Bạn sinh năm 2009 tuổi Kỷ Sửu nhưng không biết mệnh của mình là gì, hợp đá có màu sắc như thế nào để tốt nhất cho bản mệnh. Vậy thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

1. Sinh năm 2009 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 2009 đều thuộc năm tuổi là Kỷ Sửu – cầm tinh con trâu. Theo phong thủy ngũ hành bất kể ai sinh năm này, không phân biệt giới tính đều thuộc Tích Lịch Hỏa, nghĩa là Lửa trong chớp. Do đó sẽ thuộc mệnh HỎA.

Sinh năm 2009 tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh gì

Nam - Nữ sinh năm 2009 tuổi Kỷ Sửu mệnh gì

2. Nam – nữ sinh năm 2009 hợp màu gì

Để tìm hiểu xem người sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa hợp màu sắc gì thì trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu Ngũ hành trong phong thủy. Theo đó ngũ hành sẽ có 5 mệnh là Hỏa, Thổ, Thủy, Kim, Mộc. Các mệnh này luôn tồn tại, vận động thông qua những mối quan  hệ tương sinh và tương khắc. Trong đó tương sinh là điều tốt vì thể hiện sự giúp đỡ, sinh trưởng. Còn tương khắc là xấu vì đối lập, ngăn cản, ức chế hay hủy diệt nhau.

Bên cạnh đó mỗi mệnh sẽ có những gam màu tương ứng khác nhau. Cụ thể như sau:

Do đó căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của người sinh năm 2009, mệnh Hỏa chúng ta sẽ tìm được những gam màu phù hợp tốt nhất. Cụ thể như sau:

3. Người sinh năm 2009 cần kiêng kỵ màu gì?

Ngoài biết được nữ - nam sinh năm 2009 hợp màu gì thì chúng ta cũng nên tìm hiểu về gam màu kiêng kỵ, cần tránh của bản mệnh. Có như vậy sẽ hạn chế được những nguồn năng lượng không tốt, gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, học tập.

Theo Ngũ hành Thủy khắc Hỏa, bởi Thủy là nước sẽ dập tắt đám lửa – Hỏa. Vì vậy những người mệnh Hỏa sẽ bị khắc chế bởi Thủy nên tốt nhất ai sinh năm 2009 cần tránh xa các màu sắc thuộc Thủy là đen, xanh nước biển, xanh da trời.

4.Sinh năm 2009 hợp đá màu gì?

Khi đã xác định được mệnh của người sinh năm 2009 và những màu sắc tương ứng, tương sinh, tương vượng phù hợp thì màu đá phong thủy cũng sẽ ứng với những gam màu này. Theo đó những người sinh năm 2009 nên chọn đá có màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, màu xanh lá. Một số loại đá có các gam màu này như đá Agate đỏ, đá Agate đen, đá thạch anh hồng, đá cẩm thạch màu xanh lá,….

Sinh năm 2009 tuổi Kỷ Sửu hợp đá màu gì

Vòng đá Agate đỏ hợp mệnh Hỏa sinh năm 2009

5. Mua đồ trang sức đá phong thủy cho người sinh năm 2009 tại đâu?

Thị trường cung cấp các đồ trang sức gắn đá phong thủy hợp mệnh hiện nay rất sôi động nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì thế không ít kẻ lợi dụng để trục lợi bằng cách bày bán hàng giả, hàng kém chất lượng với giá rất cao.

Hiểu được tâm lý cũng như những lo lắng này của khách hàng, cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các loại đồ trang sức gắn đá phong thủy hợp mệnh nhận được sự tin tưởng yêu mến của khách hàng. Tất cả các sản phẩm tại đây đều đảm bảo đá tự nhiên 100%, được khắc chế tinh xảo luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Đến với tràng hạt Bồ Đề bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn để lựa chọn món đồ trang sức có gắn đá hợp mệnh tốt nhất, phù hợp với ngân sách và sở thích. Cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.