa nên những người sinh năm 2008 mệnh Hỏa sẽ có quan hệ tương sinh với Mộc. Tương sinh tức là bảo vệ, giúp đỡ nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để tồn tại và phát triển. Màu sắc của Mộc đều thuộc mệnh Mộc nên những người mệnh Hỏa có thể sử dụng rất tốt cho bản mệnh.

Trong khi đó, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim sẽ gây tương khắc với nhau. Làm ảnh hưởng xấu hay gây bất lợi cho sự tồn tại của nhau. Vì thế, người sinh năm 2008 cần tránh những gam màu thuộc mệnh Thủy để tránh rủi ro, thất bại trong sự nghiệp và công danh.

2. Nam sinh năm 2008 hợp màu gì?

Theo phong thủy Ngũ hành, người mệnh nào cần chọn đúng màu phong thủy cho mình để tăng thêm vận khí tốt cho bản thân. Mệnh Hỏa được coi là biểu tượng của sự đam mê, sức sống mãnh liệt, kiên cường không chịu khuất phục khi gặp bất kỳ trở ngại nào. Từ những phân tích này nên nam sinh năm 2008 cần lựa chọn những vật dụng bên mình có màu sắc phù hợp như phụ kiện, trang phục hay những đồ vật có giá trị lớn. 

2.1.Những màu sắc hợp với nam sinh năm 2008

2.2.Màu sắc cần kiêng kỵ với nam sinh năm 2008

3. Nữ sinh năm 2008 hợp màu gì?

Theo người phương Đông trong cách tính Âm Dương Ngũ Hành, người sinh năm 2008 đều cùng thuộc mệnh Hỏa, không hề có sự phân biệt về giới tính . Vì thế những người sinh năm 2008 là nam hay nữ đều có cách chọn lựa màu sắc tương sinh, tương hợp giống nhau. Trong đó các màu sắc mà nữ sinh năm 2008 có thế sử dụng như: cam, đỏ, tím, hồng,  xanh lá cây. Những màu cần tránh đó là: nâu đất, vàng, xanh nước biển, xanh da trời và đen.

4. Sinh năm 2008 hợp đá màu gì?

Từ những phân tích về cách lựa chọn màu sắc phù hợp với những người sinh năm 2008 ở trên chúng ta sẽ xác định được màu đá hợp phong thủy với họ. Các màu lý tưởng dành cho nam, nữ sinh năm 2008 là: đỏ, tím, cam, hồng, xanh lá cây. Có một số loại đá phong thủy được chế tác thành các loại trang sức đẹp mắt như: đá thạch anh, đá mã não, đá mắt hổ tím... Những loại đá này đều là đá quý, được nhiều người sử dụng để mang đến may mắn, thành công cho bản mệnh.

Sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý hợp đá màu gì

Vòng đá phong thủy màu đỏ hợp mệnh Hỏa sinh năm 2008

Nam, nữ sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa có thể lựa chọn các loại vòng tay, dây chuyền hay nhẫn được chế tác bằng đá hoặc có gắn đá phong thủy. Nhờ đó để mang lại nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống luôn được bình an và thành công trên mọi lĩnh vực.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên sản xuất các loại vòng tay phong thủy. Tuy nhiên, giá thành của nó khá cao nên có nhiều người lợi dụng để bán hàng không đảm bảo chất lượng. Vì thế mọi người cần lựa chọn những địa chỉ tin cậy, uy tín để mua được hàng thật, chính hãng 100%. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề để được tư vấn và hỗ trợ nhé.